Thông báo bảo trì hệ thống Pokémon Go

0

Ngày hôm qua, ngay khi Niantic public Pokémon Go trên store, Mặc dù không hỗ trợ location Việt Namnhưng vẫn có rất nhiều game thủ Việt tìm cách trải nghiệm được tựa game. Một điều bất ngờ là hầu như toàn bộ tính năng game không hề bị giới hạn ở Việt Nam. Vẫn có Pokémon, GYM và PokeStop … hệ thống định vị GPS cũng hoạt động ở Việt Nam.

Pokémon Go ngay lập tức tạo thành một cơn sốt và thành chủ đề hot trên các diễn đàn, trang mang. Tình trạng nghẽn mạng xảy ra gần như ngay lập tưc trên server game và website của Cộng đồng Pokémon Go Việt Nam cũng không nằm ngoài số đó. Toàn bộ website Pokemongo.vn đã bị quá tải trong suốt ngày hôm qua 06/07 và việc truy cập vì thế bị gián đoạn. Các bạn truy cập vào web sẽ thường xuyên bị lỗi limit, và như một động thái bắt buộc, Pokémon Go đã phải tạm dừng cung cấp tại Việt Nam. Người chơi vẫn có thể truy cập vào game nhưng toàn bộ hệ thống định vị và pokémon cũng đã dừng hoạt động. Website Pokemongo.vn cũng tạm ngừng hoạt động và chỉ mới trở lại vào sáng ngày hôm nay 07/07.

Thông báo bảo trì hệ thống Pokémon Go

Hệ thống tại Việt Nam tạm thời bị đóng (Ảnh minh họa)

Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp đến độc giả thông tin về việc mở lại server tại Việt Nam trên website chính thức pokemongo.vn . Ngoài ra, các bạn quan tâm có thể tham gia bình luận và hỏi đáp với chúng tôi tại Cộng đồng pokémon go Việt Nam – hàng ngàn nhà huấn luyện Pokémon của Việt Nam đang tập chung tại đây.

Theo pokemongo.vn

Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng