Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Top tướng đi rừng mạnh nhất liên minh mùa 8 hiện nay – Tướng LoL

0

Cập nhật vào 18/08

Cùng điểm qua các vị tướng đi rừng mạnh nhất liên minh mùa 8 hiện nay, có khả năng dọn rừng tốt, di chuyển và khả năng gank đường hiệu quả, phù hợp để leo rank đơn hiệu quả.

Cách chơi liên minh để leo rank hiệu quả là biết lựa chọn những vị tướng phù hợp với meta tại thời điểm đó. Sau đây là 9 vj tướng đi rừng mạnh nhất liên minh mùa 8 được người chơi lựa chọn và sử dụng leo rank hiệu quả, hãy cùng pokemonviet.info tìm hiểu xem đó là những vị tướng nào nhé.

>>>Xem thêm: 

1. Graves

Theo như thống kê từ mọi trang web, tướng Graves đang cho thấy mình là vị tướng đi rừng mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Hắn sở hữu lượt chọn lên tới trên 23%, vượt qua hẳn thầy tu mù Lee Sin. Lý do cũng đơn giản thôi, bởi trong khoảng 3 phiên bản gần đây, mọi chỉ số của Graves đều được Riot Games “ưu ái” một cách đáng kể.

Tướng đi rừng mạnh nhất liên minh hiện tại

Khi mà hầu hết các tướng đi rừng khác đều yếu đi, thì Graves lại trở nên phù hợp với meta một cách đáng sợ. Mọi bảng Ngọc Bổ Trợ đều phù hợp với hắn, khả năng quét rừng lên cấp độ 3 không tốn máu, sải tay dài có thể thả diều với Bùa Đỏ. Nhìn chung, nếu để dùng một từ để miêu tả về Graves ở thời điểm hiện tại, tôi sẽ nói là “ngon”.

Đây sẽ là tướng đi rừng mạnh ở thời điểm hiện tại, hứa hẹn sẽ là vị tướng leo rank hiệu quả cho các thánh đi rừng.

2. Leesin

Sau một vài phiên bản bị thất sủng thì Lee Sin đã trở lại cực kì mạnh mẽ kể từ bản 8.6 khi hắn ta đã được Riot tăng sức mạnh rất nhiều. Mất đi Dao Săn Bắt khiến cho Lee Sin kém cơ động đi một chút, nhưng ít nhất thì hắn ta vẫn có thể sử dụng Mắt Vật Tổ để thay thế. Và ngoài ra, Riot cũng đã bù đắp lại bằng việc tăng tầm của Sóng Âm (Q) lên thêm 100 nữa rồi nên khả năng áp sát kẻ địch của hắn ta cũng trở nên tốt hơn rất nhiều.

Tướng đi rừng mạnh nhất liên minh hiện tại 1

Với sự cơ động từ bộ kỹ năng, Leesin có thể dễ dàng gank đường dễ dàng và lấn chiếm sang rừng đối phương hiệu quả. Là một tướng đi rừng mạnh phù hợp để leo rank đơn ở mọi cấp bậc.

3. Rengar

Sau đợt chỉnh sửa và giảm sức mạnh của các kỹ năng gần đây, Rengar gần như bị lãng quên trên đấu trường công lý. Nhưng điều đó đã được cải thiện khi Riot Game đã mang ra Phong Thần Kiếm, giúp cho mọi tướng thiên về sát thương vật lý đều trở lên mạnh mẽ và Rengar cũng thế.

Tướng đi rừng mạnh nhất liên minh hiện tại 2

Mặc dù đã mất đi khả năng dọn lính nhanh như trước nhờ chiêu Q, nhưng giờ đây Rengar lại rất tốt trong khâu dồn sat thương và kiểm soát rừng. Khi đạt cấp độ 6, Rengar có khả năng gây sức ép lên tất cả các đường nhờ khả năng săn mồi cực lỳ hiệu quả của mình, do đó đồng đội có thể thoải mái hơn trong việc đi đường.

Đây sẽ là vị tướng mạnh đi rừng mùa 8, phù hợp cho các trận leo rank đơn và thích hợp cho những ai yêu thích tướng sát thủ có khả năng dồn dame cực khỏe.

4. Kha’Zix

Nằm trong danh sách tướng đi rừng mạnh nhất liên minh. Kha’Zix khác biệt với các sát thủ khác là hắn có thể ra vào giao tranh thoải mái, còn những tướng khác thì không. Mặc dù theo số liệu thống kê, Graves đang là người đi rừng mạnh nhất. Nhưng theo đánh giá cá nhân của tôi, thì Kha’Zix mới đang thực sự là một con quái vật, một con Alien theo đúng nghĩa.

Tướng đi rừng mạnh nhất liên minh hiện tại 3

Khi thi đấu với Kha’Zix, điều đáng sợ nhất là để cho hắn có được mạng và dẫn trước. Hãy tưởng tượng một con quái vật đang lởn vởn trong khu rừng, nó miễn nhiễm với mọi tầm nhìn và không có cách nào để ngăn chặn…Thứ duy nhất mà bạn có thể làm lúc này là hy vọng nó gank một người đồng đội khác mà không phải mình, khi đó bạn mới được phép…thở

Đúng vậy, với việc nâng cấp chiêu cuối ở ngay cấp độ 6, Kha’Zix có thể tàng hình khi đi vào bụi. Và khi có giày cơ động, Kha’Zix sẽ tàng hình gần như 100% khi ở trong khu rừng xung quanh Bùa Đỏ. Chưa kể, khi ra khỏi bụi Kha’Zix còn tàng hình thêm tận 1,5 giây, đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị nó cào cho nát mặt. Và ngay khi nhận ra thì bạn đã lên bảng đếm số do khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu cực lớn ở mọi giai đoạn của “chú bọ ngựa” này.

5. Javan IV

Ở thời điểm hiện tại, Jarvan vẫn được tin dùng ở những trận đấu chuyên nghiệp, mặc dù hắn đã có những đợt giảm sức mạnh trong quãng thời gian vừa qua. Jarvan đều đã bị giảm cả sát thương gây ra lẫn sức chống chịu, nhưng nhờ việc sở hữu rất nhiều kĩ năng khống chế cứng mà vị tướng này vẫn là những con bài mở giao tranh cực kì mạnh mẽ.

 

Mặc dù bị giảm đôi chút sức mạnh, nhưng khả năng dọn rừng là vẫn ổn. Javan IV

Tướng đi rừng mạnh nhất liên minh hiện tại 4

 có thể dễ dàng gank đường nhờ bộ kỹ năng của mình, do đó khi chơi Javan IV, bạn nên xớm tổ chức những pha giao tranh nhỏ tại các vị trí đi đường. Để mang lại những lợi ích cố định cho đồng đội, giúp họ thắng đường dễ dàng hơn.

Hãy sử dụng tướng đi rừng mạnh này để leo rank dễ dàng hơn các bạn nhé.

6. Xinzhao

Một cái tên chắc hẳn đã rất quen thuộc với hầu hết các game thủ dù là mới chơi hay chơi lâu năm trong vai trò là tướng đi rừng. Và không ai khác đó là Xinzhao – tướng đi rừng mạnh ở thời điểm hiện tại. Nói thật thì lão già này vốn dĩ đã rất mạnh kể từ khi làm lại. Hắn thậm chí có thể đè nát các đấu sĩ đường trên, nhưng cũng toàn diện trong vai trò là một người đi gank hỗ trợ cho đồng đội.

Tướng đi rừng mạnh nhất liên minh hiện tại 6

 

Lý do mà có thể bạn không thấy Xin Zhao thường xuyên, đó là bởi Sự Ác Cảm. Thực sự thì ít người coi Xin Zhao là một vị tướng mạnh, mà họ chỉ thấy anh ta giống như một quân bài dành cho các “trẻ trâu”. Đó hoàn toàn là một suy nghĩ cực kì sai lầm, chẳng có ai có thể đánh giá một vị tướng chỉ phù hợp cho những ai sử dụng cả.

Có rất ít vị tướng phụ thuộc vào đòn đánh thường để gây sát thương nhưng vẫn sở hữu kỹ năng khống chế. Chưa kể, Xin Zhao có tới 4 chiêu thức khống chế lận. Vì vậy, nếu người đi đường lựa chọn các quân bài không phù hợp, Xin Zhao vẫn có thể đảm bảo tỉ lệ đi gank của mình thành công với độ hiệu quả là khá cao đấy.

7. Rammus

Rammus đang trở lại một cách mạnh mẽ trên đấu trường công lý sau những ngày bị lãng quên. Chú tê tê gai này được hưởng lợi quá nhiều từ hệ ngọc Kiên Định, đặc biệt là ngọc siêu cấp Dư Chấn, khiến cho nó đã trâu lại còn trở nên trâu bò hơn rất nhiều, và đồng thời gây ra một lượng sát thương đáng kinh ngạc. Bằng lối lên phù phép Huyết Đao thay cho Quỷ Lửa, điểm yếu cố hữu của Rammus là khả năng dọn rừng chậm nay cũng đã được giải quyết, đồng thời giúp lượng sát thương mà Ramms gây ra trong giai đoạn đầu trận ổn định hơn rất nhiều nhờ nội tại.

Tướng đi rừng mạnh nhất liên minh hiện tại 7

 

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng vị tướng này gank đường hiệu quả hơn khi vốn đã chạy nhanh, nay lại chạy càng nhanh nhờ ngọc Thú Săn Mồi.

Vừa trâu bò, vừa dọn rừng nhanh, vừa gank hiệu quả, là “bố” của những tướng sát thương vật lý nên đây thực sự là một tướng đi rừng mạnh mùa 8 mà bạn có thể sử dụng để leo rạk đơn hiệu quả.

8. Shyvana

Shyvana dù đã bị giảm sức mạnh đôi chút tại phiên bản 8.4, nhưng với lối chơi nâng tối đa vào kĩ năng Rực Cháy (W) thì nàng Long Nữ vẫn có khả năng dọn quái rừng một cách nhanh khủng khiếp. Chất tướng của Shyvana cũng khá khó để đi gank đầu trận, vì vậy các bạn hãy cứ thoải mái farm lên cấp độ 6 để có chiêu cuối giúp dễ dàng hạ gục được kẻ địch hơn nhé.

Tướng đi rừng mạnh nhất liên minh hiện tại 8

Khi chơi vị tướng này các bạn có thể lên một, hai trang bị tấn công ở giai đoạn đầu game vì cô ta rất mạnh ở giai đoạn này, và sau đó bạn có thể lên đồ chống chịu để có thể ảnh hưởng nhiều hơn tới trận đấu về cuối trận. Nhưng điều đó không quan trọng vì đa số các trận đấu đều không kéo dài tới mức đó. Sẵn sàng tấn công khiến Shyvana vẫn có thể nghiền nát đối thủ dù lên đồ chống chịu. Nên đây sẽ là vị tướng đi rừng mạnh, có cả sát thương lẫn khả năng chống chịu.

9. Kayn

Kayn là vị tướng không mấy thành công trong năm 2017 của Riot, nên để sửa chữa việc này thì họ cũng đã có rất nhiều đợt tăng sức mạnh cho Kayn trong quãng thời gian vừa qua. Và cuối cùng thì ở bản 8.7, Kayn cũng đã được tăng sức mạnh cho thứ mà hắn ta cần nhất, đó chính là khả năng đổi dạng nhanh hơn để có thể cường hóa được bộ kĩ năng của bản thân. Ở thời điểm hiện giờ thì Kayn chỉ cần có khoảng 2 lần đi gank thành công trong quãng thời gian đầu trận là hắn ta đã đủ điểm để đổi dạng rồi đó.

Tướng đi rừng mạnh nhất liên minh hiện tại 9

Việc chuyển hóa thành dạng Dakin hay Thợ Săn Bóng Đêm, đều giúp Kayn tối ưu hóa lượng sức mạnh cũng như khả năng đi gank hiệu quả hơn rất nhiều. Nếu một tướng Kayn xanh trước team địch dù chỉ một chút thôi, cũng đủ để gây sóng gió trong những pha tấn công của mình. Vì thế nên đây sẽ là vị tướng đi rừng hiệu quả mùa 8 mà bạn có thể sử dụng để leo rank.

Bên trên là 9 vị tướng đi rừng mạnh nhất liên minh mùa 8 mà bạn có thể sử dụng để leo rank hiệu quả. Hy vọng bài viết đã mang lại những thông tin hữu ích cho các bann.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.