Pokemon GO sắp đổ bộ cùng Apple Watch

0

Đêm qua, tại sự kiện giới thiệu sản phẩm của Apple, mọi người đã rất bất ngờ khi chiếc Apple Watch có thể chơi được Pokemon GO. Với chiếc đồng hồ thông minh này, người chơi Pokemon GO có thể quay Pokestop, phát hiện các pokemon xunh quanh.

Chiếc đồng hồ này cũng có những thông kê về quãng đường bạn đã đi, số lượng calo tiêu hao… trong quá trình chơi game của mình. Tuy nhiên, nếu muốn bắt Pokemon thì người dùng phải cần tới điện thoại. Theo thông báo từ Niantic Labs, thì Pokemon GO sẽ bắt đầu được hỗ trợ trên Apple Watch vào cuối năm nay.
Pokemon GO sắp đổ bộ Apple Watch, cùng những con số kỷ lục
Pokemon GO sắp đổ bộ Apple Watch, cùng những con số kỷ lục
Đi kèm với thông tin trên thì Niantic Labs cũng công bố những con số thông kê rất ấn tượng mà game đã đạt được thời gian vừa qua. Sau 8 tuần ra mắt, Pokemon GO đã đạt được một con số kỷ lục về số lượng người tải về – 500 triệu lượt tải. Toàn bộ game thủ Pokemon GO trên thế giới đã di chuyển được một khoảng cách lên đến 4,6 tỷ KM – tương đương với khoảng cách từ Trái Đất đến sao Diêm Vương. Đây là những thông kê cho thấy sức hút khổng lồ mà Pokemon GO tạo ra được kể từ khi ra mắt.
Pokemon GO sắp đổ bộ Apple Watch, cùng những con số kỷ lục
Hiện Pokemon GO đã chơi được tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Niantic Labs cho biết họ đang cố gắng làm việc để game có thể đến với nhiều người chơi hơn nữa. Đồng thời cũng đang tích cực cố gắng lắng nghe các phản hồi từ phía cộng đồng người chơi để làm cho Pokemon GO ngày càng trở nên tuyệt với hơn.

Theo pokemongo.vn

Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng