Tại sao Niantic Labs trì hoãn sự ra mắt của Pokemon GO

0

Hội nghị GDC 2016 sẽ diễn ra tại Mỹ từ ngày 14-18/03. Đây là dịp để các nhà phát triển game cũng như các thiết bị chơi game giới thiệu và quảng bá các sản phẩm mới của mình.
Niantic Labs trì hoãn sự ra mắt của Pokemon GO
Một trong điều được chờ đợi nhất ở GDC năm nay đó là bản thử nghiệm Pokemon GO. Cụ thể, Niantic Labs sẽ đưa sản phẩm của mình đến hội nghị này và sẽ cho những người đồng nghiệp được tận mắt xem cũng như trải nghiệm cơ chế hoạt động và vận hành của game.
Niantic Labs trì hoãn sự ra mắt của Pokemon GO
Tuy nhiên, hôm nay, phía Niantic Labs đã chính thức đưa ra một thông tin rất rất buồn rằng họ sẽ không mang sản phẩm này tới GDC nữa. “Chúng tôi đã quyết định không đưa Pokemon GO đến GDC thay vào đó chúng tôi sẽ tập trung phát triển game để nó sẵn sàng cho việc thử nghiệm và ra mắt” John Hanke, CEO của Niantic nói. “Chúng tôi rất ghét việc phải làm cho người hâm mộ và các đồng nghiệp cảm thấy thất vọng. Nhưng chúng tôi muốn thời gian và công sức của mình được sử dụng một cách tốt nhất và hiệu quả nhất trong việc hoàn thiện các mặt của sản phẩm.
Như vậy, cộng đồng game thủ, những người hâm mộ Pokemon sẽ phải tiếp tục chờ đợi để thấy được Pokemon GO có mặt mũi như thế nào.

Theo pokemongo

Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng