Nhận tài trợ khủng để thúc đẩy bom tấn Pokemon Go

0

Niantic Labs công bố họ đã nhận được số tiền tài trợ là 20 triệu USD từ Google, The Pokémon CompanyNintendo cho những dự án game của họ đặc biệt là Pokémon Go. Ngoài ra họ còn nhận được thêm số tiền là 10 triệu USD khi Pokémon Go đạt được những cột mốc nhất định.
Niantic Labs nhận tài trợ khủng để thúc đẩy bom tấn Pokemon Go
Những cột mốc này chưa được công bố tuy nhiên, phía Niantic Labs xác nhận dự án Pokémon Go của họ vẫn đủ điều kiện để nhận được con số 10 triệu USD này.
Nói về khoản đầu tư này, Tsunekazu Ishihara – Chủ tịch và Giám đốc điều hành của The Pokémon Company nói:  “Đầu tư chiến lược vào Pokémon Go của Niantic sẽ mở đường cho một trải nghiệm chưa bao giờ thấy trước đây cho cộng đồng sử dụng di động. The Pokémon Company cam kết hợp tác với các công ty như Niantic để chia sẻ tinh thần vì cộng đồng và sự đổi mới.”
Niantic Labs nhận tài trợ khủng để thúc đẩy bom tấn Pokemon Go
Đại diện của Google, Don Harrison nói “Chúng tôi vui mừng tiếp tục hỗ trợ cho Niantic Labs trong cuộc hành trình của họ.”
Ngoài việc thúc đẩy sự phát triển của dự án Pokémon Go, các nhà tài trợ cũng muốn  Niantic Labs sử dụng số tiền này để phát triển các dự án khác. Đặc biệt là trò chơi Ingress.

Theo pokemongo

Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng