Pokémon Go bất ngờ xuất hiện website đăng ký

0

Ngày hôm nay, chúng tôi bất ngờ nhận được chia sẻ trên fanpage một địa chỉ website cho đăng ký thông tin để tải app Pokémon Go – Beta. Tuy nhiên theo những khảo sát bước đầu thì … đây gần như chắc chắn là một website giả mạo với mục đích câu kéo người dùng cung cấp thông tin và tải các ứng dụng không mong muốn.

Hiện tại ở địa chỉ http://beta-access.com/pokemongobeta/ chúng tôi nhận được thông báo hết sức hot – cho phép người dùng đăng ký email để nhận thông tin, tải app Pokémon Go beta. Nếu chỉ nhìn vào giao diện thì rất nhiều người có thể sẽ “dính bẫy”. Theo thông tin trên website thì thời gian đếm ngược tới 0h ngày 20/12/2015.

Pokémon Go bất ngờ xuất hiện website đăng ký

Giao diện đếm ngược tới ngày 20/12/2015

Để tìm hiểu rõ hơn, chúng tôi đã thử đăng ký một địa chỉ email để nhận thông tin và kết quả khá bất ngờ. Ngay sau đó, website hiện thị thông báo tải app không mong muốn để nhận beta code. Điều đáng nói là hiện tại phía nhà phát hành chưa hề có thông báo chính thức cũng như việc tham gia quá trình thử nghiệm trò chơi vì vậy có thể khẳng định, thông tin nhận code beta cho game là hoàn toàn không chính xác.

Pokémon Go bất ngờ xuất hiện website đăng ký

Website yêu cầu tải app để nhận code beta giả mạo

Pokémon Go hiện đang là một trong những tựa game được mong đợi nhất đầu năm 2016. Vì thế, sẽ không lạ khi có nhiều website lập ra nhằm mục đích xấu như câu view, kéo tải app hay tệ hơn là cài đặt virus lên thiết bị người dùng. Chúng tôi khuyến cáo các bạn không nên tải các ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc truy cập, cung cấp thông tin tại các website không chính thức. Các cập nhật mới nhất từ đại diện phía nhà phát hành sẽ được chúng tôi đăng tải đầy đủ tại website pokemongo.vn và địa chỉ facebook của cộng đồng Pokémon Go Việt Nam .

Theo pokemongo.vn

Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng