Nhật Bản – Game thủ tự tay bắt Pokemon bằng cách ném bóng Poke

0

Sau một thời gian dài game thủ chỉ quen với việc săn bắt các con Pokemon trong game, thu phục chúng qua các nút bấm được hiển thị trên màn hình hoặc các thiết chơi game thì bây giờ game thủ đã có thể sử dụng quả cầu Poke để thu phục Pokemon.
Video mô phỏng cách chơi của máy điện tử
Một máy chơi game bằng xu tại Nhật Bản, loại máy hay xuất hiện tại các trung tâm giải trí và siêu thị, đã khiến game thủ khá thích thú bởi thể loại mới lạ mà nó mang lại. Bằng các sử dụng xu để quy đổi số quả bóng Poke nhất định, người chơi ném những quả bóng đó vào các con Pokemon trên màn hình. Nếu ném trúng chính xác, bạn sẽ được ghi nhận một điểm tương ứng với một Pokemon bắt được.
Nhật Bản - Game thủ tự tay bắt Pokemon bằng cách ném bóng Poke
Về cơ bản, cơ chế hoạt động của loại máy này tương tự với các trò chơi ném bóng tính điểm để quy đổi ra các vé thưởng (ticket) tại các trung tâm giải trí. Tuy nhiên, việc thay đổi nội dung của trò chơi đã khiến máy chơi game này thu hút game thủ.
Nhật Bản - Game thủ tự tay bắt Pokemon bằng cách ném bóng Poke
Vốn dĩ việc phổ biến của dòng game Pokemon đã quá mạnh mẽ, tựa game này hoặc bất cứ tựa game nào khác lấy ý tưởng từ Pokemon đều rất ăn khách và máy điện tử này cũng vậy. Nó thay đổi cách chơi Pokemon, thay vì chỉ cần chạm lên màn hình, hay bấm các nút vật lý trên các thiết bị chơi game thì giờ đây một cảm giác thật hơn là ném các quả cầu Poke để thu phục Pokemon.
Nhật Bản - Game thủ tự tay bắt Pokemon bằng cách ném bóng Poke
Tuy nhiên, đây có thể là loại máy chơi game duy nhất chỉ có ở Nhật Bản và thật khó để kiếm được loại máy tương tự ở các nước khác.

Theo pokemongo.vn

Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng