Niantic cấm luôn người chơi giả lập Pokemon Go

0

The Verge cho biết, trong một thông báo trên website chính thức vào tuần này, Niantic đã thẳng thừng vạch ra thêm những điều khoản dịch vụ (terms of service – TOS). Mà từ đó, nếu người chơi vi phạm một trong các TOS được đưa ra (bên dưới) thì sẽ bị cấm chơi Pokego vĩnh viễn.

Quyết tâm 'dọn sạch' Pokémon Go - Niantic cấm luôn người chơi giả lập!
“Làm sai lệch vị trí, sử dụng giả lập, thay đổi hoặc dùng phần mềm không chính thức và/hoặc truy cập Poke-go bằng các phần phụ trợ một cách trái phép kể cả đó là phần mềm của bên thứ ba.” Niantic ban hành điều khoản dịch vụ mới
Được biết, sau khi nhận được TOS mới, rất nhiều diễn đàn chuyên về Poke-go trên thế giới đã bàn tán sôi nổi. Đặc biệt, rất nhiều người tự hỏi:
Quyết tâm 'dọn sạch' Pokémon Go - Niantic cấm luôn người chơi giả lập!
“Bằng cách nào để Niantic phát hiện người chơi đang giả mạo GPS?”
.
Quyết tâm 'dọn sạch' Pokémon Go - Niantic cấm luôn người chơi giả lập!
Trong khi đó một số game thủ từng gian lận thì cho hay:
“Chúng tôi đã nhận được những thông điệp nhắc nhở tuỳ theo mức độ sai phạm trước khi Niantic ban hành TOS mới. Và bằng cách nào đó, công ty này biết được một cách chính xác thứ mà bạn đang gian lận trong game của họ!”
Niantic biết hết mọi thứ bạn làm
Và thật đáng tiếc vì cách đây 2 tuần, Niantic cũng kêu gọi và thu hồi lại các giao diện lập trình ứng dụng (API) từ những bên thứ ba liên quan. Vậy nên rất có thể, sau này muốn chơi Poke-go bạn phải cài trực tiếp lên thiết bị di động chứ không còn ngồi nhà mà trải nghiệm bằng PC hay máy Mac được nữa.
Nói chung, với thông điệp “muốn cung cấp một trò chơi công bằng, vui vẻ và trải nghiệm hợp pháp cho tất cả mọi người” bằng cách “tối ưu hóa liên tục và tinh chỉnh hệ thống chống gian lận”, mình thấy Niantic đang làm đúng.

Theo pokemongo

Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng