Tình hình Pokemon GO ngày đầu mở cửa ở Việt Nam – Chán chả buồn chơi

0

Như vậy sau 1 tháng Pokemon GO mở cửa, cuối cùng Việt Nam cũng đã được chơi tựa game AR thú vị này. Nhưng có rất nhiều sự thật đau lòng khi game về đất nước hình chữ S.
Sáng nay, Niantic Labs đã chính thức mở cửa Pokemon GO tại Việt Nam. Đây là tin cực kỳ vui danh cho những ai đã chờ đợi game này kẻ từ khi nó ra mắt cách đây một tháng. Tuy nhiên có một sự thật mà người viết muốn nói rằng: CHÁN CHẢ BUỒN CHƠI ĐÂU! Tại sao?
Thành phố lớn thì như nông thôn ở nước ngoài – Nông thôn thì nghỉ chơi luôn đi
Khi Pokemon GO chưa mở cửa, Niantic Labs đã tuyên bố để bắt được nhiều Pokemon, người chơi phải di chuyển, di du lịch thật nhiều. Đây là một điều rất thú vị mà ai cũng thích ở game. Nhưng khi game ra mắt mọi người mới vỡ lẻ, chả cần đi xa gì đâu. Nếu bạn sống trong một thành phố lớn thì bạn chỉ cần quanh quanh ở đây là bạn có đủ mọi thứ rồi. Pokemon quý hiếm cũng không cần phải đi tới những nơi xa xôi hẻo lánh đâu. THÀNH PHỐ CÓ TẤT CẢ RỒI. Đúng như vậy, ở TP bạn sẽ có tất cả, các game thủ nước ngoài đã xác nhận điều này, còn ở nông thôn thì số lượng PokeStop, GYM cực hiếm.
Tình hình Pokemon GO ngày đầu mở cửa ở Việt Nam – Chán chả buồn chơi
Trên là tình trạng ở nước ngoài, ở Việt Nam mọi việc càng trở nên tệ hơn. Khi Pokemon GO chính thức mở cửa vào hôm nay đã rất nhiều game thủ than vãn về độ khan hiếm của các phòng GYM, PokeStop… mặc dù họ sống ở TP Hồ Chí Minh hay Thủ đô Hà Nội. Thật vậy người viết đã làm một chuyến dạo chơi ngắn ở khu vực TP Hồ Chí Minh thì đúng là rất ít PokeStop. Tình hình ở nông thôn còn tệ hơn – chả có gì để chơi, bởi không thể nào tìm ra được phòng GYM hay PokeStop.
Tình hình Pokemon GO ngày đầu mở cửa ở Việt Nam – Chán chả buồn chơi
Thật sự, ở Việt Nam, chơi Pokemon GO dù chơi ở TP lớn thì chả khác gì chơi game ở khu vực nông thôn ở các nước phát triển. Làm sao chúng ta chơi khi phải di chuyển rất xa mới có thể đến được phòng GYM, PokeStop đã thế số lượng chúng lại ít. Giao thông ở các thành phố lớn cũng không phải là lý tướng.
Sao mới mở cửa mà sao nhiều anh level trên 30, Pokemon CP hơn 3000 thế này?
Như đã nói ở trên, ở TP lớn số lượng phòng GYM cũng không nhiều. Nhưng điều đau lòng hơn đó là mới mở cửa hôm nay mà các chủ phòng GYM này đã phô bày những thú cưng có CP hơn 2000 – 3000. Nhìn vào là nản luôn!
Tình hình Pokemon GO ngày đầu mở cửa ở Việt Nam – Chán chả buồn chơi
Đây là những cá nhân sử dụng auto trong thời gian vừa qua để bắt Pokemon ở nước ngoài. Giờ đây khi game mở cửa ở Việt Nam là thời điểm mà họ được “thả cửa” để len lỏi đi chiếm các phòng GYM. Ôi một game thủ chân chính đợi game 1 tháng nay làm sao phải sống với trình trạng này đây!
Tình hình Pokemon GO ngày đầu mở cửa ở Việt Nam – Chán chả buồn chơi
Đây là những điều tệ hại mà người viết quan sát được sau khi Pokemon GO mở cửa vào sáng nay. Thôi thì, cứ để game đấy, thỉnh thoảng mở lên xem có bảo bối nào thú vị thì bắt, không thì thôi! Dự kiến Pokemon GO sẽ rất nhanh hạ nhiệt ở Việt Nam.

Theo pokemongo.vn

Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng