Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Thông Tin Về Tướng Miss Fortune – Thợ Săn Tiền Thưởng

0

Cập nhật vào 19/07

Xinh đẹp và nguy hiểm: Ít ai sánh ngang Miss Fortune trong cả hai. Là một thợ săn tiền thưởng lừng lẫy của Bilgewater, cô xây nên huyền thoại bằng cách ghim đạn đầy người kẻ địch và bắt giữ đám cặn bã.

“Nguy hiểm càng lớn, tiền thưởng càng cao” – Miss Fortune

Trong bài viết hôm nay, các bạn hãy cùng pkemonviet tìm hiểu về vị tướng liên minh huyền thoại thứ 72 trong danh sách tướng liên minh mới nhé.

Truyền thuyết về Miss Fortune

Một thuyền trưởng Bilgewater nổi tiếng về nhan sắc nhưng cũng đáng sợ về mặt tàn nhẫn, Sarah Fortune bật hẳn lên giữa đám tội phạm khét tiếng của thành phố cảng. Khi còn nhỏ, cô đã chứng kiến vua hải tặc Gangplank sát hại gia đình mình—và đã trả thù một cách tàn bạo sau đó khi thổi tung kỳ hạm của hắn khi hắn vẫn còn trên boong. Những ai đánh giá thấp cô sẽ phải đối mặt với một đối thủ mưu mẹo và khó đoán… và nhiều khả năng là một hai viên đạn vào bụng

Tiểu sử về Miss Fortune

Xinh đẹp và nguy hiểm: Ít ai sánh ngang Miss Fortune trong cả hai. Là một thợ săn tiền thưởng lừng lẫy của Bilgewater, cô xây nên huyền thoại bằng cách ghim đạn đầy người kẻ địch và bắt giữ đám cặn bã. Tiếng nổ từ cặp súng lục vang vọng qua những cầu cảng bốc mùi và những căn nhà lụp xụp nơi thành phố cảng chính là dấu hiệu báo rằng: một cái tên nữa trên Bảng Truy Nã đã bị gạch bỏ.

Như hầu hết những người gây dựng danh tiếng trong mê cung ngoằn ngoèo đầy mùi muối ở Bilgewater, tay Miss Fortune đã nhúng không ít chàm. Tuy nhiên, đâu phải lúc nào cô cũng vậy. Trước đây, cô từng là Sarah, con gái một thợ làm súng tài ba sống yên bình trên hòn đảo biệt lập của bà. Cô bé giúp mẹ rèn khung, gọt giũa kim hỏa, đo kích cỡ cò súng, hoặc bắn thử. Tay nghề mẹ cô đã đi vào truyền thuyết, và tác phẩm bà làm ra xuất hiện trong bộ sưu tập của biết bao nhà quý tộc giàu có.

Nhưng đôi khi, chúng lại bị thèm muốn bởi những kẻ có ý định thấp hèn và trái tim đen tối hơn nhiều. Trong số đó có tay cướp biển mới nổi Gangplank. Ngạo mạn và tự tin vào sức mạnh bản thân, hắn bắt mẹ Sarah chế tác ra cặp súng lục chưa ai từng sở hữu. Thỏa thuận miễn cưỡng được thiết lập, và một năm sau, Gangplank quay lại lấy “hàng.” Hắn lộ rõ bộ mặt tráo trở khi không hề có ý định trả tiền – hắn muốn đoạt chúng bằng vũ lực.

Thứ mẹ Sarah tạo nên quả là tuyệt tác, hai khẩu đại bác cầm tay với độ chính xác chết người và vẻ đẹp tinh xảo. Quá tốt cho một kẻ như hắn, bà tuyên bố khi thấy Gangplank đã trở thành một tên cướp biển tàn bạo thế nào. Điên tiết, Gangplank giằng lấy cặp súng và bắn vào chính người chế tạo trước khi quay sang chồng và con bà. Thế rồi, để hả giận, hắn thiêu rụi khu xưởng và đập nát thứ hắn vừa lấy được.

Nếu chúng quá tốt cho một kẻ như hắn thì sẽ chẳng ai có được chúng cả, hắn đã nói vậy đấy. Sarah tỉnh dậy trong đau đớn, mái tóc vàng rơm nhuốm đỏ máu mẹ cô. May mắn thay, mấy viên đạn đều sượt qua tim. Cô bò khỏi căn nhà nay chỉ còn là đống tro tàn, mảnh vỡ của cặp súng ghì chặt trong lồng ngực. Thân thể dần bình phục, nhưng một phần tâm trí cô vẫn kẹt trong khu xưởng đó, và không chất tẩy nào có thể xóa đi màu đỏ rực trên tóc Sarah – ấy là người ta đồn thế.

Ác mộng giày vò hằng đêm, nhưng cô vượt qua tất cả bằng ám ảnh phục thù mãnh liệt. Cô phục chế cặp súng mẹ mình đã làm và học hỏi mọi thứ có thể về Gangplank trong lúc hắn vươn lên giành quyền lực, chuẩn bị cho cái ngày cô đủ sức tiêu diệt hắn. Giong buồm đến Bilgewater, Sarah hạ gục kẻ đầu tiên chỉ trong vài phút sau khi đặt chân lên sàn gỗ cong vênh của cầu cảng, một tên cướp biển say bét nhè có cái đầu dang được treo thưởng. Cô bắn hắn và kéo xác đến chỗ Bảng Truy Nã, luôn tiện nhận thêm cả tá cái tên nữa.

Mới một tuần, tất cả đều được giải quyết, đám tội phạm bất hạnh bị Sarah truy đuổi đều đã chết hoặc bị tống giam. Cô nhanh chóng có cho mình tiếng tăm đáng sợ trong mọi quán rượu và sới bạc ở Bilgewater. Chọn cái tên Miss Fortune, cô vừa muốn đe dọa những kẻ bị săn lùng, vừa muốn che giấu ý định thực sự đằng sau những chiến tích chói lọi kia. Gangplank sẽ không bao giờ biết cô đang đến; cô chỉ là một trong vô số thợ săn tiền thưởng khác trên đường phố đông đúc của Bilgewater mà thôi.

Nhiều năm sau, truyện về Miss Fortune lan rộng khắp, và càng ngày càng ly kỳ hơn. Cô chiếm con tàu Syren của một tay thuyền trưởng không biết tốt xấu dám đối đầu với mình. Cô nhấn chìm ông trùm của băng Hải Tặc Dao Lụa trong thùng rượu rum. Cô lôi cổ Doxy-Ripper điên khùng ra khỏi hang ổ của hắn trong bụng một con thủy quái khổng lồ đã bị xẻ thịt hơn nửa trên cảng lò mổ.

Gangplank vẫn quá mạnh để công khai đối đầu, nên Miss Fortune khôn ngoan dành thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng. Cô tập hợp một nhóm đồng minh và thủ hạ ít ỏi nhưng trung thành, sẵn sàng cho thời khắc đánh bại tên ác quỷ. Nhưng lấy mạng Gangplank là chưa đủ. Cô phải khiến hắn chịu đủ nhục nhã và đốt thành tro mọi thứ hắn quan tâm. Chỉ có như vậy mới thỏa mãn được cô nàng thợ săn tiền thưởng có mái tóc đỏ màu máu. Và ngày đó cuối cùng cũng tới. Miss Fortune đánh cuộc tất cả để khai màn chiến dịch lật đổ Gangplank. Mưu kế chồng chất mưu kế, để cuối cùng Vũng Tử Thần nổ tung thành ngàn mảnh vụn và vị vua tự phong của Bilgewater bị đá khỏi ngai vàng. Tuyệt nhất là, toàn thể cư dân Bilgewater đều chứng kiến điều đó. Giờ, khi Gangplank đã mất ngôi, đám thuyền trưởng hải tặc và trùm băng đảng còn lại trong thành phố xâu xé lẫn nhau để tiếp quản vị trí của hắn. Trận chiến giành Bilgewater đã chính thức bắt đầu.

Các trang phục của Miss Fortune

Các trang phục của Miss Fortune đến thời điểm hiện tại là:

Trang phục mặc định của Miss Fortune Trang phục Miss Fortune Nữ Cao Bồi Trang phục Miss Fortune Waterloo Trang phục Miss Fortune Mật VụTrang phục Miss Fortune Kẹo Ngọt Trang phục Miss Fortune Đường Phố Trang phục Miss Fortune Mafia Trang phục Miss Fortune Giả Lập Trang phục Miss Fortune Thuyền Trưởng Trang phục Miss Fortune Tiệc Bể Bơi Trang phục Miss Fortune Vệ Binh Tinh Tú Trang phục Miss Fortune Nữ thần Không Gian

Chỉ số sức mạnh đầu trận của Miss Fotune

Miss Fortune

Máu: 615 (+85 mỗi cấp)

Năng lượng: 360.84 (+35 mỗi cấp)

Sát thương: +1 mỗi cấp

Tốc độ đánh: +3% mỗi cấp

Tốc độ di chuyển: 325

Hồi máu: 6.842 (+0.65 mỗi cấp)

Hồi năng lượng: 8.692 (+0.65 mỗi cấp)

Giáp: 36 (+3 mỗi cấp)

Kháng phép: 30.5 (+0.5 mỗi cấp)

Các kỹ năng của Miss Fortune

1. Nội Tại – Đánh Yêu

Đánh Yêu - Nội tại cảu Miss Fortune

Miss Fortune gây gấp đôi Sát thương vật lí mỗi khi tấn công một mục tiêu mới.

Video:

2. Bắn Một Được Hai (Q)

Bắn Một Được Hai - Kỹ năng của Miss Fortune

Tiêu hao: 43/46/49/52/55 năng lượng – Khoảng cách: 650

Miss Fortune bắn một viên đạn, gây sát thương lên mục tiêu đầu tiên và kẻ địch đứng sau đó. Cả hai đều có thể phải nhận tác động của Đánh Yêu.

Miss Fortune bắn một viên đạn nảy xuyên qua, một mục tiêu gây 20/40/60/80/100 (+) (+) sát thương vật lý lên mỗi mục tiêu. Cả hai cùng gây hiệu ứng trên đòn đánh.

Phát bắn thứ hai có thể chí mạng, gây % sát thương, và luôn chí mạng nếu phát bắn đầu tiên hạ gục mục tiêu.

Video:

3. Sải Bước (W)

Sải Bước - Kỹ năng của Miss Fortune

Tiêu hao: 30 năng lượng – Khoảng cách: 600

Miss Fortune nhận thêm tốc độ di chuyển khi không bị tấn công. Kĩ năng này có thể được kích hoạt để tăng tốc độ đánh trong một khoảng thời gian. Khi đang hồi chiêu, Đánh Yêu giúp Sải Bước hồi lại nhanh hơn

Nội tại: Sau 5 giây không phải chịu sát thương, Miss Fortune nhận thêm 25 tốc độ di chuyển. Trong 5 giây tiếp sau đó, chỉ số này được tăng lên đến 60/70/80/90/100.

Kích hoạt: Nhận đầy đủ hiệu lực tăng tốc độ di chuyển của Sải Bước và 40/55/70/85/100% tốc độ đánh trong 4 giây.

Đánh Yêu giảm hồi chiêu của Sải Bước đi 0.1/0.125/0.15/0.175/0.2 giây.

Video:

4. Mưa Đạn (E)

Mưa Đạn - Kỹ năng của Miss Fortune

Tiêu hao: 80 năng lượng – Khoảng cách: 1000

Miss Fortune bắn một cơn mưa đạn vào một địa điểm, gây sát thương theo từng đợt lên những kẻ địch và làm chậm chúng.

Bắn một cơn mưa đạn lên vị trí đã chọn, gây 80/115/150/185/220 (+) sát thương phép trong 2 giây và làm chậm mục tiêu trúng phải đi 28/36/44/52/60%.

Video:

5. Bão Đạn (R)

Bão Đạn - Kỹ năng của Miss Fortune

Tiêu hao: 100 năng lượng – Khoảng cách: 400

Miss Fortune bắn liên tục hàng loạt đạn theo hình nón phía trước, gây một lượng sát thương lớn lên kẻ địch. Một đượt Bão Đạn có thể chí mạng.

Bắn một tràng đạn theo hình nón phía trước mặt trong 3 giây, gây (+) (+) sát thương vật lí mỗi đợt (tối đa 12/14/16 đợt).

Mỗi đợt Bão Đạn có thể gây chí mạng với % sát thương.

Sát thương tổng: 0.1/0.125/0.15/0.175/0.2

Video:

Trang bị khuyên dùng cho Miss Fortune

Các bạn có thể tham khảo cách lên trang bị cho Miss Fortune trong từng giai đoạn dưới đây:

Trang bị khởi đầu

 • Kiếm Doran - Trang bị khởi đầu cho Miss Fortune Kiếm Doran: Khởi đầu tương tự như những Xạ Thủ khác, Kiếm Doran là món trang bị phù hợp cho Miss Fortune. Nó giúp cô tăng thêm một chút máu, khả năng gây sát thương vật lý cũng như việc hút 3% máu để Miss Fortune có thể trụ đường tốt.
 • Bình Máu - Trang bị khởi đầu cho Miss Fortune Bình Máu: Sẽ giúp cho Miss Fortune hồi lại một lượng máu nhỏ trong giai đoạn đi đường.
 • Mắt Vật Tổ - Trang bị khởi đầu cho Miss Fortune Mắt Vật Tổ: Giúp Miss Fortune kiểm soát khu vực, mang lại một khoảng tầm nhìn trong 60 giây.

Trang bị cho lần về đầu tiên

 • Kiếm Dài - Trang bị cho lần về đầu tiên của Miss Fortune Kiếm Dài: Mua thêm thật nhiều Kiếm Dài nếu có thể, để nâng cấp thành các trang bị trấn phái cho Miss Fortune.
 • Dao Hung Tàn - Trang bị cho lần về đầu tiên của Miss Fortune Dao Hung Tàn: Nếu bạn biến về với khoảng trên 1100 vàng, thì bạn nên mua Dao Hung Tàn để tăng thêm một lượng sát thương cũng như sát lực.
 • Mắt Kiểm Soát - Trang bị cho lần về đầu tiên của Miss Fortune Mắt Kiểm Soát: Bổ sung thêm một Mắt Kiểm Soát nếu được nhằm kiểm soát tầm nhìn tại một địa điểm trong thời gian dài.

Trang bị trấn phái cho Miss Fortune

 • Kiếm Ma Youmuu - Trang bị trấn phái cho Miss Fortune Kiếm Ma Youmuu: Với lối chơi Miss Fortune thì ta rất cần Kiếm Ma Youmuu để gia tăng thêm khả năng di chuyển. Ngoài ra lượng sát thương cộng thêm lẫn sát lực và giảm thời gian hồi chiêu đều rất cần thiết cho mẫu xạ thủ như Miss Fortune.
 • Dạ Kiếm Draktharr - Trang bị trấn phái cho Miss Fortune Dạ Kiếm Draktharr: Là trang bị cần phải có cho Miss Fortune để cô nàng này trở nên nguy hiểm hơn trong những phát bắn, đặc biệt là những pha xả Bão Đạn (R).
 • Phong Thần Kiếm - Trang bị trấn phái cho Miss Fortune Phong Thần Kiếm: Gia tăng sát thương cực lớn cho Miss Fortune, đây là trang bị mới được thêm vào gần đây với tác dụng bắn chí mạng đòn đánh đầu tiên sau một vài giâym không tấn công, lượng sát thương lên đến 160% và tăng cho cô nàng 20% tốc độ di chuyển trong 0.75 giây.

Giày cho Miss Fortune

 • Giày Bạc - Giày Cho Miss Fortune Giày Bạc: Tăng thêm tốc độ di chuyển, kết hợp với nội tại kĩ năng Sải Bước (W) giúp Miss Fortune cực kì khó bị bắt.
 • Giày Cuồng Nộ - Giày Cho Miss Fortune Giày Cuồng Nộ: Tăng thêm tốc độ đánh cho cô, tối đa hóa sát thương từ các đòn đánh thường.

Các trang bị phù hợp cho Miss Forturne

 • Giáp Thiên Thần - Trang bị phù hợp cho Miss Fortune Giáp Thiên Thần: Thêm 1 lần hồi sinh nhanh là thêm 1 lần được chơi. Có thêm 1 cơ hội để tiếp tục quẫy trong giao trọng vậy thì dại gì mà không lên trang bị này cho Miss Fortune.
 • Áo Chòang Bóng Tối - Trang bị phù hợp cho Miss Fortune Áo Choang Bóng Tối: Do khi sử dụng Bão Đạn (R) cô rất dễ bị kẻ đich chú ý và nhắm tới tấn công, bị các kĩ năng làm ngắt chiêu thức, nên trang bị này sẽ giúp cô giải quyết được vấn đề đó rất tốt nhờ chiếc khiên chống phép tuyệt vời.
 • Lời Nhắc Tử Vong - Trang bị phù hợp cho Miss Fortune Lời Nhắc Tử Vong: Giúp Miss Fortune dễ dàng xuyên qua lớp giáp của kẻ địch, cũng như khắc chế các hiệu ứng hồi máu từ bọn chúng.
 • Rìu Đen - Trang bị phù hợp cho Miss Fortune Rìu Đen: Có trang bị này, chỉ cần 1 Bão Đạn (R) chuẩn, có thể trừ hết giáp của kẻ địch. Gây cực kì nhiều sát thương.
 • Chùy Gai Malmoritus - Trang bị phù hợp cho Miss Fortune Chúy Gai Malmoritus: Nếu kẻ địch có quá nhiều vị tướng gây sát thương phép mạnh, thì đây là trang bị rất tốt dùng để khắc chế chúng.

Phụ Kiện và thuốc cường hóa

 • Thấu Kính Biến Đổi - Phụ kiện dành cho Miss Fortune Thấu Kính Biến Đổi: Dùng để kiểm soát tầm nhìn ở khoảng cách xa và an toàn. Tránh bị kẻ địch úp sọt khi đi vào bụi cỏ mà không có tầm nhìn, nhất là giai đoạn giữa và cuối trận đấu.
 • Dược Phẩm Phẫn Nộ - Dược phẩm dành cho Miss Fortune Dược Phẩm Phẫn Nộ: Tăng thêm sát thương và khả năng hút máu cho Miss Fortune.

Bộ trang bị hoàn chỉnh cho Miss Fortune

Về cuối trận bộ trang bị ổn định cho Miss Fortune được nhiều người sử dụng và phù hợp với meta hiện tại là:

Bộ trang bị hoàn chỉnh cho Miss Fortune

Bộ trang bị giúp Miss thổi bay đội hình kẻ địch với Bão Đạn

Bạn bè và kẻ thù của Miss Fortune

Trong liên minh vị tướng nào cũng có những người bạn và kẻ thù riêng trên Đấu Trường Công Lý,, Miss Fortune cũng thế, cô cũng có một kẻ thù không đội trời chung đó là:

 • Gangplank - Kẻ thù của Miss Fortune Gangplank (Hiểm Họa Vùng Saltwater) – Kẻ đã giết cha mẹ Miss Fortune và phá hủy, thiêu trụi ngôi làng của cô.

>>>Xem thêm:

Như vậy là chúng ta đã vừa tìm hiểu về vị tướng Miss Fortune – Thợ săn tiền thưởng trong liên minh. Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên, pokemonviet đã giúp các bạn hiểu được rõ hơn về vị tướng này.

Nếu có thắc mắc hay câu hỏi gì, các bạn hãy bình luận ở phía dưới để mình tham khảo cũng như giúp các bạn giải đáp các thắc mác đó nhé.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.