Pokémon Go ra mắt trang chủ chính thức

0

Pokémon Go đến thời điểm hiện tại có lẽ không còn xa lạ với cộng đồng game thủ thế giới yêu thích Pokémon. Như tin chúng tôi đã đưa trước đó, game sẽ được phát hành trong quí I năm 2016.Tuy vậy, các thông tin về game …vẫn chưa thực sự được rõ ràng. Và như để xóa tan nghi ngờ về lời hứa ra mắt, ngày hôm nay, trang chủ của game đã chính thức được ra mắt tại địa chỉ http://www.pokemon.co.jp/ex/PokemonGO/

Nếu như bạn chưa biết thì đây là tựa game thực tế ảo tăng cường đề tài Pokémon vô cùng hấp dẫn. Nó được phát triển bởi Ninantic và hỗ trợ hợp tác bởi Nintendo – cha đẻ của tựa game Pokémon. Tham gia game, bạn sẽ được vào vai một huấn luyện viên để đi khắp nơi tìm kiếm, thu phục các chú pokémon yêu thích. Cùng với đó là vô vàn hoạt động hấp dẫn khác mà Niantic hứa hẹn sẽ có thể làm thay đổi cách chơi game của game thủ.

Pokémon Go ra mắt trang chủ chính thức

Cuộc phưu lưu trong thế giới Pokémon đang sắp bắt đầu ?

Hiện tại khi truy cập, các thông tin về game trên website vẫn chưa được tiết lộ. Tất cả những gì chúng ta biết là trailer đầy hấp dẫn, một thiết bị pokémon go plus, hệ điều hành hỗ trợ và mốc thời gian phát hành chưa cụ thể.

Chúng ta sẽ phải chờ đợi thêm một chút thời gian nữa, nhưng với động thái này, có thể tin rằng ngày game ra mắt đã không còn xa. Cộng đồng Pokémon Go Việt Nam – pokemongo.vn sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn và đưa tới những tin tức mới nhất, những hướng dẫn đầy đủ nhất khi tham gia trò chơi.

Theo pokemongo.vn

Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng