Nóng: Pokemon GO chính thức có mặt tại châu Á

0

Sau châu Úc, Mỹ, Âu thì giờ đây châu Á cũng đã chính thứ có mặt Pokemon GO. Tuy nhiên cũng như chiến dịch ban đầu của Niantic Labs, họ sẽ chỉ mở game ở lần lượt các nước rồi sau đó mới mở một lúc nhiều nước. Đất nước đầu tiên mà Pokemon GO chính thức có mặt ở châu Á đó chính là quê hương của bảo bối thần kỳ – Nhật Bản.

Pokemon GO chính thức có mặt tại châu Á
Nhưng chúng tôi đã đưa tin, mặc dù Nhật Bản là quê hương của Pokemon cũng như là nước đầu tiên được thử nghiệm Pokemon GO nhưng Niantic đã tốn rất nhiều thời gian trước khi đưa game mở cửa chính thức ở đây. Nguyên nhân được phía Niantic xác nhận là hệ thống máy chủ ở đất nước mặt trời mọc chưa đảm bảo đủ nhu cầu chơi game của người dân nước này. Họ đã cố gắng làm việc với các đối tác để có thể tăng cường sức mạnh cho hệ thống máy chủ với mong muốn sớm đưa Pokemon GO về với Nhật Bản. Và hôm nay, họ đã chính thức làm được điều đó.
Pokemon GO chính thức có mặt tại châu Á
Hiện nay chưa có thống tin gì về khu vực hay quốc gia tiếp theo mà Niantic Labs cho ra mắt Pokemon GO. Nhưng chúng ta có thể khẳng định rằng, trong thời gian tới game sẽ lần lượt mở cửa ở châu Á. Game thủ Việt Nam hãy sẵn sàng, thời gian sắp đến rồi!

Theo Internet

Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng