Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Thông Tin Về Tướng Sivir – Nữ Chúa Chiến Trường

0

Cập nhật vào 17/07

Sivir là một thợ săn kho báu và lính đánh thuê nổi danh khắp sa mạc Shurima. Mang trên tay thanh thập tự kiếm huyền thoại, cô đã chiến đấu và chiến thắng vô số trận đánh cho những ai đủ sức chi trả tiền thù lao cao ngất của mình

“Không cần biết ngươi dùng loại tiền gì, miễn ngươi trả cho ta là được” – Sivir

Là một vị tướng Xạ Thủ được dử dụng nhiều trên đấu trường chuyên nghiệp, nên Sivir được đông đảo các bạn trẻ ở mọi nơi yêu thích. Hãy cùng pokemonviet tìm hiểu về vị tướng LoL thứ 103 trong danh sách tướng liên minh ở bài viết này nhé.

Truyền thuyết về Sivir

Sivir là một thợ săn kho báu và lính đánh thuê nổi danh khắp sa mạc Shurima. Mang trên tay thanh thập tự kiếm huyền thoại, cô đã chiến đấu và chiến thắng vô số trận đánh cho những ai đủ sức chi trả tiền thù lao cao ngất của mình. Được biết đến với lòng kiên định không chút sợ hãi và tham vọng không giới hạn, cô tự hào đã khai quật các kho báu bị chôn giấu trong những lăng mộ chết chóc của Shurima – để đổi lấy khoản tiền thưởng hậu hĩnh. Với sức mạnh cổ xưa trỗi dậy trong lòng Shurima, Sivir thấy mình bị giằng xé giữa ngập trời mâu thuẫn của định mệnh.

Tiểu sử của Sivir

Sivir sớm nhận được bài học khắc nghiệt của cuộc sống sa mạc khi cả gia đình bị Kthaon, bộ tộc cướp bóc đáng sợ nhất Shurima, giết hại. Nhiều tuần nhiều tháng sau cuộc thảm sát, cô sống sót nhờ ăn trộm thức ăn ở khu chợ địa phương và tìm kiếm di tích lấy đồ trang sức để bán.

Hầu hết di tích đã bị lũ đạo chích dọn sạch từ lâu, nhưng Sivir đào lên được mọi kho tàng những kẻ khác bỏ qua. Với đôi mắt tinh anh và quyết tâm sắt đá, cô phát hiện từng đường hầm bí mật, giải mã từng câu đố cổ xưa để làm lộ diện các hầm mộ ẩn giấu, và né tránh những cạm bẫy chết người.

Thỉnh thoảng, cô thuyết phục đám trẻ giúp mình khai quật những ngôi mộ khó có thể đơn độc làm được. Chẳng có trang bị gì ngoài dây thừng và nến, lũ nhóc còi cọc sẽ chui xuống tận sâu những đường hầm bên dưới di tích để lục lọi xem có gì đáng giá.

Một ngày, Sivir và nhóm bạn đồng hành thực hiện hành trình xuống một hầm mộ mà cô thề là chứa đầy của cải vượt quá tưởng tượng. Sau nhiều giờ khám phá, họ phát hiện ra lối vào, nhưng nó chỉ dẫn đến một căn phòng rỗng. Phát điên lên vì hoài công vô ích, Mhyra – người từng hợp tác lâu nhất với Sivir, yêu cầu cô từ chức thủ lĩnh. Sivir không đồng ý, và một trận chiến ác liệt nổ ra. Mhyra to con hơn và mạnh mẽ hơn, nó đánh bại Sivir rồi đẩy cô xuống vực. Nhiều giờ sau, Sivir tỉnh giấc giữa bóng tối. Cố chống trả cơn hoảng loạn, cô lần tìm đường trở lại chỗ ánh sáng. Đến lúc đó, cô thấy đám bạn phản bội đã bỏ chạy, mang theo tất cả những gì cô tích góp được bấy lâu.
Sivir thề sẽ không bao giờ cho phép mình bị phản bội lần nữa. Quyết tâm học cách tự vệ, cô gia nhập một nhóm lính đánh thuê do Iha Ziharo huyền thoại đứng đầu, làm người mang vũ khí, chỉ đường và phụ tá cho đám chiến binh.

Trong nhiều năm, Sivir ngủ với dao găm giấu dưới gối. Cô không tin tưởng gì đám lính của Ziharo, bởi cô biết chúng chỉ trung thành với tiền, nhưng vẫn cố gắng học hỏi mọi điều có thể. Sivir được huấn luyện để chiến đấu, tập luyện chăm chỉ và thử sức hàng ngày cùng các lính đánh thuê trẻ hơn.

Những gì Sivir thể hiện để khiến Iha Ziharo chú ý. Bà bảo trợ cho cô – một vinh dự ít người có được. Dần dần, Sivir trở thành một chiến binh đáng gờm, và dưới trướng Iha, cô đã đánh bại vô số đội quân, toán cướp và những bộ tộc hiếu chiến. Khi chiến tranh kết thúc và mọi người khó khăn lắm mới tìm được việc, Sivir dẫn đội đi khám phá các di tích để tìm kiếm kho tàng đã mất của Shurima.

Dần dần, Sivir mệt mỏi khi phải sống dưới cái bóng của Ziharo. Viên thủ lĩnh lấy phần vàng lớn nhất, và tất cả vinh quang – dù chính kiến thức về các lăng mộ Shurima của Sivir mới là thứ giúp họ giàu có. Tệ hơn, do nguyên tắc danh dự, Ziharo từ chối chiến đấu cho những kẻ tàn bạo. Còn với Sivir, vàng là vàng, không cần biết người trả nó có bàn tay đẫm máu ra sao.

Nhiều lính đánh thuê đồng tình với Sivir và âm mưu lật đổ Ziharo. Đêm trước ngày khởi sự, Ziharo biết về kế hoạch. Nổi giận, bà ra tay trước, dự định hạ sát người học trò cũ trong giấc ngủ. Sivir đã lường trước tất cả, và đánh bại Ziharo sau một cuộc đấu dao quyết liệt. Tuy nhiên, cô không nỡ ra tay. Những gì bà đã làm cho cô khi cô còn là một đứa trẻ mồ côi không nơi nương tựa đã ngăn cản cô. Ziharo bị bỏ lại giữa sa mạc với nửa bao da nước, một đồng xu và một lời chúc may mắn.

Chiến đoàn của Sivir nhanh chóng trở nên nổi tiếng. Quý tộc, thương nhân và các nhà sưu tầm thuê họ đánh trận hoặc tìm kiếm kho tàng hiếm lạ. Nhà thám hiểm sẵn sàng trả Sivir giá cao để đổi lấy tài năng băng qua lãnh địa nguy hiểm và dẫn lối đến di tích cổ của Shurima. Tù trưởng thuê đội của cô bảo vệ đất đai khỏi quân cướp Noxus, còn chiến tướng cần đến sự phục vụ của họ trong các chiến dịch để đảm bảo thắng lợi nhanh chóng.

Trong Năm Nghìn Bão, thành chủ Nashramae thuê Sivir tìm kiếm một thanh thập tự kiếm vốn là của thừa kế của ông ta. Ông cử vệ binh đi theo để đảm bảo, và sau nhiều tháng truy tìm, Sivir đã xác định được vị trí của thứ vũ khí. Cô lấy nó ra khỏi quan tài của một anh hùng đã bị quên lãng từ lâu, với thôi thúc lạ lùng rằng cả đời cô đã được dẫn dắt để tới đây. Thanh kiếm sáng ánh vàng và lục bảo, và dù rất cổ, lưỡi của nó vẫn sắc như thể mới rèn ra ngay hôm ấy vậy.

Sivir bị thanh kiếm thu hút, như thể nó đang chờ đợi cô. Khi đội trưởng đội cận vệ Nashramae lệnh cho họ quay lại chỗ ông chủ để lấy tiền thưởng, Sivir biết mình sẽ không bao giờ từ bỏ nó. Cô ném thanh kiếm thành một cánh cung, và hạ gục không chỉ viên đội trưởng mà còn thêm ba người nữa trước khi quay lại tay cô. Cô chưa từng sở hữu thứ vũ khí nào vừa tay và mạnh mẽ đến vậy. Khi cô bước ra khỏi lăng mộ, toàn bộ người của thành chủ Nashramae đã ngã xuống.

Truyện về những kỳ tích và sự cuồng bạo của Sivir trên chiến trường đã nổi tiếng khắp Shurima, nhưng càng ngày nó càng lan ra ngoài biên giới sa mạc. Ở Noxus, chuyện đó đến tai Cassiopeia, một nữ quý tộc tham vọng khao khát có cổ vật mà ả tin là ẩn giấu giữa trung tâm sa mạc. Cassiopeia không thiếu tiền, và đã thuê Sivir dẫn đường đến kinh đô đã biến mất từ lâu của Shurima.

Bản năng mách bảo Sivir không nên tin Cassiopeia, nhưng cô đâu thể bỏ lỡ một món hời như thế. Càng đi càng có nhiều người của Sivir bị cạm bẫy lấy mạng, song Cassiopeia từ chối quay đầu. Sau nhiều ngày lần mò trong bóng tối, SivirCassiopeia cuối cùng cũng đến được nơi an nghỉ của các hoàng đế và Thể Thăng Hoa vĩ đại. Hai người nhìn thấy hầu hết là kiến trúc đã đổ nát từ hàng thiên niên kỷ trước, duy có một bức tường vẫn nguyên vẹn một cách màu nhiệm. Sivir cảm thấy máu cuộn trào khi nhìn vào những hình khắc trên đó, cảm giác quen thuộc như mê hoặc cô. Trong thời khắc bất cẩn đó, vận mệnh cô đã được quyết định.

Lợi dụng sự phân tâm của Sivir, Cassiopeia bước lại và cắm lưỡi dao vào lưng cô. Sivir đổ gục xuống trong đau đớn, máu thấm vào cát. Khi thanh thập tự kiếm bị giằng khỏi tay, các giác quan của cô mờ dần như ngọn nến trước gió. Hơi ấm bay biến khỏi cơ thể, theo đó, cái chết tràn vào.

Nhưng số phận Sivir chưa chấm dứt. Máu cô chảy ra đã hồi sinh vị tổ tiên, hoàng đế Azir, từ cõi vĩnh hằng. Ngài đưa cô đến Ốc đảo Bình minh, nơi có nguồn nước thiêng với khả năng hồi phục. Đã khô cạn cả ngàn năm, dòng nước trong pha lê lại tuôn chảy khi Azir xuất hiện. Nó bao bọc cơ thể Sivir, chữa lành vết thương chí mạng do Cassiopeia gây ra.

Sivir thở dốc tỉnh dậy, choáng váng và khó hiểu, như thể vừa bị lôi khỏi giấc mơ. Khuôn mặt thân quen mà mơ hồ nhìn cô trìu mến. Sivir chớp mắt, không chắc mình còn sống hay đã chết. Quanh cô, cát bụi xoáy tung cả trăm thước trên không, tạo thành đền đài, cung điện, và quảng trường. Thành phố Shurima cổ trỗi dậy từ lòng cát với tất cả sự huy hoàng và tráng lệ của nó, lơ lửng bên trên là Đĩa Mặt Trời tỏa sáng hơn nắng trưa. Azir trở lại, và kinh đô cổ được phục hồi nguyên trạng.

Sivir lớn lên giữa những truyện kể về Thể Thăng Hoa huyền thoại, nhưng cô nghĩ chỉ lũ trẻ con và đám ngốc mới tin vào điều hoang đường đó. Vây quanh bởi một thành phố đang dần dần tái hiện từ hư không, và đối diện cùng hoàng đế đã mất từ lâu, Sivir bị chấn động đến tận tâm can. Mọi điều cô từng tin tưởng giờ đã hóa nghi ngờ.

Những lời của ông ta vẫn vang vọng bên tai, cô rút khỏi đời lính đánh thuê, tìm niềm an ủi trong từng trận đấu để kiếm vàng. Cô khó có thể chấp nhận mình là hậu duệ của một đế chế cổ xưa, và cố gắng xua tan suy nghĩ đó. Dù cho mọi điều Azir nói có là thật, chắc chắn chẳng ai đủ sức hợp nhất tất cả bộ tộc đã tứ tán của Shurima. Những chiến tướng hùng mạnh nhất có thể chỉ huy các lãnh thổ nhỏ một thời gian nếu có đủ tiền và chiến binh, nhưng vùng đất này sẽ không bao giờ tụ tập dưới một ngọn cờ, chứ đừng nói là cúi đầu trước một người – ngay cả khi ông ta thực sự là hoàng đế.

Khi Azir nỗ lực tái thiết đế chế một thời huy hoàng, Sivir bị giằng xé giữa những mối nghi ngờ ngày một gia tăng. Các thế lực đáng sợ đang xâm chiếm thế giới của cô, và dù tốt hay xấu, số phận đã cho cô một cơ hội mới.
Giờ cô phải chọn con đường của mình, và tạo nên một di sản mới.

Các trang phục của Sivir

Tổng hợp trang phục của Nữ Chúa Chiến Trường

Trang pục mặc định của Sivir Trang pục Sivir Công Chúa Chiến Binh Trang phục Spectacular Sivir Trang phục Sivir Thợ Săn Trang phục Sivir Tướng Cướp Trang phục Pax Sivir Trang phục Sivir Bão Tuyết Trang phục Sivir Vinh Quang Trang phục Sivir Tổ Đội Quản Ngục Trang phục Neo Pax Sivir Trang phục Sivir Pizza

Chỉ số sức mạnh đầu trận của Sivir

 Sivir

Máu: 597.76 (+82 mỗi cấp)

Năng lượng: 334 (+50 mỗi cấp)

Sát thương: 67.41 (+2.41 mỗi cấp)

Tốc độ đánh: +1.6% mỗi cấp

Tốc độ di chuyển: 335

Hồi máu: 5.724 (+0.55 mỗi cấp)

Hồi năng lượng: 8.912 (+0.9 mỗi cấp)

Giáp: 34.25 (+3.25 mỗi cấp)

Kháng phép: 30.5 (+0.5 mỗi cấp)

Các Kỹ năng của Sivir

1. Nội Tại – Bước Chân Uyển Chuyển

Kỹ năng của Sivir

Sivir nhận một lượng tốc độ di chuyển cao khi tấn công tướng đối phương.

Video:

2. Gươm Boomerang (Q)

Gươm Boomerang - Kỹ năng của Sivir

Tiêu hao: 70/80/90/100/110 năng lượng – Khoảng cách: 1200

Sivir phóng thanh thập tự gươm của mình đi như một cái boomerang, gây sát thương cả lượt đi lẫn về.

Sivir phóng thanh gươm thập tự của mình đi như một cái boomerang, gây 35/55/75/95/115 (+) (+) sát thương vật lí lên đơn vị đầu tiên trúng phải và 15% sát thương giảm dần lên các đơn vị trúng phải sau đó xuống tối thiểu còn 40%.

Video:

3. Nảy Bật (W)

Nảy Bật - Kỹ năng của Sivir

Tiêu hao: 60 – Khoảng cách: 20

Các đòn đánh thường kế tiếp của Sivir sẽ nảy sang các kẻ địch cạnh bên, gây giảm sát thương lên các mục tiêu phụ.

3 đòn đánh thường kế tiếp của Sivir sẽ nảy sang các mục tiêu, gây sát thương vật lí lên đơn vị đầu tiên và sát thương vật lí lên các đơn vị sau.

Nếu đòn đánh của Nảy Bật chí mạng mục tiêu đầu tiên, mọi đòn nảy bật sau đó đều có chí mạng.

Chỉ mục tiêu đầu tiên chịu ảnh hưởng của các hiệu ứng kèm đòn đánh. Mỗi đơn vị chỉ có thể trúng một lần Nảy Bật.

Video:

4. Khiên Chống Phép (E)

Khiên Chống Phép - Kỹ năng của Sivir

Khoảng cách: 20

Tạo ra một lớp lá chắn ma thuật giúp chặn lại một kĩ năng của kẻ địch. Sivir sẽ nhận lại được Năng lượng nếu lá chắn chặn được kĩ năng.

Sivir tạo ra một lớp lá chắn ma thuật trong 1.5 giây giúp chặn lại một kĩ năng kế tiếp của kẻ địch.

Nếu chặn được thành công, Sivir nhận lại 80/95/110/125/140 Năng lượng.

Video:

5. Săn Đuổi

Săn Đuổi - Kỹ năng của Sivir

Tiêu hao: 100 năng lượng – Khoảng cách: 1000

Sivir dẫn dắt đồng minh trên chiến trường, giúp tăng cho họ một lượng Tốc độ Di chuyển trong thời gian ngắn. Ngoài ra còn tăng cho Sivir Tốc độ Đánh trong thời gian Nảy Bật đang kích hoạt.

Nội tại: Sivir nhận 30/45/60% Tốc độ Đánh khi Nảy Bật còn trong thời gian kích hoạt.

Kích hoạt: Sivir dẫn dắt đồng đội trong 8 giây, giúp tăng cho họ thêm 40/50/60% Tốc độ Di chuyển khởi điểm, rồi giảm dần xuống còn 20% sau 2/3/4 giây sau khi Săn Đuổi kết thúc.

Video:

Trang bị khuyên dùng cho Sivir

Trang bị khởi đầu

Kiếm Doran Kiếm Doran - Trang bị khởi đầu cho Sivir, Khiên Doran Khiên Doran - Trang bị khởi đầu cho Sivir, Bình Máu Bình Máu - Trang bị khởi đầu cho Sivir, Mắt Vật Tổ Mắt Vật Tổ - Trang bị khởi đầu cho Sivir

 • Kiếm Doran: Khởi đầu của Sivir cũng sẽ không có quá nhiều khác biệt so với các Xạ Thủ nói riêng hay các tướng thiên về sát thương vật lý nói chung. Với Kiếm Doran, Sivir sẽ có thêm một chút máu, sát thương vật lý cộng thêm kèm theo đó là khả năng hút máu lên tới 3%,giúp Sivir có thể hồi phục cho bản thân tốt hơn qua mỗi lần tấn công cơ bản, góp phần cho việc trụ đường tốt hơn.
 • Khiên Doran: Ngoài ra, nếu muốn trụ đường thì bạn cũng có thể mua Khiên Doran.
 • Bình Máu: Sẽ giúp cho Sivir hồi phục một lượng máu trong giai đoạn đi đường.
 • Mắt Vật Tổ: Là phụ kiện cần có cho hầu hết mọi tướng trong giai đoạn đầu trận, bởi việc kiểm soát tầm nhìn ban đầu là vô cùng quan trọng, nhất là trong việc hạn chế khả năng ”hỏi thăm” của tướng đi rừng đối phương.

Trang bị cho lần về đầu tiên

Kiếm BF Kiếm BF - Trang bị cho lần về đầu tiên của Sivir, Búa Chiến Caufield Búa Chiến Caufield - Trang bị cho lần về đầu tiên của Sivir, Mắt Kiểm Soát Mắt Kiểm Soát - Trang bị cho lần về đầu tiên của Sivir

 • Kiếm BF: Nếu biến về với lượng vàng từ 1300 trở lên thì bạn hãy lựa chọn Kiếm BF cho Sivir. Sát thương đầu ra lớn là tất cả những gì cô ta cần để có thể gia tăng sát thương vào Boomerang (Q) cũng như trong đòn tấn công cơ bản. Và hơn hết đó là mảnh ghép để nâng cấp thành trang bị trấn phái Lưỡi Hái Linh Hồn của Sivir.
 • Búa Chiến Caufield: Với lượng sát thương vật lý ổn kèm theo đó là khả năng giảm thời gian hồi chiêu, Búa Chiến Caufield với 1100 vàng sẽ giúp Sivir tiến gần hơn với Lưỡi Hái Linh Hồn.
 • Mắt Kiểm Soát: Bổ sung thêm một Mắt Kiểm Soát giúp Sivir gia tăng thêm tầm nhìn trong khoảng thời gian dài tại một vị trí nhất định.

Trang bị trấn phái cho Sivir

Giày Cuồng Nộ Giáy Cuồng Nộ - Trang bị cho lần về đầu tiên của Sivir, Vô Cực Kiếm Vô Cực Kiếm - Trang bị cho lần về đầu tiên của Sivir, Lưỡi Hái Linh Hồn Lưỡi Hái Linh Hồn - Trang bị cho lần về đầu tiên của Sivir

 • Giày Cuồng Nộ: Sẽ là trang bị giày phù hợp nhất dành cho các Xạ Thủ nói chung cũng như Sivir nói riêng, bởi lượng tốc độ di chuyển cộng thêm đi kèm với lượng tốc độ đánh tăng cao sẽ giúp Sivir
 • Vô Cực Kiếm: Một trong những món trang bị trấn phái quan trọng mà bạn cần phải lên cho Sivir khi đã có một món trang bị chí mạng. Trang bị này mang lại cho sát thương vật lý lơn và nhân đôi tỉ lệ chí mạng, rất tốt cho các đòn tấn công cơ bản của cô ta.
 • Lưỡi Hái Linh Hồn: Là một trang bị không thể thiếu cho Sivir và là trang bị cần lên đầu tiên cho cô nàng này. Lưỡi Hái Linh Hồn giúp hồi năng lương trong mỗi đòn đánh thường. Khi sử dụng chiêu cuối Săn Đuổi nội tại của trang bị này được kích hoạt trong 10 giây, và trong 10 giây đó Sivir được tăng thêm 50% tốc độ đánh, cũng như các đòn đánh thường hồi lại 20% thời gian của các kỹ năng cơ bản.

Trang bị phù hợp cho Sivir

 • Đại Bác Liên Thanh - Trang bị phù hợp cho Sivir Đại Bác Liên Thanh: Tăng thêm tầm đánh, tốc độ đánh và tỉ lệ chí mạng cho Sivir, là một trang bị rất phù hợp cho chất tướng như Sivir và các Xạ Thủ khác.
 • Ma Vũ Song Kiếm - Trang bị phù hợp cho Sivir Ma Vũ Song Kiếm: Giúp cho Sivir gia tăng thêm lượng lớn tốc độ tấn công và khả năng chí mạng nhưng hơn hết, khả năng tránh bị áp sát nhờ việc gia tăng tốc độ di chuyển khi có kẻ địch ở gần (bạn nhìn thấy được) cũng như chạy xuyên vật thể sẽ giúp Sivir hit & run hiệu quả hơn.
 • Dao Điện - Trang bị phù hợp cho Sivir Dao Điện Statikk: Với việc có được lượng tốc độ di chuyển tương đối từ Bước Chân Uyển Chuyển (nội tại) cũng như Săn Đuổi (R) thì Sivir có thể nhanh chóng tích điểm cộng dồn của Dao Điện Statikk rất nhanh, qua đó có thể thực hiện combo đánh thường kết hợp Dao Điện Statikk Dao Điện Statikk + kích hoạt Nảy Bật (W) gây được một lượng sát thương lớn trong giao tranh.
 • Huyết Kiếm - Trang bị phù hợp cho Sivir Huyết Kiếm: Trang bị này giúp cho Sivir có được khả năng hút máu lớn, lượng sát thương vật lý cộng thêm cao và hơn hết là khả năng tạo một lớn khiên (tăng theo level) giúp cho Sivir, giúp cô nàng có thể giảm bớt đi phần nào sát thương nhận vào bản thân.
 • Giáp Thiên Thần - Trang bị phù hợp cho Sivir Giáp Thiên Thần: Trang bị này được lên khá là nhiều ở giai đoạn cuối trận cho mọi vị tướng chứ không phải chỉ riêng Sivir. Khi những pha combat liên tục xảy ra và việc bạn bị hạ gục là điều hiển nhiên và trang bị này sẽ giúp bạn hồi sinh tại chỗ sau mỗi 300 giây.
 • Nỏ Thần Dominik - Trang bị phù hợp cho Sivir Nỏ Thần Dominik: Là một trang bị khuyên dùng cho mọi Xạ Thủ nói chung cũng như Sivir nói riêng. Bởi ngoài khả năng gia tăng xuyên giáp, Nỏ Thần Dominik còn giúp Sivir gây thêm sát thương lên những tướng có nhiều máu hơn cô ta. Giờ đây Sivir có thể không quá ngại ngần khi phải đối đầu, gây sát thương vào các tướng đỡ đòn ép góc, bởi máu chúng càng nhiều, sát thương Sivir gây ra càng lớn.

Phụ kiện và thuốc cường hóa

 • Dược Phẩm Phẫn Nộ dành cho Sivir Dược Phẩm Phẫn Nộ: Dược Phẩm Phẫn Nộ Dược Phẩm Phẫn Nộ – loại thuốc cường lực giúp gia tăng thêm cho Sivir Sivir sát thương vật lý và khả năng hút máu cho Sivir Sivir sẽ là điều mà Xạ thủ nào cũng cần đến dù ở bất kỳ thời điểm nào nên gần như đây sẽ là dược phẩm không thể thay thế.
 • Thấu Kính Biến Đổi - Phụ kiện dành cho Sivir Thấu Kính Biến Đổi: Là phụ kiện hoàn chỉnh cho Sivir nhằm hỗ trợ cho cả đội tầm nhìn tạm thời tại một khu vực với khoảng cách xa ngay lập tức.

Bộ trang bị hoàn chỉnh cho Sivir

Về cuối trận bộ trang bị ổn định cho Sivir được nhiều người sử dụng và mang lại hiệu quả nhất là:

Bộ trang bị hoàn chỉnh cho Sivir

Bộ trang bị mang lại nguồn sát thương lớn cho Sivir

Bạn bè và kẻ thù của Sivir

 • Bạn bè của Sivir: Nasus - Bạn bè của Sivir Nasus – Nhà Thông Thái Sa Mạc
 • Kẻ thù của Sivir: Cassiopeia - Kẻ thù của Sivir Cassiopeia – Xà Nữ

Đó là 2 người bạn và kẻ thù của Nữ Chúa Chiến Trường trong liên minh

>>>Xem Thêm:

 • Khám Phá vị tướng thứ 102 – Sion (Chiến Binh Bất Tử)
 • Khám Phá vị tướng thứ 104 – Skarner (Bọ Cạp Kim Cương)

Như vậy là chúng ta đã vừa tìm hiểu về vị tướng Sivir – Nữ Chúa Chiến Trường. Hy vọng với những thông tin mà pokemonviet đã chia sẻ sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vị tướng này.

Nếu có câu hỏi hay thắc mắc gì liên quan tới bài viết thì các bạn hãy bình luận phía dưới để pokemonviet giúp các bạn giải đáp nhé.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.