Windows 10 Mobile xuất hiện ứng dụng giúp chơi Pokémon GO

0

Pokémon GO hiện đã hỗ trợ chính thức cho IOS và Android. Người dùng Windows Mobile không thể tiếp cận vì Niantic chưa tung ra phiên bản cho hệ điều hành này. Tuy vậy, với sức hot của nó thì các fan Windows mobile không thể làm ngơ. Và mới đây, ứng dụng giúp người chơi có thể trải nghiệm Pokémon GO trên Windows Mobile đã xuất hiện.

Bài viết này mang tính chất giới thiệu, chúng tôi không khuyến khích các bạn sử dụng nó cho việc trải nghiệm game của mình. Hãy sử dụng các phiên bản game chính chủ của Niantic để được hỗ trợ và trải nghiệm tốt nhất.

PoGo-UWP đang là cái tên rất hot trên các diễn đàn lớn về Windows mobile. Nó giúp cho người dùng có thể trải nghiệm “một phần” tựa game mobile đang hot nhất toàn cầu vào thời điểm hiện tại. Theo đó, để trải nghiệm Pokémon GO bạn sẽ cần cài đặt ứng dụng này và thêm một vài bước cài đặt game nữa. Tất nhiên, bạn cũng cần phải có tài khoản Trainer Club để tham gia game (Hiện tại, ứng dụng chưa hỗ trợ bạn login bằng tài khoản Google)

Các tính năng của bạn có thể trải nghiệm:

 • Đăng nhập với Pokemon™ Trainer Club accounts
 • Giao diện tương tự với Android và iOS nhưng ở dạng 2D
 • Dùng bản đồ để xem Pokemons và PokeStops xung quanh.
 • Bắt Pokemon
 • Ghé thăm PokeStops và nhận các vật phẩm

Các tính năng sẽ được hỗ trợ:

 • Cải thiện giao diện
 • Khắc phục tình trạng thoát đột ngột
 • Hỗ trợ đăng nhập Google
 • Tối ưu hiệu năng
 • Thêm Pokedex và quản lý vật phẩm
 • Thêm phòng tập gym

Chi tiết các bước cài đặt bạn có thể tham khảo tại đây.

Windows 10 Mobile xuất hiện ứng dụng giúp chơi Pokémon GO

Trải nghiệm game còn khá sơ sài trên windows 10 mobile (Ảnh: Internet)

Có thể nói, với PoGo-UWP, người dùng windows mobile có thể bớt đi “cơn khát” Pokémon GO. Mặc dù phiên bản hiện tại còn khá hạn chế nhưng nó cũng đã phần nào hỗ trợ được các tính năng cơ bản. Đây có lẽ chỉ là giải pháp tạm thời nhưng với việc Niantic chưa có thông báo nào cho việc phát hành Pokémon GO cho Windows Mobile thì nó cũng là một lựa chọn cho người dùng hệ điều hành này.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng giải pháp này không được Niantic khuyến nghị. Với việc sử dụng account của mình để trải nghiệm game như trên có thể sẽ dẫn đến những rắc rối về tài khoản của bạn. Chi tiết về quy tắc khi chơi Pokémon GO bạn có thể theo dõi tại đây .

Chúng tôi chia sẻ những tin tức từ nhà phát hành game Niantic cũng như cập nhật các phiên bản game mới nhất tại một trong các địa chỉ chính thức sau :

👉Website : http://www.pokemongo.vn
👉Google+ : https://plus.google.com/+pokemongovn
👉Twitter : https://twitter.com/PokemongoVn
👉Facebook : https://www.facebook.com/PokemonVietNam.GO

Bạn cũng có thể gia nhập team và tạo các nhóm hội với những người bạn của mình tại địa chỉ :

👉Team : http://team.pokemongo.vn


Cộng đồng Pokémon GO Việt Nam – www.pokemongo.vn

Theo pokemongo.vn

Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng