Sốc: Đồng hồ hỗ trợ bắt Pokemon ngoài đời gây sốt

0

Game mobile Pokemon Go là sản phẩm do Nintendo kết hợp phát triển cùng Niantic Labs – một công ty chuyên về game phong cách AR – hiển thị các hình ảnh ảo trong thế giới thật.
Đồng hồ hỗ trợ bắt Pokemon ngoài đời gây sốt
Cụ thể, trong Pokemon Go, người chơi sẽ được chỉ dẫn tới 1 địa điểm ngoài đời thực, tìm kiếm vị trí của Pokemon qua màn hình điện thoại và bắt Pokemon bằng Pokeball.
Đồng hồ hỗ trợ bắt Pokemon ngoài đời gây sốt
Có tên là  Pokemon Go Plus thiết bị này thực chất là chiếc đồng hồ thông minh với biểu tượng quả cầu Poke được cách điệu giống với hình “check-in”. Thiết bị Tích hợp đèn LED và kết nối với điện thoại qua bluetooth, Pokemon Go Plus sẽ báo hiệu khi người chơi đến gần vị trí của Pokemon bằng cách rung và phát sáng, và bạn sẽ sử dụng chính thiết bị này để bắt Pokemon.
Đồng hồ hỗ trợ bắt Pokemon ngoài đời gây sốt
Vậy nếu không có đồng hồ Pokemon Go Plus bạn có bắt được Pokemon? Câu trả lời là có bởi đây chỉ là thiết bị hỗ trợ giúp người chơi giảm thời gian sử dụng smartphone và vận động nhiều hơn, tăng thêm sự thú vị trong trải nghiệm.
Đồng hồ hỗ trợ bắt Pokemon ngoài đời gây sốt
Với giá từ 10 – 20 USD thiết bị này dự kiến sẽ ra mắt vào đầu nă 2016, thời điểm mà Pokemon Go chính thức phá đảo đời sống thật bằng những con Pokemon  ảo.

Theo Pokemon

Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng