Những Pokemon dễ tìm nhưng có thể đánh chiếm phòng GYM (Phần 2)

0

Ở phần 2 này, hãy tìm hiểu thêm 4 loài pokemon khác cũng mạnh mẽ không kém nhưng lại rất dễ bắt nhé.

1. Wigglytuff
Những Pokemon dễ tìm nhưng có thể đánh chiếm phòng GYM có Pokemon CP cao (Phần 2)
Wigglytuff là pokemon song hệ Normal và Fairy. Pokemon này có chỉ số máu (HP) rất cao với 280 điểm và xếp thứ 3 chỉ sau Chansey và Snorlax. Dạng tiền tiến hóa là loài Jigglypuff rất dễ tìm ở các công viên. Wigglytuff nhờ chỉ số máu cao có thể chiếm và phòng thủ Gym khá hiệu quả. Đặc biệt là trong các cuộc đối đầu với các pokemon hệ rồng như Dragonite, Wigglytuff sẽ phát huy hết năng lực của mình. Tuy nhiên, Clefable vẫn là phiên bản mạnh mẽ hơn của Wigglytuff nếu bạn may mắn có nó.
Kĩ năng khuyên dùng: Pound, Hyper beam, Play Rough (trường hợp khắc chế Dragonite)

Xem thêm: Những Pokemon dễ tìm nhưng có thể đánh chiếm phòng GYM
 Dùng để khắc chế: Dragonite
2. Exeggutor
Những Pokemon dễ tìm nhưng có thể đánh chiếm phòng GYM có Pokemon CP cao (Phần 2)
Exeggutor là pokemon song hệ Grass và Psychic. Có chỉ số tấn công khá cao với 232 điểm và đứng thứ 6. Exeggutor cũng có CP khi max khá cao là 2955 điểm, đứng thứ 10. Cây dừa 3 đầu này tiến hóa từ 6 quả trứng Exeggcute, rất dễ tìm thấy ở mọi nơi trong thành phố cũng như thôn quê. Sở hữu cho mình bộ kĩ năng song hệ, Exeggutor có thể khắc chế được rất nhiều pokemon như Venusaur, Vaporeon.. Thế nhưng cây dừa 3 đầu này vẫn rất dễ bị outplay bởi các hệ phổ biến như Flying, Fire.. nên người chơi cần lưu ý khi phòng thủ Gym với Exeggutor.
Kĩ năng khuyên dùng: Zen headbutt, Solar beam, Psychic (khắc chế Venusaur)
Dùng để khắc chế: Venusaur, Vaporeon
3. Nidoqueen
Những Pokemon dễ tìm nhưng có thể đánh chiếm phòng GYM có Pokemon CP cao (Phần 2)
Nidoqueen sở hữu 2 hệ gồm Ground và Poison. Con khủng long cái này có cho mình 3 chỉ số khá đồng đều và cao, lần lượt tấn công, phòng thủ và máu là 184, 190, 180. Max CP của Nidoqueen là 2485 điểm. Loài khủng long này có thể dùng để khắc chế rất nhiều pokemon phổ biến như Dragonite, Flareon, Arcanine hay Jolteon. Phiên bản cấp 1 là Nidoran♀ khá dễ tìm nên cũng dễ để tiến hóa và nâng CP. Sở dĩ dùng Nidoqueen mà không phải Nidoking bởi vì Nidoqueen có kĩ năng Stone Edge, kĩ năng hệ Rock dùng để khắc chế Dragonite và các pokemon hệ bay khác, thứ mà Nidoking không may mắn có được.
Kĩ năng khuyên dùng: Poison Jab, Earthquake, Stone Edge (khắc chế Dragonite)
Dùng để khắc chế: Flareon, Jolteon, Arcanine, Dragonite
4. Pidgeot
Những Pokemon dễ tìm nhưng có thể đánh chiếm phòng GYM có Pokemon CP cao (Phần 2)
Đoán xem pokemon cuối cùng là gì nào. Chính là chú chim Pidgeot, tiến hóa từ Pidgey mà chúng ta bắt mỗi ngày. Mặc dù là pokemon rất phổ biến nhưng Pidgeot không hề yếu. Sở hữu song hệ Normal và Flying cùng 3 chỉ số tấn công, phòng thủ, máu lần lượt là 170, 166, 166. Max CP của Pidgeot là 2091. Những chỉ số này không tồi đối với 1 pokemon chút nào. Ngoài ra, Pidgeot còn là khắc tinh của các loài pokemon như Venusaur, Exeggutor, Poliwarth.. hãy tìm cho mình một chú Pidgey mạnh mẽ và tiến hóa nó lên Pidgeot thay vì transfer như mọi khi. Nó sẽ khiến bạn ngạc nhiên nhiều đấy.
Kĩ năng khuyên dùng: Wing Attack, Hurricane
Dùng để khắc chế: Venusaur, Exeggutor, Poliwarth, Scyther.

Theo pokemongo.vn

Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng