Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Thông Tin Về Tristana – Tay Súng Yordle

0

Cập nhật vào 17/07

Trong khi nhiều Yordle khác dùng năng lượng để khám phá, sáng chế, hoặc chỉ bày trò nghịch ngợm, Tristana luôn thích thú với những chuyến phiêu lưu của các chiến binh vĩ đại.

Tristana: “Bom thủ gửi lời chào”

Để hiểu rõ về vị tướng liên minh thứ 115, các bạn hãy cùng Pokemonviet tìm hiểu về Tristana trong bài viết này nhé.

Truyền Thuyết Về Tristana

Trong khi nhiều Yordle khác dùng năng lượng để khám phá, sáng chế, hoặc chỉ bày trò nghịch ngợm, Tristana luôn thích thú với những chuyến phiêu lưu của các chiến binh vĩ đại. Cô đã nghe nói nhiều về Runeterra, các phe phái, các cuộc chiến, và tin rằng giống loài mình cũng có thể trở thành huyền thoại. Lần đầu đặt chân lên thế giới, cô mang theo khẩu đại bác Bom Thủ, và nhảy thẳng vào chiến trường bằng lòng can đảm và lạc quan không thể lay chuyển.

Tiểu Sử Của Tay Súng Yordle

Sự vĩ đại đến trong mọi hình dạng và kích thước, như cô nàng Yordle bé nhỏ cầm đại bác này đã chứng minh. Trong một thế giới đầy náo động, Tristana không chịu lùi bước trước bất kỳ thử thách này. Cô đại diện cho đỉnh cao chuẩn mực quân nhân, lòng dũng cảm phi thường và tinh thần lạc quan vô bờ bến. Với Trist và khẩu súng Bom Thủ của cô, mỗi nhiệm vụ là một cơ hội để cho thấy anh hùng thực sự tồn tại.

Các trang phục của Tristana

Trang phục của Tay Súng Yordle đến thời điểm hiện tại

Trang pục mặc định của Tristana Trang phục Riot Girl Tristana Trang phục Tristana Yêu Tinh Giáng Sinh Trang phục Tristana Lính Cứu Hỏa Trang phục Tristana Du Kích Trang phục Tristana Cướp Biển Trang phục Tristana Hỏa Tiễn Trang phục Tristana Luyện Rồng Trang phục Tristana Phù Thủy Trang phục Tristana Biệt Đội Omega

Chỉ số sức mạnh đầu trận của Tristana

Tristana

Máu: 624.76 (+82 mỗi cấp)

Năng lượng: 278.76 (+32 mỗi cấp)

Sát thương: 67.41 (+2.41 mỗi cấp)

Tốc độ đánh: +1.5% mỗi cấp

Tốc độ di chuyển: 325

Hồi máu: 6.842 (+0.65 mỗi cấp)

Hồi năng lượng: 7.656 (+0.45 mỗi cấp)

Giáp: 34 (+3 mỗi cấp)

Kháng phép: 30.5 (+0.5 mỗi cấp)

Các kỹ năng của Varus

1. Nội Tại – Ngắm Bắn

Nội tại Ngắm Bắn của Tristana

Tầm đánh của Tristana tăng khi cô lên cấp.

2. Súng Liên Thanh (Q)

Súng Liên Thanh - Kỹ năng của Tristana

Khoảng cách: 20

Tốc độ Đánh của Tristana được tăng rất nhiều trong một khoảng thời gian ngắn.

Kích hoạt: Tăng Tốc độ Đánh của Tristana lên 30/50/70/90/110% trong 7 giây.

Video:

3. Phóng Nhảy Tên Lửa (w)

Phóng Nhảy Tên Lửa - Kỹ năng của Tristana

Tiêu hao: 60 năng lượng – Khoảng cách: 900

Tristana nhảy đến vị trí mục tiêu, gây sát thương và làm chậm các đơn vị xung quanh nơi tiếp đất trong thoáng chốc.

Tristana phóng mình đến địa điểm đã chọn, gây 60/110/160/210/260 (+) Sát thương Phép và làm chậm các đơn vị xung quanh đi 60% trong 1/1.5/2/2.5/3 giây.

Hạ gục, hỗ trợ hoặc kích nổ Bọc Thuốc Súng trên Tướng với điểm cộng dồn tối đa sẽ đặt lại hoàn toàn hồi chiêu của Phóng Nhảy Tên Lửa.

Video:

4. Bọc Thuốc Súng (E)

Bọc Thuốc Súng - Kỹ năng của Tristana

Tiêu hao: 70/75/80/85/90 – Khoảng cách: 550

Khi Tristana tiêu diệt một đơn vị, phát đạn của cô bắn tung ra thành những mảnh nhỏ, gây sát thương lên kẻ địch xung quanh. Có thể kích hoạt để đặt một quả bom lên mục tiêu kẻ địch, thứ sẽ phát nổ sau một thời gian ngắn và gây sát thương lên những đơn vị xung quanh.

Nội tại: Kẻ địch phát nổ khi bị tiêu diệt bởi các phát bắn thường của Tristana, gây 55/80/105/130/155 (+) Sát thương Phép lên những kẻ địch cạnh bên.

Kích hoạt: Đặt một bọc thuốc súng sẽ phát nổ sau 4 giây lên kẻ địch hoặc trụ, gây 60/70/80/90/100 (+) (+) Sát thương Vật lý lên những kẻ địch cạnh bên. Các phát bắn thường và kĩ năng của Tristana gia tăng sát thương của bọc thuốc súng thêm +30%.

Ở 4 điểm cộng dồn, bọc thuốc súng sẽ nổ tung lập tức. Bán kính của vụ nổ sẽ tăng gấp hai lần nếu được đặt lên trụ.

Video:

5. Đại Bác Đẩy Lùi (R)

Đại Bác Đẩy Lùi - Kỹ năng của Tristana

Tiêu hao: 100 – Khoảng cách: 550

Tristana nạp một viên đạn cỡ bự vào vũ khí rồi bắn vào kẻ địch. Gây Sát thương Phép và đẩy lùi mục tiêu. Nếu mục tiêu đang mang trên mình Bọc Thuốc Súng, quả bom sẽ nổ với phạm vi gấp đôi.

Tristana bắn một quả đại bác khổng lồ vào kẻ địch. Gây 300/400/500 (+) Sát thương Phép và đẩy lùi các đơn vị xung quanh đi 600/800/1000 khoảng cách.

Video:

Trang bị khuyên dùng cho Tristana

Trang bị khởi đầu game

Kiếm Doran Kiếm Doran - Trang bị khởi đầu cho Tristana hoặc Khiên Doran Khiên Doran - Trang bị khởi đầu cho Tristana, Bình Máu Bình Máu - Trang bị khởi đầu cho Tristana + Mắt Vật Tổ Mắt Vật Tổ - Trang bị khởi đầu cho Tristana

 • Kiếm Doran: Trang bị khởi đầu cho mọi Xạ Thủ cũng như Tristana tốt nhất ở đường dưới là Kiếm Doran. Với lượng sát thương vật lý, máu cũng như hút máu mà trang bị này mang lại ở giai đoan đầu trận, giúp Tristana có thể farm ổn định và trao đổi sát thương với đối phương.
 • Khiên Doran: Ngoài ra, nếu bạn muốn chơi thủ an toàn khi đi đường thì Khiên Doran cũng là lựa chọn phù hợp cho Tristana.
 • Bình Máu: Giúp gia tăng khả năng hồi phục khi đi đường cho Tristana.
 • Mắt Vật Tổ: Phụ kiện này giúp kiểm soát tầm nhìn khi đi đường.

Trang bị cho lần về đầu tiên

Kiếm BF Kiếm BF - Trang bị cho lần về đầu tiên của Tristana, Cuốc Chim Cuốc Chim - Trang bị cho lần về đầu tiên của Tristana, Mắt Kiểm Soát Mắt Kiểm Soát - Trang bị cho lần về đầu tiên của Tristana

 • Kiếm BF: Trang bị ưu tiên cho hầu hết mọi Xạ Thủ trong lần về đầu tiên là Kiếm BF với 1300 vàng. Trang bị này cung cấp cho Tristana nguồn sát thương lớn đầu trận và giúp cô dễ dàng nâng cấp thành trang bị trấn phái.
 • Mắt Kiểm Soát: Nếu bạn không có lượng vàng lớn để mua kiếm BF thì Cuốc Chim với 875 vàng cũng là một lựa chọn ổn cho Tristana ở lần về đầu tiên.
 • Mắt Kiểm Soát: Bên cạnh việc trang bị cho mình những trang bị lớn thì bạn cũng nên nhớ mua Mắt Kiểm Soát để đảm bảo an toàn cho mình và đồng đội nhé.

Các trang bị trấn phái cho Tristana

giày Cuồng Nộ Giày Cuồng Nộ - Trang bị trấn phái cho Tristana, Vô Cực Kiếm Vô Cực Kiếm - Trang bị trấn phái cho Tristana, Dao Điện Statikk Dao Điện Statikk - Trang bị trấn phái cho Tristana, Đại Bác Liên Thanh Đại Bác Liên Thanh - Trang bị trấn phái cho Tristana

 • Giày Cuồng Nộ: Mẫu xạ thủ như Tristana không có quá nhiều lựa chọn về giày, và mẫu giày tốt nhất sẽ là Giày Cuồng Nộ, giúp cô gia tăng tốc độ di chuyển cũng như tốc độ đánh.
 • Vô Cực Kiếm: Là trang bị quan trọng nhất dành cho Tristana, với lượng sát thương chủ lực nên Vô Cực Kiếm sẽ giúp cô gia tăng gấp đôi sát thương chí mạng.
 • Dao Điện Statikk: Đây là trang bị giúp gia tăng thêm tốc độ đánh và tie lệ chí mạng cho Tristana. Ngoài ra nó còn đem lại khả năng dọn dẹp lính tốt hơn cho cô nàng này.
 • Đại Bác Liên Thanh: Với tầm đánh xa nhờ nội tại Ngắm Bắn, và giờ có thêm trang bị Đại Bác Liên Thanh giúp tăng tầm đánh, tăng tốc độ đánh và tỉ lệ chí mạng. Có thể nói Tristana là vị tướng có tầm đánh xa nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Những trang bị phù hợp cho Tristana

 • Đao Thủy Ngân - Trang bị phù hợp cho TristanaĐao Thủy Ngân: Đây là trang bị tùy trường hợp mà cũng rất cần thiết cho mọi Xạ Thủ và Tristana cũng không ngoại lệ. Nó giúp bạn loại bỏ mọi hiệu ứng khống chế và các bùa lợi từ đối thủ. Rất phù hợp lên khi team địch có nhiều kỹ năng này.
 • Giáp Thiên Thần - Trang bị phù hợp cho TristanaGiáp Thiên Thần: Một trang bị cũng rất phù hợp nữa cho Tristana đó là Giáp Thiên Thần. Việc đem lại thêm 1 lần hồi sinh sau mỗi 300s cũng như lượng sát thương lớn mà trang bị này đem lại là rất hữu ích để bạn sống sót và gây sát thương.
 • Nỏ Thần Dominik - Trang bị phù hợp cho TristanaNỏ Thần Dominik: Nếu đội hình đối phương sở hữu những vị tướng chống chịu nhiều giáp, nhiều máu thì việc cân nhắc lên trang bị phá giáp và gây sát thương theo sự chênh lệch về máu giữa bạn và đối thủ của Nỏ Thần Dominik là rất cần thiết đối với Tristana.
 • Chùy Gai Malmoritus - Trang bị phù hợp cho TristanaChùy Gai Malmoritus: Khi team địch có nhiều sát thương phép và có khả năng dồn sát thương phép tốt thì việc lựa chọn lên Chuỳ Gai Malmoritus là rất cần thiết. Bởi khi bạn chịu sát thương phép giảm máu xuống 30%, thì bạn sẽ nhận một lớp lá chắn hấp thụ 350 sát thương phép trong 5 giây.
 • Huyết Kiếm - Trang bị phù hợp cho Tristana Huyết Kiếm: Trang bị hút máu cũng là một vấn đề cần thiết cho Tristana, giúp cô nàng có khả năng sống xót cao hơn khi trang bị này còn giúp cô tạo một lớp lá chắn khi cô đầy máu.

Phụ kiện và thuốc cường hóa dành cho Tristana

 • Thấu Kính Biến Đổi - Phụ kiện dành cho TristanaThấu Kính Biến Đổi: Giúp Tristana kiểm soát tầm nhìn trong một phạm vi khá xa.
 • Dược Phẩm Phẫn Nộ - Dược phẩm dành cho TristanaDược Phẩm Phẫn Nộ: Về cuối trận khi đã có đầy đủ trang bị thì Dược Phẩm Phẫn Nộ sẽ là lựa chọn tối ưu cho hầu hết mọi Xạ ThủTristana cũng thế. Nó giúp cô gia tăng thêm một lượng sát thương cũng như lượng hút máu đáng kể.

Bộ trang bị hoàn chỉnh cho Tristana

Bộ trang bị hoàn chỉnh, tiêu chuẩn cho Tristana về cuối trận, được nhiều người lựa chọn sử dụng là:

Bộ trang bị cuối trận cho Tristana

Bộ trang bị của Tristana về cuối trận giúp “gánh team”

Bạn bè của Tay Súng Yordle

Những người bạn của cô nàng Yordle trong LoL là:

 • Teemo - Bạn bè của Tristana Teemo – Trinh Sát Nhanh Nhẹn
 • Rumble - Bạn bè của Tristana Rumble – Hiểm Họa Cơ Khí

>>>Xem thêm:

 • Khám phá vị tướng thứ 114 – Thresh (Cai Ngục Xiêng Xích)
 • Khám phá vị tướng thứ 116 – Trundle (Vua Quỉ Khổng Lồ)

Là một vịt tướng có tầm đánh xa bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại, Tristana đang là một trong những vị tướng được các bạn trẻ lựa chọn và chơi khá phổ biến. Với những chia sẻ này, pokemonviet hy vọng đã mang lại thông tin đầy đủ cho các bạn.

Nếu có câu hỏi nào liên quan đến bài viết thì các bạn hãy bình luận phía dưới để mình có thể giúp bạn trả lời những câu hỏi, thắc mắc ấy nhé.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.

Link with us
Game bài đổi thưởng