Những game đề tài Pokémon mới nhất

0

Pokémon Go sắp được ra mắt đầu năm 2016, game thủ đam mê  đang chờ đợi từng ngày để được sờ tận tay siêu phẩm này. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn tìm một tựa game để chơi trong lúc chờ đợi. Hãy thử một số game rất hấp dẫn với đề tài pokemon vừa mới được ra mắt gần đây.

1. Pokémon Việt Nam phiên bản web:

Đây là một webgame mới được ra mắt không lâu. Tham gia vào trò chơi bạn sẽ được chọn nhân vật yêu thích và pokémon yêu thích để bắt đầu cuộc hành trình – nơi mà bạn sẽ gặp lại những nhân vật, những pokémon quen thuộc mà chắc chắn bạn sẽ thích thú.Game có hệ thống pokémon khá đồ sộ với các kỹ năng chiến đấu tương tự phiên bản gốc. Có thể nói tựa game này giữ lại gần như toàn bộ tính năng của phiên bản Pokémon do nintendo phát hành. Chỉ khác là nó được chơi hoàn toàn trên nền web.

Bên cạnh các tính năng quen thuộc, trong game còn có nhiều hoạt động thú vị khác như giúp đỡ nhiệm vụ, câu cá, ăn trộm … để kiếm thêm exp cũng như tiền trong game của bạn.

2. Pokémon Revolution Online:

Nếu bạn chưa biết thì Pokémon Revolution Online được xây dựng với nền đồ họa được đặt ở giữa 2 phiên bản Pokémon là Emerald và Platinum. Nó mô phỏng lại gần như đầy đủ một tựa game Pokémon gốc, tham gia vào trò chơi, bạn sẽ bắt các pokémon, luyện cấp , kiếm tiền , chiến đầu … và gia tăng sức mạnh cho team pokemon của mình.

Những game đề tài Pokémon mới nhất

Pokémon Revolution Online

Điều đáng nói ở đây là nó đúng nghĩa là một tựa game online, bạn sẽ chiến đấu với người chơi thực, trao đổi, mua bán với người chơi khác. Đây thực sự là một tựa game đáng để bạn chơi thử.

Hiện tại bạn có thể tải về và chơi tại địa chỉ : Pokemon Revolution Online

3. Quái thú Master:

Nếu bạn muốn một game chơi trên nền di động thì chúng tôi xin được giới thiệu tựa game mới đang khá hot – Quái thú Master.Những game đề tài Pokémon mới nhất

Quái thú master

Đây là một tựa game di động với nền đồ họa 3D khá đẹp mắt. Hình ảnh Pokemon trong game rất đẹp và giống với phiên bản gốc. Tuy mới được ra mắt nhưng nó đang thu hút được rất nhiều người chơi đam mê Pokemon tham gia.

Bạn có thể tải về tại địa chỉ : IOS | Android

Ngoài những tựa game trên còn khá nhiều các game lấy đề tài Pokemon khác. Hi vọng bạn có thể tìm đươc một tựa game cho mình thông qua bài giới thiêu này của Pokemongo.Vn trong thời gian chờ đợi siêu phẩm Pokémon Go.

Theo pokemongo.vn

Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng