Người chơi đầu tiên bắt đủ Pokemon tại Mỹ

0

Ngay khi Pokemon Go ra mắt chưa lâu và trở thành hiện tượng khắp toàn cầu, một người chơi cho biết anh đã bắt hết số Pokemon có tại Mỹ.

Nick Johnson sống tại Brooklyn, New York tuyên bố đã bắt hết tất cả 142 loại Pokemon có thể tìm thấy tại Mỹ. Ở phiên bản Pokemon Go hiện tại, có tất cả 151 Pokemon trên toàn cầu, trong đó có 142 con tại Mỹ.

Theo Business Insider, Nick nói rằng anh đã mất rất nhiều thời gian và công sức để bắt hết số Pokemon này. Đây là ước mơ thời thơ ấu của Nick và điều này rất có giá trị đối với anh.

Như để khẳng định đây là sự thật, Nick đã chụp hình xác minh cho tất cả thấy thành quả của mình.

Xem thêm: Hẹn hò với 39 mỹ nữ trong 1 tháng nhờ Pokemon Go

Những chuyến đi này có thể kéo dài đến 8 tiếng, Nick cho biết. Ứng dụng y tế trên chiếc iPhone của Nick thông báo anh chàng đã đi khoảng 13 cây số mỗi ngày từ khi Pokemon Go ra mắt.Nick Johnson hiện đang làm chủ một công ty khởi nghiệp là Applico. Anh đồng thời là nhà văn. Nick cho biết, anh không có nhiều thời gian để chơi game. Vì thế, mỗi ngày sau khi xong việc vào khoảng 6 giờ tối, anh đi dạo xung quanh khu Manhattan và Brooklyn để bắt Pokemon, theo Business Insider.

Nick cũng chia sẻ nhiều chi tiết thú vị trong những chuyến hành trình tìm bắt Pokemon của mình. Nick nói anh đã thuê một chiếc xe đi lòng vòng tìm kiếm Pokemon vì không thấy nó xuất hiện trên màn hình điện thoại.

Người chơi đầu tiên bắt đủ Pokemon tại MỹNick Johnson là chủ một công ty khởi nghiệp và cũng là tác giả viết sách. Ảnh: Business Insider.

Nick cho biết ngay cả khi hoàn thành bộ sưu tập Pokemon của mình, anh vẫn sẽ tiếp tục chơi, một phần vì bạn gái anh vẫn chưa có đủ số Pokemon của mình.

Nick cũng hy vọng rằng nhà phát triển Pokemon Go là Niantic sẽ cải thiện phòng GYM và hệ thống chiến đấu của trò chơi để “làm mọi người vui vẻ hơn”.

“Tôi hy vọng mình sẽ được ngủ nhiều hơn”, Nick hài hước nói.

Số lượng Pokemon ở mỗi quốc gia dường như không giống nhau. Tại phiên bản chơi được tại Việt Nam, Pokedex có đến 250 chỗ trống, tuy vậy chưa có người dùng Việt Nam nào tuyên bố đã bắt được toàn bộ số lượng Pokemon nói trên.

Theo news.zing.vn

Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng