NÓNG – Niantic Labs tiết lộ thông tin mới về Pokemon GO

0

Thời điểm thử nghiệm Pokemon GO sắp đến, Niantic Labs đã làm nóng sự kiện này bằng những thông tin rất thú vị công bố vào đêm qua.
Cuối tháng này, Pokemon GO sẽ chính thức được thử nghiệm tại Nhật Bản. Đây là một trong những games mà cộng đồng game thủ thế giới trông chờ nhất năm 2016 này. Để hâm nóng sự kiện này, nhà phát triển game Niantic Labs đã công bố những thông tin rất thú vị mới vào đêm qua.
Pokemon GO là trò chơi tương tác thực tế chứ không kiểu tự kỷ
Đây là sản phẩm game tương tác thực tế tiếp theo của Niantic Labs sau Ingress. Đại đa số các game mobile thì game thủ hầu như chỉ cần ngồi một “đống” là có thể trải nghiệm và giao tiếp được với tất cả mọi người. Tuy nhiên, Pokemon GO là một trò chơi tương tác thực tế và nó yêu cầu người chơi phải “nhấc mông lên và đi”.
NÓNG - Niantic Labs tiết lộ thông tin mới về Pokemon GO
Tại sao? Bởi vì Pokemon sẽ không xuất hiện ở dưới gầm gường để bạn có thể tóm chúng một cách dễ dàng. Các Pokemon thuộc các hệ khác nhau sẽ xuất hiện ở những nơi trên thế giới thực phù hợp với môi trường sống của chúng. Ví dụ như các Pokemon hệ nước chỉ xuất hiện gần sông, hồ, ao suối, biển – nhà tắm của bạn mặc dù có nước nhưng chắc chắn chúng sẽ không xuất hiện ở đó đâu.
Đoạn gameplay bị rò rỉ
Chưa hết các mặt hàng của game như Trứng Pokemon hay Poké Balls sẽ được bán tại PokéStops nhưng nó sẽ không có ngay trên điện thoại của bạn. Nó sẽ xuất hiện ở những địa điểm nhất định ngoài thực tế như: khu di tích, viện bảo tàng, khu nghệ thuật công cộng… tất nhiên bạn cũng sẽ phải “nhấc mông” lên và đi đến địa điểm đó mới có thể mua được hàng.
Muốn lên cấp cần phải đánh nhau thật nhiều
Là một HLV Pokemon, ai cũng muốn mình mạnh lên, ai cũng muốn Pokemon của mình trở lên thiện chiến hơn. Nào hãy nhìn xem ở game, truyện, hay các game về Pokemon, tất cả điều phải đánh nhau. Vì vậy Pokemon GO cũng không ngoại lệ, muốn lên cấp cần phải choảng nhau thật nhiều. Đánh nhau và luyện Pokemon trong game sẽ như thế nào?
NÓNG - Niantic Labs tiết lộ thông tin mới về Pokemon GO
Người chơi sẽ được khuyến khích tham gia vào một trong ba đội để cạnh tranh và chiến đấu về quyền sở hữu và uy tín của của phòng GYM Pokemon. Bạn có thể đưa những chú Pokemon mình đã bắt được đến những phòng GYM để tập luyện một cách hòa bình. Tuy nhiên, muốn nhanh, muốn mạnh thì phải thường xuyên cho chúng đánh nhau. Bạn có thể cho chúng chiến đấu với Pokemon của những người khác trong phòng GYM. Mà tốt nhất thì nên gia nhập một trong ba đội ở đây để cùng chiến đấu và chia sẻ kinh nghiệm. Khi người chơi ở đẳng cấp cao thì việc bắt các Pokemon sẽ trở nên dễ dàng hơn. Phòng GYM Pokemon cũng như các PokéStops, nghĩa là nó sẽ là những địa điểm có thực ở ngoài đời được Pokemon GO chỉ định.
NÓNG - Niantic Labs tiết lộ thông tin mới về Pokemon GO
Như vậy, Pokemon GO là một tựa game có thể giúp người chơi trở nên năng động hơn, đi nhiều hơn, biết nhiều hơn. Và đặc biệt, khác với những tựa game khác sự giao lưu giữa các game thủ là ảo thông qua game thì Pokemon GO lại gúp các game thủ trực tiếp giao tiếp với nhau ngoài đời thực.

Theo pokemongo.vn

Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng