Pokémon GO cập bến châu Á – Nhật Bản là quốc gia đầu tiên

0

Như vậy là sau nửa tháng chờ đợi, cuối cùng thì Pokémon GO cũng đã cập bến châu Á và quốc gia đầu tiên là Nhật Bản. Điều này không quá bất ngờ vì đây là cái nôi của Pokémon và họ cũng là những người may mắn được tham gia thử nghiệm game. Đáng nói, đây là cột mốc quan trọng của game thủ trong khu vực đang mong đợi Pokémon GO. Động thái này cho thấy, Cuộc hành trình tới châu Á của Pokémon GO đã bắt đầu.

Nếu như bạn chưa biết thì trước đây vài ngày đã có rất nhiều nguồn tin thông báo Nhật Bản sẽ trải nghiệm game vào ngày 19/07. Tuy vậy, mãi tới hôm nay – 3 ngày sau tin đồn thì Niantic mới chính thức đưa game tới Nhật Bản. Theo kế hoạch, Niantic sẽ đưa game tới hơn 200 quốc gia trên thế giới trong vòng 1-2 tháng. Và việc game tới Việt Nam trong một vài ngày tới là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

www.pokemongo.vn là website chính thức của Cộng đồng Pokémon Go tại Việt Nam. Chúng tôi đang hoạt động trên nhiều kênh mạng xã hội với hàng vạn thành viên. Nếu bạn đam mê và đang chờ đợi ngày được phiêu lưu trong thế giới của những chú Pokémon… Ngay bây giờ, bạn có thể gia nhập cùng chúng tôi.

👉Website : http://www.pokemongo.vn
👉Google+ : https://plus.google.com/+pokemongovn
👉Twitter : https://twitter.com/PokemongoVn
👉Facebook : https://www.facebook.com/PokemonVietNam.GO

Bạn cũng có thể gia nhập team và tạo các nhóm hội với những người bạn của mình tại địa chỉ :

👉Team : http://team.pokemongo.vn


Cộng đồng Pokémon GO Việt Nam – www.pokemongo.vn

Theo pokemongo.vn

Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng