Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những game được chơi nhiều tại các phòng net Việt Nam

0

Cập nhật vào 26/02

Rất nhiều bạn trẻ yêu thích game do không đủ điều kiện để sắm cho mình một bộ PC ở nhà, và các phòng game, quán net là địa điểm lý tưởng cho họ. Cũng có nhiều người có máy tính ở nhà riêng, nhưng yêu thích không khí sôi động khi chơi cùng bạn bè tại các quán game, họ thường xuyên tụ tập cùng bạn tại đây để chơi những game online, offline đang theo đuổi.

Dưới đây là tổng hợp một số những game online, offline được chơi nhiều nhất tại các quán Net Việt hiện nay.

Các tựa game Online được nhiều người chơi nhất

Liên minh huyền thoại (League of Legends – LOL)

Đây là một tựa game online dạng Video đấu trường trực tuyến có nhiều người cùng chơi (MOBA). Liên minh huyền thoại được phát triển từ tựa game Warcraff III: Frozen Throne của Rios Game.

Game được công bố lần đầu vào 10/7/2008, và phát hành vào ngày 10/27/2009 (month/days/year).

Liên minh huyền thoại (League of Legends – LOL)

Hiện nay Liên minh huyền thoại là tựa game online có số lượng người chơi đông nhất trên thế giới và Việt Nam, phù hợp với mọi lứa tuổi game thủ. Được tổ chức thi đấu theo chế độ chuyên nghiệp tại rất nhiều quốc gia, châu lục (Theo https://vi.wikipedia.org).

Đột kích (Crossfire)

Đột Kích là một tựa game online bắn súng ở góc nhìn thứ nhất được sản xuất và phát triển bởi SmileGate.

Game được Phát hành lần đầu tiên ngày 5/3/2007 (m/d/y) tại Hàn Quốc bởi nhà phát hành Neowiz. Tại Việt Nam, tựa game này được VTC Game mua bản quyền và phát hành lần đầy ngày 2/23/2008.

Đột kích (Crossfire)

Trong game người chơi khởi tạo room có khá nhiều lựa chọn theo định dạng bản đồ + chế độ chơi + số lượng tối đa người chơi tham gia + giới hạn để giành chiến thắng. Sau khi room được khởi tạo, những người chơi khác sẽ tham gia room và “chiến đấu”. Game chỉ kết thúc khi “điều kiện chiến thắng” được một bên nào đó đạt tới.

Do đây là một tựa game bắn súng nên người chơi có nhiều lựa chọn để trang bị vũ khí cho mình trước khi tham gia một room nào đó. Tuy nhiên để có được những trang bị mà người chơi mong muốn, họ sẽ phải đáp ứng những yêu cầu cụ thể do nhà phát hành game đưa ra.

Defense of the Ancients II (Dota 2)

Dota 2 là một tựa game online hành động chiến thuật thời gian thực (ARTS) được phát triển dựa trên tựa game offline nổi tiếng Warcraff III: Reign of Chaos và bản mở rộng Frozen Throne bởi Valve Corporation.

Tựa game được bắt đầu phát triển vào đầu năm 2009.

Defense of the Ancients II (Dota 2)

Game được công bố lần đầu vào 10/23/2010 với bản Beta miễn phí thông qua hệ thống giftcode, và được phát hành dạng Free to play ngày 7/9/2013.

Hiện nay game Dota 2 có thể chơi được cả trên các loại hệ điều hành Windows, Linux và OS X.

Age of Empires: The Rise of Rome (Đế chế 2)

Age of Empires là một tựa game thuộc thể loại chiến lược thời gian lịch sử, người chơi sẽ đóng vai trò một người đứng đầu của một nền văn minh cổ xưa và chiến đấu cùng những người chơi khác.

Game được phát hành lần đầu vào năm 1997 (Age of Empires), và phiên bản mở rộng vào năm 1999 (The Rise of Rome) bởi Ensemble Studios, Micosoft.

Game thường được người chơi Việt gọi là Đế Chế 2, hoặc đế chế xanh (phân biệt với phiên bản đầu tiên – Đế chế Đỏ, có nhiều giới hạn hơn).

Age of Empires: The Rise of Rome (Đế chế 2)

Đây là tựa game có thể chơi một mình (đối kháng với AI – computer), hoặc với người chơi khác (1vs1, 2vs2, 3vs3, 4vs4). Tối đa mỗi trận chiến sẽ có 8 người (hoặc 1 người chời, 7 AI) tham gia.

Các tựa game Offline có nhiều người chơi nhất

Grand Theft Auto V (GTA V)

Grand Theft Auto V là một tựa game offline được phát triển bởi Rockstar North, Rockstar Games. Đây là phiên bản thứ mười năm của dòng Grand Theft Auto (phát hành lần đầu ngày 9/17/2013).

Người chơi có thể chọn cho mình theo dõi ở chế độ góc nhìn thứ nhất hoặc thứ ba. Di chuyển nhân vật bằng cách điều hướng chân để đi bộ hoặc các phương tiện giao thông khác.

Grand Theft Auto V (GTA V)

Người chơi sẽ hoàn thành các nhiệm vụ được thiết lập sẵn trong trò chơi để hoàn thành game, hoặc di chuyển không mục đích tùy hứng cá nhân.

Người chơi có thể tùy chỉnh trang phục cho nhân vật, sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau (cướp được từ các NPC hoặc nhận được từ phần thưởng nhiệm vụ).

Call of Duty

Call of Duty là một tựa game offline bắn súng ở góc nhìn thứ nhất (FPS) hoặc góc nhìn thứ ba (TPS). Game được phát triển chủ yếu bởi Infinity Ward và Treyarch, và được phát hành bởi Activision.

Call of Duty

Nội dung của game tập trung vào chủ đề Thế chiến 2 (Phiên bản 1 đến 3 và các phiên bản mở rộng của nó), và bối cảnh hiện tại (Phiên bản 4 trở đi, và các phiên bản mở rộng).

Game được phát hành lần đầu vào 10/29/2003 bởi Activision  và studio Infinity.

Left 4 Dead

Left 4 Dead là một tựa game offline bắn súng kết hợp các yếu tố kinh dị ở góc nhìn thứ nhất do Turtle Rock Studios và Valve Corporation phát triển.

Game phát hành lần đầu vào 11/17/2008 với phiên bản kỹ thuật số cho phép download, và phiên bản đĩa bán lẻ kỹ thuật số tại nhiều khu vực trên thế giới sau đó.

Left 4 Dead

Trong game, người chơi sẽ điều khiển 1 trong 4 người còn sống sót để chiến đấu cùng những người đã bị lây nhiễm nhằm tìm đến các khu vực cứu hộ. Cuối cùng sẽ sử dụng các phương tiện di chuyển để thoát khỏi vùng bị lây nhiễm.

Chế độ chơi của Game:

Chiến dịch 1 mình (điểu khiển 1 người chơi, 3 nhân vật khác sẽ do AI điều khiển) tìm cách di chuyển đến khu vực cứu hộ và thoát khỏi vùng lây nhiễm.

Chiến dịch nhiều người (4 người chơi điều khiển 4 nhân vật).

Đối kháng 8 người chơi (4 người chơi điều khiển nhân vật, 4 người chơi điều khiển người bị lây nhiễm).

Heroes of Might and Magic III (Hero III)

Heroes of Might and Magic III là một tựa game offline chiến thuật theo lượt được phát triển bởi Jon Van Caneghem (New World Computing) và công ty The 3DO Company vào ngày 2/28/1999. Đây là phiên bản thứ 3 của dòng game Heroes of Might and Magic.

Người chơi có thể chọn chế độ đánh một mình (Campaign, Singer Scenario), hoặc chơi cùng người chơi khác (Mutil-player thông qua mạng LAN).

Với chế độ chơi Campaign: Người chơi sẽ hoàn thành trò chơi theo các cốt truyện được lập trình sẵn, với nhiều tình tiết hấp dẫn.

Với chế độ Singer Scenario: Người chơi sẽ đóng vai trò là người lãnh đạo của một chủng tộc (Có 7 chủng tộc khác nhau với các tướng lĩnh và quân lính khác nhau).

Heroes of Might and Magic III (Hero III)

Người chơi có thể chọn cho mình một chủng tộc nào đó hoặc để máy tính tùy chọn (random) một chủng tộc nào đó. Bạn có thể tùy chọn chế độ 1 vs 1 với AI, hoặc 1 vs nhiều với AI, có thể chọn cho các AI là đồng minh với nhau, hoặc các AI độc lập.

Người chơi có thể chọn cho mình một tướng cố định khi bắt đầu vào game, hoặc để chế độ random heros.

Có thể chọn một bản đồ được tạo dựng sẵn (từ chế độ Mutil-Player), hoặc chơi trên một bản đồ được computer tạo dựng tùy ý.

Với chế độ Mutil-player: Người chơi sẽ có nhiều lựa chọn hơn trước khi bắt đầu vào game: Lựa chọn số lượng chủng tộc sẽ tham chiến (số lượng người chơi ban đầu); Khởi tạo maps (bản đồ) theo ý muốn; Độ khó của game (số lượng tài nguyên khởi đầu của chủng tộc); Thời gian diễn ra của mỗi lượt người chơi; Chủng tộc của người chơi (Có thể chọn trước hoặc để Random).

Nội dung bài viết được tổng hợp bởi https://pokemonviet.info.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.