Chuyện lạ: Thu nhập chữ ký để xin phát hành Pokemon

0

Pokemon Go đã ra mắt trở thành 1 cơn sốt toàn cầu hiện nay. Thế nhưng khó khăn trước mắt bởi phiên bản mới chỉ thử nghiệm ở 1 số quốc gia trên thế giới như Úc, New Zealand, Mỹ và Nhật Bản. Hiện tại nhà phát hành đã cố gắng làm việc hết công suất để đưa bản ra chính thức cho tất cả các khu vực trên thế giới.

Thu nhập chữ ký để xin phát hành Pokemon là chuyện viễn tưỡng
Tuy nhiên khó khăn khi chưa chơi được phải chờ đợi ngày ra mắt thì tuyệt nhiên 1 hạn chế vô cùng khó chịu của Pokemon Go khi không hề hỗ trợ các điện thoại sử dụng chip intel tiêu biểu như dòng Zenfone và Lenovo, Galaxy,… Ngang nhiên không khác gì cấm không cho các máy sử dụng chip intel chơi game. Các fan hâm mộ đến nỗi còn nghĩ sẽ đổi máy chỉ vì quá đam mê Pokemon Go.
Thu nhập chữ ký để xin phát hành Pokemon là chuyện viễn tưỡng
Còn lại số đông rất muốn chơi trải nghiệm gắn bó với Pokemon Go nên đã tạo 1 bài viết với nội dung yêu cầu nhà phát hành hỗ trợ các máy sử dụng chip intel trên toàn thế giới. Tất nhiên, động đúng vào cái cần mà hầu hết game thủ trên thế giới và Việt Nam đều viết và chọn gửi đơn yêu cầu của mình lên với hi vọng nhà phát hành sẽ nhìn thấy số lượng game thủ sử dụng chip intel cực kỳ đông, nếu bỏ qua thì ngang nhiên sẽ mất đi cơ số khách hàng tiềm năng của mình.
Thu nhập chữ ký để xin phát hành Pokemon là chuyện viễn tưỡng
Song nếu chỉ vì đơn yêu cầu đang ở con số 28,000 thì 1 nhà phát hành đang trong hoàn cảnh bận bịu tối mặt tối mũi hoàn thành xong bản Pokemon Go cho các nước nhìn vào con số và thay đổi các thông số từ đầu của game. 28,000 hay 1 triệu đi chăng nữa chắc chắn với bản yêu cầu trên Niantic chưa chắc đã xem xét. Điều mong mỏi bây giờ chỉ là game sẽ mở cửa ở Việt Nam đáp ứng lòng mong chờ suốt 5 năm trời. Sau khi hoàn thiện ổn định biết đâu rảnh rỗi Niantic sẽ sửa lỗi để các điện thoại chip Intel chơi được Pokemon Go.
Thu nhập chữ ký để xin phát hành Pokemon là chuyện viễn tưỡng
Hiện tại server game đã phải đóng cửa một số khu vực vì hoạt động quá tải

Theo Internet

Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng