Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Mê game như sao Việt – một thú vui để giảm căng thẳng

0

Cập nhật vào 04/10

Mê game không xấu nếu chúng ta biết cách phân bố thời gian để chơi. Như các sao việt thì lại xem chơi game là cách giải tỏa căng thẳng nhanh nhất. Đương nhiên mỗi nghệ sĩ đều có tựa game “ruột” của riêng mình. Cùng điểm qua những sao Việt đam mê chơi game dưới đây nhé!

Will – niềm yêu thích từ nhỏ

Một trong những sao việt thích game hiện nay
Một trong những sao việt thích game hiện nay

Nhiều sao việt sẽ lựa chọn đi du lịch hoặc shopping mỗi khi căng thẳng. Tuy nhiên, với Will thì anh chàng lại xem chơi game mới là cách tốt nhất giúp mình lấy lại trạng thái cân bằng.

Bản thân anh cũng luôn thể hiện sự yêu thích đặc biệt dành cho các trò chơi điện tử. Chính vì thế mà game luôn là sở thích hàng đầu của Will. Và đương nhiên thú vui chơi game của anh sẽ khó có thể mà bỏ được. Chỉ cần là thời gian rảnh thì anh có thể chơi game mọi lúc mọi nơi. Điều này các thành viên trong 365 hay thậm chí là fan đều hoàn toàn có thể dễ dàng nhận ra.

Một trong những game được anh yêu thích từ thời còn đi học là Audition. Dù hiện tại thể loại game này không còn phổ biến nhưng Will luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho chúng. Trong một chương trình, Will từng chia sẻ thời học sinh từng trốn học để đi chơi game.  Qua đó có thể thấy được niềm đam mê của Will với trò chơi này.

Khởi My – đại diện sao nữ mê game

Nhìn vậy thôi chứ My chơi game để giảm căng thẳng nha
Nhìn vậy thôi chứ My chơi game để giảm căng thẳng nha

Được biết đến là một người bận rộn với hàng loạt các dự án, chương trình lớn nhỏ. Khởi My cũng luôn phải đối mặt với tình trạng stress, căng thẳng, mệt mỏi. Và một trong những phương án được cô chọn để giảm bớt điều này đó là chơi game. Với sự đa dạng của các thể loại game trên thị trường hiện nay, cô luôn có khá nhiều sự lựa chọn. Bản thân Khởi My cũng từng chia sẻ việc mình khá thích các bộ môn liên quan đến nhảy. Do đó, không quá lạ lẫm khi cô thường chọn game dựa trên sở thích của bản thân mình.

Chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại có kết nối mạng thì Khởi My có thể dễ dàng chơi mọi game mà mình yêu thích. Giúp cô có thể giải tỏa căng thẳng của bản thân mọi lúc mọi nơi. Thật sự là phương pháp mà chính Khởi My cũng không thể ngờ mang lại tác dụng nhanh đến vậy.

=> Top những ca khúc hay nhất của Khởi My thế hệ 8x, 9x đời đầu ai cũng biết

Khổng Tú Quỳnh cách thức giết thời gian

Chơi game để giết thời gian
Chơi game để giết thời gian

Là người làm nghệ thuật nhưng bản thân Khổng Tú Quỳnh từng tiết lộ việc ghét áp lực công việc. Cô luôn tìm cách để lấy lại sự vui vẻ mỗi khi mất cân bằng cảm xúc. Và cách hữu hiệu nhất đối với cô cho đến thời điểm này là chơi game vui. Mỗi lần đi diễn cô cũng thường chơi game để giết thời gian chờ đợi. Cách này không chỉ giúp thời gian trôi nhanh hơn, mà còn giúp cô giảm căng thẳng trước khi lên sân khấu. Ngoài ra, còn là cách cô tăng khả năng tập trung của bản thân mình đối với công việc. Cô còn tiết lộ từng dụ dỗ không ít bạn bè đồng nghiệp cũng chơi với mình cho đỡ buồn. Việc chơi game cũng hoàn toàn không quá xấu nếu bản thân người chơi biết cân nhắc.

Sơn Tùng MTP – bí mật bị fan phát hiện

Sơn Tùng chơi game để giải trí
Sơn Tùng chơi game để giải trí

Nếu nhắc đến sao việt chơi game thì không thể bỏ qua cái tên Sơn Tùng MTP. Có thể nói anh là một ca sĩ trẻ thành công nhất hiện nay. Đi kèm với sự nổi tiếng chính là có nhiều áp lực và dễ bị chú ý. Chính sự theo dõi sát sao từ fan mà giọng ca gốc Thái Bình đã bị phát hiện việc chơi game. Cụ thể là trước thời gian biểu diễn anh thường cắm cúi chơi game mà mình yêu thích. Theo giải thích từ chính Sơn Tùng MTP thì đó là cách anh thường làm để giảm được sự căng thẳng cho phần trình diễn của mình.

Hơn nữa, thói quen này còn mang đến cho Sơn Tùng khả năng hạn chế cũng như kiểm soát những cảm xúc tiêu cực dễ gây stress. Vì vậy mà mê chơi game mà mang đến nhiều lợi ích như Tùng thì cũng được xem là một thú vui tốt đấy chứ.

=> Nghe nhạc Sơn Tùng MTP tại đây

Trung Quân Idol – từng nghiện game

Giảm áp lực với những trò chơi game yêu thích
Giảm áp lực với những trò chơi game yêu thích

Thánh Mưa – Trung Quân Idol cũng từng bật mí những sở thích cá nhân của mình với fan. Và trong đó không thể thiếu niềm đam mê với bộ môn game online. Anh cũng từng thú nhận việc nghiện game khi có thể thức rất khuya và chơi liên tục nhiều giờ liền. Tuy nhiên, sau đó Quân nhận ra việc này ảnh hưởng khá xấu đến sức khỏe của bạn thân. Nên từ đó anh cũng dần thay đổi thói quen này. Và chỉ chơi game khi thật sự rảnh rỗi, cũng như cần tìm đến phương pháp cân bằng trí óc, giải tỏa căng thẳng trong công việc.

Hiện tại Trung Quân Idol đang chơi game hành động, chiến thuật EdgeWorld và City of Wonder. Ngoài ra những game đơn giản và quen thuộc với tất cả mọi người như Boom hay Gunbound cũng là sự lựa chọn của Quân.

Các sao việt thường xem game là một hình thức giảm căng thẳng cho bản thân mình. Đây cũng là một phương án khá hay mà không chỉ các nghệ sĩ có thể áp dụng. Hầu như tất cả mọi người biết cách sắp xếp thời gian chơi game một cách hợp lý, thì hoàn toàn không phải quá sợ việc mình sẽ mê game – nghiện game.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.