Pokemon GO sẽ được thử nghiệm vào cuối tháng này

0

Cụ thể Pokemon GO sẽ chính thức được chạy thủ nghiệm vào cuối tháng này. Như vậy thay vì đem sản phẩm ra giới thiệu với các giới chuyên môn vào giữa tháng, Niantic đã quyết định đưa thẳng sản phẩm này ra thực tế sau đó nửa tháng.
NÓNG – Pokemon GO sẽ được thử nghiệm vào cuối tháng này
Như đã đưa tin, CEO của Niantic Labs đã khẳng định sẽ không đưa Pokemon GO đến giới thiệu tại GDC 2016 thay vào đó họ sẽ tập trung phát triển để game sẵn sàng đưa vào thử nghiệm thực tế. Cách đây ít giờ đồng hồ, nhà phát triển game này đã bất ngờ công bố thời gian chạy thử nghiệm của Pokemon GO.
NÓNG – Pokemon GO sẽ được thử nghiệm vào cuối tháng này
Cụ thể Pokemon GO sẽ chính thức được chạy thủ nghiệm vào cuối tháng này. Như vậy thay vì đem sản phẩm ra giới thiệu với các giới chuyên môn vào giữa tháng, Niantic đã quyết định đưa thẳng sản phẩm này ra thực tế sau đó nửa tháng. Như vậy việc được tận mắt chứng kiến Pokemon GO sẽ sớm hơn dự kiến của nhiều người sau khi hay tin Niantic Labs rút sản phẩm này khỏi GDC 2016.
NÓNG – Pokemon GO sẽ được thử nghiệm vào cuối tháng này
Hiện nay, Niantic Labs đã mở trang đăng ký cho người dùng để có cơ hội được mời thử nghiệm Pokemon GO. Những người được mời sẽ được trực tiếp thử nghiệm tựa game độc đáo này trên thực địa. Thông qua đợt thử nghiệm này, Niantic Labs muốn có được những thông tin phản hồi từ người chơi để tiến hành xem xét, cải thiện, thay đổi để Pokemon GO được hoàn hảo hơn.
NÓNG – Pokemon GO sẽ được thử nghiệm vào cuối tháng này
Một điều đáng tiếc là trong đợt thử nghiệm được tiến hành vào cuối tháng này thì phạm vi của nó chỉ nằm trong lãnh thổ Nhật Bản – Quê hương của Pokemon. Tuy nhiên, Niantic Labs cũng hứa hẹn sẽ mở rộng thêm khu vực thử nghiệm cho Pokemon GO để có thể thu thập được nhiều thông tin phản hồi hơn từ cộng đồng.
NÓNG – Pokemon GO sẽ được thử nghiệm vào cuối tháng này
Pokemon GO cho phép người chơi tìm kiếm, bắt, huấn luyện các chú bảo bối thần kỳ, chiến đấu với nhau, hay các quái vật khác. Người chơi sẽ được hỗ trợ bởi một thiết bị có tên là Pokemon Go Plus. Nó giống như một SmartWatch, có thể được đeo trên cổ tay và sử dụng để thực hiện hành động trong trò chơi như bắt một Pokemon. Thiết bị này sẽ kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth, và nháy LED và rung để thông báo cho người chơi về các điểm Pokemon.
Pokemon GO dự kiến sẽ có mặt trên Google Play và App Store hoàn toàn miễn phí vào mùa thu năm nay.
Theo Internet

Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng