Pokémon Go sẽ đến Việt Nam sớm hơn ?

0

Cái tên Pokémon Go giờ đã nhanh chóng trở thành từ khóa tìm kiếm hot trên toàn thế giới. Mọi động tĩnh của Niantic trong việc ra mắt sản phẩm của mình ở các quốc gia khác nhau đều được chú ý.Fanpage Pokémon Go chính thức cũng vì thế mà đông đảo và sôi nổi hơn rất nhiều.

Trong một trạng thái mới nhất của mình, Pokémon Go đã đưa ra lời cảm ơn tới các game thủ quan tâm và đáng chú ý hơn là sự khảo sát mức độ quan tâm tới game trên các quốc gia. Cụ thể hơn, bạn có thể comment với hashtag #PokemonGoVietNam dưới địa chỉ này để góp một lá phiếu của bạn cho game thủ Việt Nam.

Pokémon Go sẽ đến Việt Nam sớm hơn ?

Bình luận của game thủ Việt đã tràn khắp status

Tuy không có thông báo việc quốc gia quan tâm nhiều hơn sẽ được trải nghiệm Pokémon Go sớm hơn nhưng dù sao đó cũng là một hành động đơn giản để thể hiện cộng đồng Pokémon Go Việt Nam lớn đến mức nào. Theo ghi nhận đến thời điểm 10h sáng ngày 09/07 thì đã có gần 7k lượt bình luận và chắc chắn nó sẽ còn tăng lên nhanh hơn nữa. Hashtag của game thủ Việt cũng đã tràn lan và bao phủ khắp status này vậy còn bạn…bạn đã vote chưa ?

Theo pokemongo.vn

Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng