NÓNG – Pokemon GO đã chơi được ở Việt Nam

0

Cộng đồng game thủ Việt Nam mấy ngày hôm nay trở rất buồn bả trông ngóng Niantic Labs mở cửa Pokemon GO tại khu vực Việt Nam. Tuy nhiên, các thông tin buồn liên tục xuất hiện khi phía Niantic Labs tuyên bố họ gặp phải các vấn đề về server và đang tìm cách khắc phục.

NÓNG - Pokemon GO đã chơi được ở Việt Nam
Cộng đồng game thủ Việt Nam mấy ngày hôm nay trở rất buồn bả trông ngóng Niantic Labs mở cửa Pokemon GO tại khu vực Việt Nam. Tuy nhiên, các thông tin buồn liên tục xuất hiện khi phía Niantic Labs tuyên bố họ gặp phải các vấn đề về server và đang tìm cách khắc phục. Thậm chí CEO của nhà phát triển này là John Hanke còn tuyên bố Pokemon GO sẽ không mở cửa toàn cầu đến khi nào họ cảm thấy thoải mái.
NÓNG - Pokemon GO đã chơi được ở Việt Nam
Tuy nhiên, cộng đồng game thủ Việt Nam giờ đây đã có thể vui mừng khi Pokemon GO đã chơi được ở Việt Nam. Hiện nay chúng tôi không hề nhận thấy được bất cứ thông tin nào từ Niantic Labs về việc mở cửa Pokemon GO toàn thế giới. Tuy nhiên, giờ đây, chỉ cần bạn mở Pokemon GO lên thì game đã chính thức hoạt động. Các Pokemon, Poketops, phòng GYM đã xuất hiện. Các bạn có thể bắt các bảo bối thần kỳ như bình thường. Như vậy, mặc dù chưa có thông báo chính thức từ Niantic Labs nhưng Pokemon GO đã chính thức chơi được ở VN.
Tuy nhiên, game thủ vẫn chưa trực tiếp tải được Pokemon GO trên Google Store và AppStore.
Các bạn xài android có thể tải game theo các đường link ở dưới: tải thông qua APK PURE
UPDATE: HIỆN TẠI POKEMON GO ĐÃ XẢY RA TRÌNH TRẠNG NHƯ TRƯỚC ĐÂY: CÓ THỂ ĐĂNG NHẬP VÀO GAME NHƯNG KHÔNG HIỆN POKEMON, POKESTOPS, PHÒNG GYM… CÓ LẼ LÀ DO SẬP SERVER HOẶC NIANTIC LABS TIẾP TỤC KHÓA KHU VỰC. NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT CHÚNG TÔI SẼ TIẾP TỤC CẬP NHẬT ĐẾN CÁC BẠN!

Theo Internet

Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng