Niantic Labs ở đâu khi Tool BOT Pokemon GO tràn lan

0

Như chúng ta đã biết, thời gian gần đây trong cộng đồng người chơi Pokemon GO trên thế giới đã xuất hiện những cá nhân sử dụng tool bot để tạo lợi thế trước những người chơi chân chính. Dần dần, các phần mềm gian lận này ngày càng phát triển và đa dạng hóa các tính năng.

Số lượng người sử dụng nó cũng trở nên phổ biến hơn trên thế giới. Người chơi cũng rất dễ dàng tìm kiếm và tải miễn phí các phần mềm này trên Internet.
Tool BOT Pokemon GO tràn lan – Niantic Labs ở đâu?
Mới đây, đã có người chính thức bày bán một tool bot với nhiều cải tiến trên Internet. Với tool này, người chơi sẽ không cần phải làm gì cả chỉ cần mở máy và bật tool lên. Nó sẽ giúp người chơi tìm bắt pokemon, nhận quà từ pokestop, loại bỏ các vật phẩm không cần thiết, tiến hóa pokemon, transfer pokemon theo những yêu cầu có sẵn, sử dụng trứng x2 kinh nghiệm, ấp trứng pokemon… Phần mềm này công khai bày bán với giá 8 USD và cho phép người dùng xài thử trong 3 giờ.
Tool BOT Pokemon GO tràn lan – Niantic Labs ở đâu?
Có thể thấy các tool bot đang ngày càng trở nên phổ biến trên khắp thế giới. Điều này đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự lành mạnh và công bằng trong cộng đồng người chơi Pokemon GO. Những sự việc đang chú ý gần đây là một game thủ dùng bot để cày max level hay khi Pokemon GO Nhật Bản mở cửa, các game thủ Trung Quốc vốn không được chơi game đã tràn sang đánh chiếm các phòng GYM ở nước bạn. Cộng đồng người chơi chân chính Pokemon GO đang la ó, phản đối những kẻ lười biếng chỉ biết fake GPS, sử dụng auto bot để chơi game. Tuy nhiên, điều này dường như không có tác dụng đối với những kẻ này.
Tool BOT Pokemon GO tràn lan – Niantic Labs ở đâu?
Nói đi cũng phải nói lại, trình trạng này đã bắt đầu xuất hiện và lan rộng không lâu sau khi Pokemon GO ra mắt. Vậy mà đến tận bây giờ chúng ta vẫn chưa thấy bất kỳ động thái hay thông báo chính thức nào từ phía Niantic Labs. Họ vẫn đang phát triển game, vẫn đang sửa lỗi game, vẫn đang cố gắng mở rộng thị trường game và vẫn đang cho phép tool bot tự do phát triển. Trách nhiệm của Niantic Labs đối với sự trong sạch của đứa con Pokemon GO đang được đặt một dấu chấm hỏi rất lớn. Pokemon GO mặc dù chỉ mới mở của ở một số ít quốc gia trong tham vọng hơn 200 nước của Niantic Labs nhưng nó đang là một cỗ máy in tiền cực kỳ hiệu quả hiện nay. Thế nhưng, những con người đã nạp tiền vào Pokemon GO vẫn không được chơi game trong một môi trường “sạch” hay ít nhất là đơn vị phát hành có cố gắng “làm sạch”. Trách nhiệm ở đâu rồi Niantic Labs?
Tool BOT Pokemon GO tràn lan – Niantic Labs ở đâu?
Nhiều người nói rằng, sau khi hoàn thành việc mở rộng thị trường ra toàn thế giới Niantic Labs sẽ bắt đầu xử lý trình trạng này. Nhưng bao giờ họ sẽ hoàn thành quá trình này? Từ bây giờ đến thời điểm đó chúng ta vẫn phải chịu sự bất công mà những kẻ sử dụng phần mềm gian lận gây ra? Quyền lợi của cộng đồng game thủ chân chính chúng ta là con số 0 từ giờ cho đến khi Niantic Labs khắc phục trình trạng này?
Tool BOT Pokemon GO tràn lan – Niantic Labs ở đâu?
CEO Niantic Labs John Hanke, đã có rất nhiều chia sẻ về tương lai, sự phát triển, cải tiến của Pokemon GO trong thời gian tới. NHƯNG những vẫn đề về trình trạng fake GPS, auto bot… vẫn chưa thấy đả động gì? Dù Niantic Labs đang có kế hoạch gì đi chăng nữa thì cộng đồng game thủ Pokemon GO hiện nay đang rất cần những lời nói, hành động thiết thực của NSX đối với với trình trạng này.

Theo pokemongo

Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng