NÓNG – Game thủ Việt được chơi Pokemon GO

0

Tại sự kiện E3 đang diễn ra ở Mỹ, Nintendo vừa ấn định thời điểm ra mắt của tựa game được nhiều người mong đợi trong năm 2016 – Pokemon GO. Khác với những gì đã công bố trước đó rằng Pokemon GO sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào khoảng quý IV thì giờ đây, Nintendo cho biết game sẽ chính thức ra mắt sớm hơn dự kiến là vào THÁNG 7 này.
NÓNG – Game thủ Việt chuẩn bị được chơi Pokemon GO
Giới thiệu Pokemon GO tại E3
Tại sự kiện E3 đang diễn ra ở Mỹ, Nintendo vừa ấn định thời điểm ra mắt của tựa game được nhiều người mong đợi trong năm 2016 – Pokemon GO. Khác với những gì đã công bố trước đó rằng Pokemon GO sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào khoảng quý IV thì giờ đây, Nintendo cho biết game sẽ chính thức ra mắt sớm hơn dự kiến là vào THÁNG 7 này. Tuy nhiên, thời điểm cụ thể vẫn chưa xác định.
NÓNG – Game thủ Việt chuẩn bị được chơi Pokemon GO
Pokemon GO sẽ hỗ trợ chơi miễn phí trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Tuy nhiên, người chơi cũng có thể không cần đến điện thoại nếu sử dụng Pokemon Go Plus. Thiết bị này có là giá 34.99$ (gần 800 nghìn đồng) này khá tương đồng với giá của các tựa game trên máy 3DS. Phụ kiện này hoạt động khá đơn giản, Pokemon Go Plus sẽ sáng đèn lên nếu có một chú Pokemon nào ở gần bạn, và chúng ta có thể bấm nút trên máy để bắt. Nếu bắt thành công, đèn sẽ báo nhiều màu cầu vồng và màu đỏ nếu thất bại.
NÓNG – Game thủ Việt chuẩn bị được chơi Pokemon GO
NÓNG – Game thủ Việt chuẩn bị được chơi Pokemon GO
Pokemon GO Plus
Pokemon GO  hiện nay đang tiến hành thử nghiệm ở 4 quốc gia bao gồm: Nhật, Úc, New Zealand và Mỹ. Những game thủ còn lại ở các nơi khác hiện đang rất trông mong mình được chạm tay vào tựa game độc đáo này. Giờ đây, tất cả mọi người sắp đạt được mong muốn của mình. THÁNG 7 này, Pokemon GO sẽ chính thức phát hành trên toàn thế giới.

Theo pokemongo

Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng