[Tin đồn] Pokémon GO sẽ ra mắt ở Việt Nam trong vài giờ tới ?

0

Pokémon GO đang được trông đợi hơn bất cứ tựa game mobile nào ở Việt Nam. Cộng đồng Pokémon GO tại Việt Nam đã lên tới hàng vạn thành viên. Và tất nhiên, mọi tin tức về nó cũng được fan theo dõi liên tục.

Mới đây nhất, mmoserverstatus.com – một trang mạng chuyên cung cấp tiến độ vận hành các server game khá uy tín đã liệt kê Việt Nam vào danh sách các server chờ của Pokémon GO. Ngay lập tức, tin tức này đã làm nóng cộng đồng fan tại nước nhà. Một loạt các thông tin về giờ ra mắt đã được đăng tải. Tuy nhiên, hãy khoan vui mừng vì đây chỉ là kênh thông tin của một bên thứ 3 và không có gì đảm bảo tính chính xác của nó.

Nếu như bạn đã từng dõi theo tiến độ update server của trang web này thì có lẽ bạn cũng đã thấy, với riêng Pokémon GO, tin tức từ website này gần như không chính xác hoặc có đi chăng nữa thì nó cũng không khớp với tiến độ ra mắt Pokémon Go của Niantic. Điểm lại lịch sử khoảng 2 tuần trước đây. Một loạt các quốc gia ở khu vực Châu Á đã xuất hiện trong bảng danh sách này. Tuy vậy, đến thời điểm hiện tại đa số các quốc gia thuộc châu Á đều chưa được hỗ trợ game chính thức.

Quay lại xa hơn một chút, Kể từ khi Pokémon GO ra mắt ngày 06/07/2016 thì đã có hàng loạt các trang tin uy tín của Việt Nam đăng tải thông tin ngày ra mắt Pokémon GO Việt Nam thế nhưng … tất cả đều không chính xác và đến thời điểm hiện tại game vẫn chưa hỗ trợ chính thức cho Việt Nam.

Tổng kết lại, tất cả các tin tức hiện thời về việc ra mắt Pokémon GO ở Việt Nam đều là thông tin chưa được xác thực và không đại diện cho thông báo của Niantic. Tuy vậy, thông tin Việt Nam trong danh sách server chờ dù sao cũng mang một tín hiệu đáng mừng cho những người đang mong ngóng game từng ngày. Chúng tôi sẽ cập nhật đến các bạn thời gian ra mắt game tại Việt Nam ngay khi có thông báo chính thức. Tin tức của chúng tôi luôn được update một cách nhanh và chính xác nhất tại một trong các địa chỉ sau:

👉Website : http://www.pokemongo.vn
👉Google+ : https://plus.google.com/+pokemongovn
👉Twitter : https://twitter.com/PokemongoVn
👉Facebook : https://www.facebook.com/PokemonVietNam.GO


Cộng đồng Pokemon GO Việt Nam – www.pokemongo.vn

Theo pokemongo.vn

Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng