Server Pokémon Go đã mở lại ở Việt Nam

0

Như vậy là sau 4 ngày server tạm đóng ở Việt Nam, hôm nay 11/07/2016 toàn bộ map server game tại Việt Nam đã được mở lại và người chơi đã có thể tham gia săn bắt pokémon như bình thường.

Trái với những tin tức đồn đoán trên các trang mạng tại Việt Nam về việc Pokémon Go bị hoãn vô thời hạn. Ngay sáng hôm nay, người chơi tại Việt Nam đã đón nhận tin vui khi cuộc phưu lưu đã trở lại. Bản tải game trên các store hiện vẫn chưa có sẵn cho Việt Nam nhưng location đã không còn bị chặn nữa. Người chơi đã có thể tham gia game như bình thường. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý khi sử dụng link tải từ bên thứ 3

Hiện tại, trên khắp các diễn đàn game tại Việt Nam lại một lần nữa sôi sục. Cuộc phưu lưu lại đang bắt đầu, hãy tham gia vào cộng đồng game Pokémon Go của chúng tôi để tìm cho mình những người bạn đồng hành trên con đường trở thành Pokémon Master.

Server Pokémon Go đã mở lại ở Việt Nam

Cộng đồng Pokémon Go Việt Nam đang chờ bạn

Pokémon Go đang rất hot và hiện có rất nhiều trang mạng sử dụng các tin tức không chính thống để “câu view”. Tất cả thông tin của chúng tôi đưa đến bạn đọc đều là tin tức có nguồn từ Niantic và đảm bảo độ chính xác cao. Pokemongo.vn luôn cập nhật đến các bạn thông tin nhanh và chính xác nhất. Hãy tham gia và trải nghiệm game cùng chúng tôi.

Link website chính thức : http://pokemongo.vn

Link Fanpage duy nhất : https://www.facebook.com/PokemonVietNam.GO/

Thông tin game : Link tải xem chi tiết tại đây

Update:

GPS Việt Nam lại bị khóa, người chơi tạm thời không thể load map.


Cộng đồng Pokémon Go Việt Nam – Pokemongo.vn

Theo pokemongo.vn

Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng