Pokemon Go đang mang lại ý nghĩa như thế nào?

0

Ở đó, có ít nhất 5 cái Pokestops gần nhau, liên tục dụ giỗ, thu hút các Pokemon. Điều này đã mang hàng trăm huấn luyện viên tới vị trí này, và biến nơi đây thành căn cứ của Pokemon Go. Một cộng đồng được hình thành không phân biệt giới tính, chủng tộc, tuổi tác, các câu lạc bộ, nhóm, điều này đã được bộ phim tài liệu của Steinberg truyền đạt lại với nhiều cảm xúc nhất.
Ý nghĩa to lớn mà Pokemon Go đang mang lại
“Trò chơi này sẽ kết thúc mọi cuộc chiến tranh”-người chơi Shawn Jualready nói với Steinberg

“Trên phương tiện truyền thông xã hội bây giờ, chỉ có hai chủ đề mà bạn thấy đó là sự bất bình đẳng về chủng tộc và Pokemon Go” – Brimson33. “Đây là cách chính xác và mạnh mẽ để thể hiện, điều mà được gọi là công bằng xã hội ”
Có nhiều video trên 10 phút của những tín đồ Pokemon, và đây là 1 trong các video không thể bỏ qua. Người chơi Dankizard có chia sẻ với Steinberg rằng: anh ta đã ở đây 4 ngày liền, phải ăn những thức ăn từ các xe chở thực phẩm, sạc nhờ điện thoại từ người chơi khác, không có quần áo sạch để mặc và tất nhiên là chưa tắm rửa. Người chơi Chosunggyup mua Iphone mới từ các cửa hàng Apple trên khắp các đường phố để có thể chơi liên tục. Điểm xuyết trong đám đông là hình ảnh chiếc mũ của Ash, khăn trùm đầu, hay các trang phục phụ kiện của Team rocket.
Ý nghĩa to lớn mà Pokemon Go đang mang lại
Đám đông toán loạn vì “Vaporeon” nổi danh

Mặc dù vẫn còn những xung đột ở các vùng ranh giới, nhưng trong video của Steinberg vẫn có thể thấy được cái gì đó, câu hỏi ở đây đó là: “Tại sao Pokemon Go lại quan trọng?” Những kỉ niệm trong quá khứ, trò chơi đã mang hàng trăm người tụ tập lại với nhau, nơi đây họ trở thành những người bạn, được thỏa sức đam mê, không rào cản về chủng tộc.
CrobinnMaxxis một người chơi Pokemon nói:
“Bạn có biết đây là điều mà tôi yêu thích nhất”. Tôi và người anh của mình đang chơi như những đứa trẻ. “CrobinMaxxis nói, chỉ tay lên. “Anh ấy vẫn còn ở đó, vẫn còn, và anh ấy có một bộ sưu tập tốt hơn tôi. Tất cả những bạo lực trong thế giới tàn bạo, tất cả nạn phân biệt chủng tộc chết tiệt này. Nhìn xung quanh đây. Bạn thấy điều gì? “, Anh nói, chỉ vào đám đông. “Không phải một ai cô đơn cả. Mọi người đều có những khoảng thời gian thật tốt lành. Đây chính là những gì thế giới cần bây giờ. ”
Ý nghĩa to lớn mà Pokemon Go đang mang lại
Ý nghĩa to lớn mà Pokemon Go đang mang lại

Theo pokemongo

Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng