Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Thông Tin Về Tướng Twitch – Chuột Thành Tinh

0

Cập nhật vào 17/07

Sành sỏi và đam mê tìm kiếm rác thải, Twitch là một con chuột đột biến và hoang tưởng lang thang dưới cống ngầm Zaun tìm kiếm những kho báu chỉ hắn thấy giá trị.

Twitch: ‘Chúng vất cái này đi hả? Trông sáng lấp lánh thế kia mà!”

Trong bài viết hôm này, các bạn hãy cùng pokemonviet tìm hiểu về vị tướng liên minh thứ 119 trong danh sách tướng nhé.

Truyền Thuyết:

Sinh ra là một con chuột xứ Zaun, nhưng cực kỳ thích rác thải, Twitch chẳng e ngại phải bẩn tay làm gì. Nhắm thẳng cây nỏ hóa kỹ vào trái tim mạ vàng của Piltover, nó đã thề sẽ cho cả thành phố bên trên biết nó ghê gớm đến mức nào. Luôn luôn lén lút, mỗi khi không cắm rẽ quanh Hầm Thải, hắn đào bới trong đống rác người ta bỏ đi để tìm kiếm kho báu… và có thể cả một cái sandwich mốc nữa.

Tiểu Sử:

Sành sỏi và đam mê tìm kiếm rác thải, Twitch là một con chuột đột biến và hoang tưởng lang thang dưới cống ngầm Zaun tìm kiếm những kho báu chỉ hắn thấy giá trị. Vũ trang cây nỏ cường hóa hóa học, Twitch không e dè phải vấy bẩn tay mình để xây nên ngai vàng trong vương quốc rác thải, không ngừng âm mưu cho sự suy tàn của nhân loại.

Các trang phục của Twitch

Các trang phục của vị tướng Twitch đến thời điểm hiện tại:

Twitch Trang phục Twitch Chuột Chù Trang phục Twitch Trượt Tuyết Trang phục Twitch Mafia Trang phục Twitch Móc Túi Trang phục Twitch Trung Cổ Trang phục Twitch Du Côn Trang phục SSW Twitch  Trang phục Twitch Biệt Đội Omega

Chỉ số sức manh đầu trận của Twitch

TwitchMáu: 606.08 (+81 mỗi cấp)

Năng lượng: 327.2 (+40 mỗi cấp)

Sát thương: 65.41 (+2.41 mỗi cấp)

Tốc độ đánh: +3.38% mỗi cấp

Tốc độ di chuyển: 330

Hồi máu: 6.608 (+0.6 mỗi cấp)

Hồi năng lượng: 7.706 (+0.45 mỗi cấp)

Giáp: 35 (+3 mỗi cấp)

Kháng phép: 30.5 (+0.5 mỗi cấp)

Các kỹ năng của Twitch

1. Nội Tại – Độc Chết Người

Nội tại Độc Chết Người của Twitch

Các đòn đánh cơ bản của Twitch khiến mục tiêu bị trúng độc, phải chịu sát thương chuẩn mỗi giây.

Video:

2. Đột Kích (Q)

Đột Kích - Kỹ năng của Twitch

Tiêu hao: 40 năng lượng – Khoảng cách: 20

Twitch được “ngụy trang” trong chốc lát và nhận thêm “tốc độ di chuyển”. Khi hết ngụy trang, Twitch nhận thêm tốc độ đánh trong chốc lát.

Khi một tướng địch có Độc Chết Người chết, hồi chiêu Đột Kích được hoàn lại.

Twitch được ngụy trang và nhận thêm 10% tốc độ di chuyển trong 10/11/12/13/14 giây. Điểm thưởng nhân ba khi đứng gần tướng địch không nhìn thấy hắn.

Twitch nhận thêm 30/35/40/45/50% tốc độ đánh trong 5 giây sau khi hết Đột Kích.

Tàng Hình – Ngụy Trang: Twitch ẩn khỏi tầm nhìn nếu tướng địch ở ngoài tầm phát hiện hoặc khi hắn ta tấn công kẻ địch bằng bất cứ phương thức nào.

Video:

3. Độc Suy Nhược (W)

Độc Suy Nhược - Kỹ năng của Twitch

Tiêu hao: 70 năng lượng – Khoảng cách: 950

Twitch làm bùng nổ độc suy nhược trong một khu vực, làm chậm kẻ địch và buộc các nạn nhân bị nhiễm độc.

Twitch quẳng thùng độc tăng cộng dồn Độc Chết Người lên tất cả kẻ địch trúng phải và để lại một đám mây độc tồn tại 3 giây.

Kẻ địch đứng trong đám mây bị giảm 25/30/35/40/45% tốc độ di chuyển và chịu thêm một cộng dồn Độc Chết Người.

Video:

4. Nhiếm Khuẩn (E)

Nhiếm Khuẩn - Kỹ năng của Twitch

Tiêu hao: 50/60/70/80/90 năng lượng – Khoảng cách: 1200

Twitch kích hoạt thứ dịch bệnh chết người trên những nạn nhân đã bị hạ độc gây 20/35/50/65/80 sát thương vật lý cộng thêm 15/20/25/30/35 (+) (+0.8/0.9/1/1.1/1.2) mỗi cộng dồn Độc Chết Người lên tất cả kẻ địch bị tác động bởi Độc Chết Người (Sát thương cộng dồn tối đa 5).

Video:

5. Nhắm Mắt Bắn Bừa (R)

Nhắm Mắt Bắn Bừa - Kỹ năng của Twitch

Tiêu hao: 100 – Khoảng cách: 1200

Twitch xả toàn bộ sức mạnh của chiếc nỏ, bắn ra những mũi tên bay cực xa, xuyên qua tất cả các mục tiêu trúng phải.

Trong 5 giây, Twitch nhận thêm 300 tầm đánh và 20/30/40 sức mạnh công kích.

Trong thời gian đó, đòn đánh thường biến thành những mũi tên xuyên thấu gây 20% giảm sát thương cho mục tiêu kế tiếp, tối thiểu 40% sát thương.

Kích hoạt Nhắm Mắt Bắn Bừa không làm mất Ngụy Trang.

Video:

Trang bị khuyên dùng cho Twitch

Trang bị kởi đầu game

Kiếm Doran Kiếm Doran - Trang bị khởi đầu cho Twitch hoặc Khiên Doran Khiên Doran - Trang bị khởi đầu cho Twitch, Bình Máu Bình Máu - Trang bị khởi đầu cho Twitch + Mắt Vật TổMắt Vật Tổ - Trang bị khởi đầu cho Twitch

 • Kiếm Doran: Khởi đầu tương tự như những Xạ Thủ khác, Kiếm Doran sẽ là món trang bị phù hợp cho Twitch khi tăng thêm một chút máu, khả năng gây sát thương vật lý cũng như việc hút 3% máu để Twitch trụ đương
 • Khiên Doran: Ngoài ra, nếu muốn trụ đường và thủ thì bạn cũng có thể mua Khiên Doran.
 • Bình Máu: Sẽ giúp cho Twitch hồi phục một lượng nhỏ máu trong giai đoạn đi đường.
 • Mắt Vật Tổ: Giúp Twitch kiểm soát khu vực tầm nhìn được cắm xuống trong vòng 60 giây, hỗ trợ một phần trong việc hạn chế bị đối phương gank trong giai đoạn đầu trận đấu – giai đoạn mà Twitch khá yếu bởi lượng sát thương ban đầu không cao và độ cơ động kém.

Trang bị cho lần về đầu tiên

Kiếm Hải Tặc Kiếm Hải Tặc - Trang bị cho lần về đầu tiên của Twitch, Cung Gỗ Cung Gỗ - Trang bị cho lần về đầu tiên của Twitch, Song Kiếm Song Kiếm - Trang bị cho lần về đầu tiên của Twitch, Mắt Kiểm Soát Mắt Kiểm Soát - Trang bị cho lần về đầu tiên của Twitch

 • Kiếm Hải Tặc: Nếu trở về với lượng tiền trên 1650 vàng thì Kiếm Hải Tặc sẽ là trang bị ưu tiên và cần thiết cho Twitch trong lần trở về nhà đầu tiên này. Nhìn chung khi chơi Twitch dù có như thế nào thì món trang bị đầu tiên bạn cần phải có vẫn sẽ là Gươm Của Vua Vô Danh, chỉ là trong lần về nhà đầu tiên số tiền như thế nào để mua trang bị cho phù hợp mà thôi. Kiếm Hải Tặc sẽ gia tăng thêm sát thương, khả năng hút máu cũng như kích hoạt làm chậm mục tiêu giúp Twitch có thể dễ dàng truy đuổi kẻ địch hay rút lui đều được.
 • Cung Gỗ: Đây cũng là một trang bị nên mua cho Twitch ở những lần về nhà đầu tiên nếu có đủ tiền nhằm gia tăng thêm nhiều tốc độ đánh hơn.
 • Song Kiếm: Nếu bạn muốn có tốc độ đánh, tỉ lệ chí mạng và khả năng dọn lính đầu trận thì bạn nên mua Song Kiếm để hoàn thành Cuồng Cung Runnan sớm nhất có thể.
 • Mắt Kiểm Soát: Bổ sung thêm Mắt Kiểm Soát nhằm cung cấp thêm tầm nhìn cố định cho Twitch trong thời gian dài.

Trang bị trấn phái cho Twitch

Giày Cuồng Nộ Giày Cuồng Nộ - Trang bị trấn phái cho Twitch, Gươm Của Vua Vô Danh Gươm Của Vua Vô Danh- Trang bị trấn phái cho Twitch, Cuồng Cung Runnan Cuồng Cung Runnan - Trang bị trấn phái cho Twitch

 • Giày Cuông Nộ: Xạ Thủ không có nhiều sự lựa chọn về giày và bạn cần phải lên Giày Cuồng Nộ cho Twitch. Ngoài việc tăng thêm tốc độ di chuyển thì trang bị này còn tăng cho Twitch một lượng tốc độ đánh cần thiết.
 • Gươm Của Vua Vô Danh: Là trang bị trấn phái làm nên thương hiệu Xạ – Sát Thủ của Twitch. Sẽ là món mà bạn cần phải hoàn thiện đầu tiên cho chú chuột này. Là một vị tướng phụ thuộc nhiều vào đòn tấn công cơ bản nên sát thương và tốc độ đánh từ Gươm Của Vua Vô Danh là những yếu tố rất cần thiết cho Twitch và giúp vị tướng này đối đầu với những tướng “trâu bò” tốt hơn.
 • Cuồng Cung Runnan: Với lượng tốc độ đánh cao cùng với đó là khả năng chí mạng tốt, đó là những thành phần không thể thiếu cho một hyper-carry như Twitch. Ngoài ra khả năng bắn thêm 2 mục tiêu phụ kết hợp với tầm đánh xa và kèm độc trong đòn đánh của Twitch Twitch giúp hắn ta gây được hàng tấn sát thương diện rộng trong giao tranh.

Những trang bị phù hợp cho Twitch

 • Vô Cực Kiếm - Trang bị phù hợp cho Twitch Vô Cực Kiếm: Không chỉ riêng Twitch mà hầu hết các tướng Xạ Thủ có nguồn sát thương lớn từ đòn đánh thường đều nên có Vô Cực Kiếm. Nó giúp sát thương chí mạng tăng gấp đôi cung như lượng sát thương vật lý mà nó mang lại khi mua.
 • Nỏ Thần - Trang bị phù hợp cho Twitch Nỏ Thần Dominik: Trang bị này giúp cho các Xạ Thủ nói chung cũng như Twitch nói riêng có khả năng gia tăng xuyên giáp tốt. Ngoài ra Nỏ Thần Dominik còn giúp Twitch Twitch gây thêm sát thương lên những tướng có nhiều máu hơn hắn ta.
 • Giáp Thiên Thần - Trang bị phù hợp cho Twitch Giáp Thiên Thần: Trang bị này giúp cho Twitch có thêm lượng sát thương lớn và có khả năng giúp hồi sinh ngay tại chỗ sau mỗi 300 giây khi bị hạ gục.
 • Huyết Kiếm - Trang bị phù hợp cho Twitch Huyết Kiếm: Với Huyết Kiếm Twitch có được khả năng hút máu lớn, lượng sát thương vật lý cộng thêm cao và hơn hết là khả năng tạo một lớn khiên giúp cho Twitch có thể giảm bớt đi phần nào sát thương nhận vào bản thân.
 • Dao Điện Statikk - Trang bị phù hợp cho Twitch Dao Điện Statikk: Trang bị này đem lại khả năng sock sát thương cho Twitch, gia tăng khả năng ám sát mục tiêu cho Chuột Chù.
 • Ma Vũ Song Kiếm - Trang bị phù hợp cho Twitch Ma Vũ Song Kiếm: Là một vị tướng cần tốc dộ đánh và tier lệ chí mạng như Twitch thì Ma Vũ Song Kiếm là trang bị không thể không nhắc tới. Bởi trang bị này cho Twitch thêm tốc độ đánh cũng như tỉ lệ chí mạng cần thiết, ngoiaf ra no còn giúp cho Twitch solo rất tốt nhờ nội tại của nó.

Phụ kiện và thuốc cường hóa cho Twitch

 • Thấu Kính Biến Đổi - Phụ kiện dành cho TwitchThấu Kính Biến Đổi: Đây sẽ là phụ kiện hoàn chỉnh cho Twitch, nhằm hỗ trợ cho cả đội tầm nhìn tạm thời tại một khu vực xa ngay lập tức, nơi mà các con mắt chưa thể kịp thời cắm xuống được.
 • Dược Phẩm Phẫn Nộ - Dược Phẩm dành cho TwitchDược Phẩm Phẫn Nộ: Là loại thuốc cường lực phù hợp cho Twitch giúp gia tăng thêm lượng sát thương vật lý đồng thời tăng thêm khả năng hút máu cho bản thân. Ngoài ra hỗ trợ hay hạ gục tướng sẽ gia tăng thêm thời gian hiệu lực của thuốc này thêm 30 giây, giúp bạn duy trì sát thương và khả năng hút máu trong giao tranh lâu dài hơn.

Bộ Trang bị hoàn chỉnh khuyên dùng cho Twitch

Bộ trang bị hoàn chỉnh về cuối trận cho Twitch, được các game thủ lựa chọn sử dụng và giúp hắn ta bộc lộ được sức mạnh “gánh team” là:

Bộ trang bị hoàn chỉnh cho Twitch

Bộ trang bị giúp Twitch “bắn nát” team địch trong nháy mắt

Bạn bè và kẻ thù của Twitch

Trong liên minh huyền thoại mỗi một vị tướng đều có người bạn và kẻ thù riêng, là động lực để họ có thể đứng vững trên Đấu Trường Công Lý. Twitch cũng vậy, hắn cũng có những người bạn và những kẻ địch không đội trời trung của riêng hắn:

 • Ban bè của Twitch: Zac - Bạn bè của Twitch Zac – Vũ Khí Bí Mật
 • Kẻ thù của Twitch: Rammus - Kẻ thù của Twitch Rammus – Tê Tê Gai

>>Xem thêm:

 • Khám phá vị tướng thứ 148 – Twisted Fate (Thần Bài)
 • Khám phá vị tướng thứ 150 – Udyr (Lữ Khách Tinh Linh)

Như vậy là chúng ta đã vừa tìm hiểu về vị tướng thứ 119 trong liên minh huyền thoại. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên, bạn sẽ hiểu rõ hơn về vị tướng Twitch này.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.