[Tham khảo] Chỉ số CP tối đa của các Pokémon

0

Nếu bạn đang thắc mắc “như thế nào là một Pokémon mạnh” trong Pokémon GO thì câu trả lời là hãy nhìn vào chỉ số CP của nó. Bên cạnh skill của Pokémon thì CP là một chỉ số rất quan trọng để đánh giá thực lực của một Pokémon. Chi tiết về chỉ số CP bạn có thể xem tại đây (Chỉ số CP và HP là gì ?).

Pokémon GO chưa ra mắt ở Việt Nam, thế nhưng với gần nửa tháng ra mắt giới hạn ở nhiều quốc gia khác. Game thủ đã nhanh chóng có được các chỉ số tổng hợp về CP của các Pokémon sẽ xuất hiện trong phiên bản Pokémon GO. Theo như bảng thống kê dưới đây thì dẫn đầu là MEWTOW với CP lên tới hơn 4,1k điểm. Chỉ số của nó vượt trội so với các Pokémon khác. Điều này cũng không quá ngạc nhiên bởi Mewtow là một Pokémon đặc biệt và nó cũng được lựa chọn làm boss trong trailer giới thiệu game của Niantic. Tiếp sau đó là những Pokémon thuộc vào hàng vô cùng hiếm hoi như Dragonite, Mew, Moltres, Zapdos. Chú pokémon ham ăn , ham ngủ Snorlax cũng đứng ở vị trí thứ 6 với 3112 điểm CP max.  Ở phía cuối bảng xếp hạng, Chú cá rồng ” đẻ trứng vàng” mà nhóm Rocket từng sở hữu – Magikarp được đánh giá thấp nhất với chỉ 262 điểm CP.

Nắm bắt được bảng danh sách này, ngoài việc thu thập cho mình những Pokémon yêu thích bạn có thể lựa chọn để huấn luyện những chú Pokémon có sức mạnh chiến đấu vượt trội. Điều này sẽ làm cho quá trình chiếm Gym của bạn trở nên dễ dàng và thú vị hơn.

Chi tiết về bảng CP của 150 Pokémon các bạn có thể tham khảo bảng dưới đây ( Tham khảo thêm tại Facebook cộng đồng Pokemon GO tại Việt Nam )

[Tham khảo] Chỉ số CP tối đa của các Pokémon


Cộng đồng Pokémon Go Việt Nam – www.pokemongo.vn

Theo pokemongo.vn

Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng