Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Thông Tin Về Tướng Graves – Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật

0

Cập nhật vào 17/07

Malcolm Graves là một lính đánh thuê, tay cờ bạc, và kẻ cướp khét tiếng – một kẻ bị truy nã ở mọi thành phố và đế quốc hắn ghé qua.

“Chúng ta chỉ cần vàng chứ không cần mạng, nên đừng có ai cố làm anh hùng.” – Graves

Là một vị tướng liên minh huyền thoại thuộc nhóm Xạ Thủ đi rừng đang làm não loạn trên Đấu Trường Công Lý. Với nguồn sát thương lớn ở mọi giai đoạn của trận đấu, Graves được hầu hết mọi người chơi ở mọi cấp rank yêu thích. Trong bài viết hôm nay, các bạn hãy cùng pokemonviet tìm hiểu về vị tướng thứ 36 trong danh sách tướng LoL mới nhất này nhé.

Thông tin tổng quan về tướng Graves trong bài viết:

Truyền thuyết về tướng Graves

Malcolm Graves là một lính đánh thuê, tay cờ bạc, và kẻ cướp khét tiếng – một kẻ bị truy nã ở mọi thành phố và đế quốc hắn ghé qua. Dù nóng tính, hắn lại rất trọng danh dự của một tội phạm, và thường kết thúc mọi sự vụ bằng khẩu shotgun hai nòng Cái Định Mệnh. Dạo gần đây, hắn đã hàn gắn lại mối quan hệ với Twisted Fate, và chúng lại cùng nhau gây náo loạn thế giới tội phạm ngầm Bilgewater.

Tiểu sử của tướng Graves

Malcolm Graves – kẻ bị truy nã ở mọi quốc gia, mọi thành bang, mọi đế chế hắn từng đặt chân đến. Cứng cỏi, mạnh mẽ, và cực kỳ tàn nhẫn, suốt cuộc đời tội phạm của mình, hắn đã gom góp được (để rồi lại mất đi) cả một gia tài nhỏ.

Lớn lên giữa những con hẻm nơi cầu cảng Bilgewater, Malcolm nhanh chóng học cách đánh lộn và chôm chỉa, đống kỹ năng vô cùng hữu dụng với hắn sau này. Trốn dưới đáy tàu hàng để đi lậu đến lục địa từ lúc mới bước vào tuổi thanh niên, hắn đã móc túi, lừa lọc, và bài bạc khắp nơi này đến chốn nọ. Cũng chính trên bàn bài đầy căng thẳng mà Malcolm gặp người sẽ thay đổi đời hắn: tay bạc bịp Twisted Fate ngày nay. Hai tên đều thấy ở nhau lòng yêu thích chẳng nghĩ suy với nguy hiểm và phiêu lưu. Thế là, một tình bạn kỳ quặc đã nảy sinh và kéo dài gần thập kỷ.

Kết hợp những tài năng độc đáo của mình, Graves cùng Twisted Fate trở thành một cặp bài trùng thực hiện vô số phi vụ lớn. Đám nhà giàu ngốc nghếch bị chúng coi là đối tượng để kiếm vàng bạc, danh tiếng, và cả sự kích thích tột độ nữa. Được mạo hiểm còn hấp dẫn hơn nhiều so với của cải nó mang lại.

Ở biên giới Noxus, chúng khiến hai đại gia tộc quay ra chống đối lẫn nhau vì nghi ngờ người thừa kế của bên này đang bị bên kia bắt giữ. Rồi chúng lặng lẽ bỏ túi số tiền chuộc và bỏ đi trong lúc tất cả còn đang bàng hoàng. Ở Piltover, chúng được biết đến là những kẻ duy nhất đột nhập vào Hầm Dây Cót bất khả xâm phạm. Không chỉ khoắng sạch mọi tài sản, chúng còn lừa đội lính gác chất hàng lên tàu hộ mình. Đến lúc bộ đôi này mất dạng, vụ cướp mới bị phát hiện cùng với lá bài mang nhãn hiệu Twisted Fate.

Song rốt cuộc vận may cũng cạn. Trong một phi vụ thất bại, Twisted Fate dường như đã phản bội và bỏ rơi đồng bọn. Graves bị bắt sống rồi tống vào nhà ngục Tủ Khóa khét tiếng.

Suốt quãng thời gian tù đày tra tấn sau đó, mối hận của hắn với kẻ từng hợp tác ngày càng lớn dần. Một tên kém cỏi chắc chắn đã gục ngã từ lâu, nhưng Malcolm Graves chịu đựng tất cả và thoát thân thành công. Hắn đào hầm trốn ra ngoài để bắt đầu cuộc săn đuổi Twisted Fate, kẻ phản bội đã tặng cho hắn mười năm đầy những thống khổ không lời nào tả xiết.

Cuối cùng, Graves đã có cơ hội đối mặt với Twisted Fate. Tuy nhiên, sau khi biết được sự thật về chuyện đã xảy ra, đồng thời cùng người bạn cũ lách khỏi bàn tay tử thần của Gangplank trong đường tơ kẽ tóc, Graves đã gạt bỏ thù hằn. Già dặn hơn, thậm chí tinh quái hơn, cả hai tiếp tục con đường đang dang dở, dùng lừa đảo, trộm cướp, và bạo lực để tìm kiếm giàu sang.

Các trang phục của tướng Graves

Các trang phục của tướng Graves đến thời điểm hiện tại là:

Trang phục của Graves Trang phục Graves Đánh Thuê Trang phục Graves Vượt Ngục Trang phục Graves Mafia Trang phục Riot Graves Trang phục Graves Tiệc Bể Bơi Trang phục Graves Thời Niên Thiếu Trang phục Graves Ngày Tuyết Rơi Trang phục Graves Ngày Vinh Quang

Chỉ số sức mạnh đầu trận của Graves

GravesMáu: 635.12 (+84 mỗi cấp)

Năng lượng: 362.2 (+40 mỗi cấp)

Sát thương: 71.41 (+2.41 mỗi cấp)

Tốc độ đánh: +2.6% mỗi cấp

Tốc độ di chuyển: 340

Hồi máu: 8.7 (+0.7 mỗi cấp)

Hồi năng lượng: 8.6 (+0.7 mỗi cấp)

Giáp: 36.4 (+3.4 mỗi cấp)

Kháng phép: 30.5 (+0.5 mỗi cấp)

Các kỹ năng của Graves

1. Nội Tại – Vận Mệnh Thay Đổi

Vận Mệnh Thay Đổi - Nội tại của Graves

Khẩu súng của Graves chứa được hai đạn cối. Sau khi dùng hết, hắn phải nạp lại. Mỗi đòn đánh thường bắn ra nhiều viên đạn theo hình nón. Sát thương tăng thêm với mỗi viên đạn bắn trúng vào cùng một kẻ địch. Những viên đạn này không thể xuyên qua các đơn vị.

Video:

2. Đạn Xuyên Mục Tiêu (Q)

Đạn Xuyên Mục Tiêu - Kỹ năng của Graves

Tiêu hao: 60/70/80/90/100 năng lượng – Khoảng cách: 925

Graves bắn ra một viên đạn sẽ nổ sau 2 giây hoặc sau 0.2 giây khi va phải địa hình.

Bắn ra bọc thuốc súng gây 45/60/75/90/105 (+) sát thương vật lý cho kẻ địch trên đường bay.

Sau 2 giây hoặc 0.2 giây nếu va phải địa hình, bọc phát nổ, gây 85/115/145/175/205 (+22.5/15) sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch gần đó.

Video:

3. Bom Mù (W)

Bom Mù - Kỹ năng của Graves

Tiêu hao: 70/75/80/85/90 năng lượng – Khoảng cách: 950

Graves bắn ra một đám khói tại vị trí mục tiêu. Kẻ địch bên trong đám bụi đó sẽ bị giảm tầm nhìn và tốc độ di chuyển.

Tạo ra một đám mây Khói Đen trong 4 giây. Kẻ địch bên trong đó không thể nhìn được bên ngoài.

Gây 60/110/160/210/260 (+) sát thương phép và làm chậm 15/20/25/30/35% khi phát nổ.

Video:

4. Rút Súng Nhanh (E)

Rút Súng Nhanh - Kỹ năng của Graves

Tiêu hao: 40 năng lượng – Khoảng cách: 425

Graves lướt tới trước, nhận thêm giáp trong vài giây. Nếu lướt về phía tướng địch, Graves được hai điểm Lì Đòn. Đòn đánh thường trúng kẻ địch giảm hồi chiêu kỹ năng này và làm mới thời gian tăng chống chịu.

Lướt tới một hướng, nạp lại một viên đạn. Graves nhận Lì Đòn trong 4 giây. Nếu lướt về phía tướng địch, Graves được hai điểm Lì Đòn.

Đòn đánh thường trúng kẻ địch giảm hồi chiêu Rút Súng Nhanh đi 0.5 giây. Sát thương lên tướng hoặc quái làm mới thời gian Lì Đòn.

Lì Đòn: tăng 5/7.5/10/12.5/15 Giáp (cộng dồn tối đa lần).

Video:

5. Đạn Nổ Thần Công (R)

Đạn Nổ Thần Công - Kỹ năng của Graves

Tiêu hao: 100 năng lượng – Khoảng cách: 1000

Graves bắn một viên đạn cực mạnh gây sát thương khủng lên mục tiêu đầu tiên trúng phải. Sau khi trúng một tướng hoặc bay hết tầm xa, viên đạn phát nổ gây sát thương theo hình nón.

Bắn một viên đạn cực mạnh khiến Graves bị đẩy lùi về sau. Đạn này sẽ gây 250/400/550 (+) sát thương vật lí vào kẻ địch đầu tiên trúng phải. Sau khi trúng một tướng hoặc bay hết tầm xa, viên đạn phát nổ, gây 200/320/440 (+22.5/15) sát thương vật lí theo hình nón.

Video:

Trang bị khuyên dùng cho tướng Graves

Dưới đây là cách lên đồ cho tướng Graves trong từng giai đoạn của trận đấu mà các bạn có thể tham khảo.

Trang bị khởi đầu

 • Rựa Thợ Săn - Trang bị khởi đầu cho Graves Rựa Thợ Săn: Là trang bị khởi đầu ổn nhất dành cho Graves khi vừa gia tăng thêm sát thương lên quái rừng, vừa hỗ hồi phục máu và năng lượng khi chiến đấu với chúng.
 • Thuốc Tái Sử Dụng - Trang bị khởi đầu cho Graves Thuốc Tái Sử Dụng: Lượng tiền còn lại đủ để Graves mua thêm Thuốc Tái Sử Dụng để hồi phục máu.
 • Mắt Vật Tổ - Trang bị khởi đầu cho Graves Mắt Vật Tổ: Mang lại một lượng tầm nhìn tồn tại 60 giây trong vùng kiểm soát khi cắm mắt.

Trang bị cho lần về đầu tiên

 • Kiếm Dài - Trang bị cho lần về đầu tiên của Graves Kiếm Dài: Thêm 1 cây Kiếm Dài nếu có thể sau khi nên Đao Đụng Độ nhằm hỗ trợ thêm cho Graves lượng sát thương vật lý để gia tăng thêm khả năng tấn công trong thời gian đầu – giữa trận đấu.
 • Đao Đụng Độ - Trang bị cho lần về đầu tiên của Graves Đao Đụng Độ: Với Graves thì trang bị đi rừng phù hợp sẽ là Đao Đụng Độ và cũng là trang bị cần lên đầu tiên. Nó giúp giảm thiểu sát thương mục tiêu mà bạn dồn sát thương kèm theo đó là khả năng gây sát thương chuẩn trong đòn đánh thường.

Trang bị trấn phái cho tướng Graves

 • Dạ Kiếm Draktharr - Trang bị trấn phái cho Graves Dạ Kiếm Draktharr: Cho Graves một lượng sát lực lớn và có khả năng gây sát thương bất ngờ cực lớn nếu chủ động tấn công trước trong bụi.
 • Rìu Đen - Trang bị trấn phái cho Graves Rìu Đen: Là trang bị cần có cho Gravesđể phá giáp đối phương, tối ưu hóa lượng sát thương mà xạ thủ 2 viên này có thể gây ra.
 • Đao Đụng Độ Chiến Binh - Trang bị trấn phái cho Graves Đao Đụng Độ – Chiến Binh: Là trang bị đi rừng phù hợp cho Graves khi mang lại một lượng thời gian hồi chiêu và gây sát thương chuẩn khi khi kích hoạt lên tướng địch.

Giày cho Graves

Là một tướng Xạ Thủ đi rừng tốt nên Graves có thể thỏa sức lựa chọn cho mình những trang bị giày phù hợp cho từng trận đấu, từng trường hợp:

 • Giày Cuồng Nộ - Trang bị giày cho Graves Giày Cuông Nộ: Là trang bị giúp Gravesgia tăng tốc độ di chuyển cũng như giúp hắn nạp đạn nhanh hơn.
 • Giày Ninja - Trang bị giày cho Graves Giày Ninja: Cho hắn một lượt giáp nhất định, giúp hắn đối đầu tốt hơn với các vị tướng gây sát thương vật lý.
 • Giày Thủy Ngân - Trang bị giày cho Graves Giày Thủy Ngân: Nếu team đối thủ có những vị tướng pháp sư hay những hiệu ứng khống chế cứng thì đây là trang bị giày giúp hắn có thêm lượng kháng phép và giảm bớt thời gian bị khống chế.
 • Giày Bạc - Trang bị giày cho Graves Giày Bạc: Là bộ giày giúp hắn có thêm tốc độ chạy để hắn đi gank đường hiệu quả hơn. Ngoài ra nó còn giúp hắn giảm các hiệu ứng làm chậm đi 25%.

Bộ trang bị phù hợp cho Graves

 • Chùy Gai Malmoritus - Trang bị phù hợp cho Graves Chùy Gai Malmoritus: Giúp Graves đối đầu rất tốt với đội hình địch có nhiều pháp sư. Tránh bị shock dame bởi sát thương phép thuật.
 • Gươm Của Vua Vô Danh - Trang bị phù hợp cho Graves Gươm Của Vua Vô Danh: Phù hợp cho Graves đối đầu với đội hình địch với nhiều tanker trâu bò.
 • Ma Vũ Song Kiếm - Trang bị phù hợp cho Graves Ma Vũ Song Kiếm: Mang lại cho vị tướng Graves một lượng chí mạng và tốc độn đánh ổn định. Ngoài ra nó còn một nội tại rất tốt trong việc giúp bạn solo tay đôi đó là: Tướng cuối cùng chịu sát thương từ bạn sẽ gây ít hơn 12% sát thương lên bạn.
 • Giáp thiên Thần - Trang bị phù hợp cho Graves Giáp Thiên Thần: Giúp bạn hồi sinh ngay tại chỗ sau khi bị hạ gục (hồi sinh sau mỗi 300 giây), ngoài ra nó còn mang lại một lượng sát thương ổn. Vì thế đây là trang bị giúp lối chơi hổ báo của Graves được an toàn hơn.

Phụ kiện và thuốc cường hóa

Phụ kiện và thuốc cường hóa phù hợp dành cho Graves ở mọi trận đấu là:

 • Oracle Biến Đổi - phụ kiện dành cho Graves Oracle Biến Đổi: Giúp kiểm soát tầm nhìn và phá tầm nhìn của kẻ địch ở những mục tiêu lớn nluôn chủ động trong những pha tấn công 1vs1.
 • Dược Phẩm Phẫn Nộ - Thuốc cường hóa dành cho Graves Dược Phẩm Phẫn Nộ: Mang lại cho Graves một lượng sát lực và khả năng hồi phục khi tấn công kẻ địch. Đây là loại thuốc cường lực thường được sử dụng khi đã đầy đủ các món trang bị.

Bộ trang vị hoàn chỉnh cho Graves

Đối với vị tướng Graves, bộ trang bị hoàn chỉnh phù hợp vừa mang lại lượng sát thương lớn vừa có khả năng chống chịu là:

Bộ trang bị hoàn chỉnh cho Graves

Bộ trang bị mang lại khả năng chống chịu cũng như nguồn sát thương lớn cho Graves

Bạn bè và kẻ thù của Graves

Là một vị tướng Liên Minh Huyền Thoại, Graves cũng có những người đồng hành cùng mình trên đấu trường công lý. Nếu bạn đã đọc về tiểu sử của hắn, chắc hẳn bạn đã biết được người bạn đã đồng hành cũng Graves trong nhiều phi vụ trộm cướp, lửa đảo và người đó không ai khác chính là Twisted Fate

 • Twisted Fate - Bạn bè của Graves Twisted Fate – Thần Bài.

>>>Xem thêm:

 • Khám phá vị tướng thứ 35 – Gragas (Gã Bợm Rượu)
 • Khám phá vị tướng thứ 37 – Hecarim (Bóng Ma Chiến tranh)

Như vậy là chúng ta đã vừa tìm hiểu về vị tướng GravesKẻ Ngoài Vòng Pháp Luật trong liên minh. Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên, pokemonviet đã giúp các bạn hiểu được rõ hơn về vị tướng này.

Nếu có thắc mắc hay câu hỏi gì liên quan đến bài viết thì các bạn hãy bình luận ở phía dưới để mình tham khảo cũng như giúp các bạn giải đáp các thắc mác đó nhé.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.