Nhật Bản – Niantic Labs muốn đẩy nhanh Pokemon GO

0

Thời gian gần đây, một vài trang báo điển tử ở Nhật Bản đăng tải một số tin tức về việc Niantic Labs đã mở một côn ty con tại Nhật Bản. Chi nhánh này được cho là chính thức mở cửa vào ngày 03/12 tại khu Minato, Tokyo, Nhật Bản. Công ty này được cho là do Setsuto Murai – người từng làm việc tại Google Nhật Bản, đứng đầu.
Mở văn phòng tại Nhật Bản - Niantic Labs muốn đẩy nhanh Pokemon GO
Một trong những mục đích quan trọng trong việc thành lập chi nhánh này được tiết lộ là để tập trung phát triển những trò chơi thực tế ảo dựa trên công nghệ AR và Mapping. Hai dự án hiện nay đang được Niantic Labs tập trung phát triển là game nhập vai thực tế ảo đã ra mắt Ingress và dự án Pokemon GO.
Mở văn phòng tại Nhật Bản - Niantic Labs muốn đẩy nhanh Pokemon GO
Hình ảnh được cho là chụp tại buổi họp báo ra mắt chi nhánh
Như vậy, việc mở chi nhánh này tại Nhật Bản là động thái cho thấy Niantic Labs đang muốn đẩy nhanh tiến độ của dự án đang được rất nhiều game thủ trên thế giới quan tâm hiện nay – Pokemon GO. Tuy nhiên, thông tin về việc này vẫn chưa được chính nhà phát triển này xác nhận.
Mở văn phòng tại Nhật Bản - Niantic Labs muốn đẩy nhanh Pokemon GO
Vào tháng 10, Niantic Labs cũng đã nhận được sự tài trợ cực khủng (20 triệu USD) từ Google, The Pokémon CompanyNintendo cho dự án Pokemon GO này.

Theo pokemongo

Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng