Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

LeBlanc – Thông Tin Tướng

0

Cập nhật vào 19/07

Tướng LeBlanc là một thành viên của giáo phái Hoa Hồng Đen, cô luôn bí ẩn với cả các thành viên khác. Sử dụng ma thuật để tạo ra bản sao của chính mình, nữ phù thủy này có thể xuất hiện trước bất kỳ ai ở bất kỳ đâu, và thậm chí là tại nhiều nơi cùng lúc.

“Hoa hồng không thể sinh trưởng trong bóng tối. Nó chết, để bóng tối sinh trưởng…” – LeBlanc

Được biết đến với biệt danh “Kẻ Lừa Đảo” trên Đấu Trường Công Lý, LeBlanc là một vị tướng thuộc nhóm Pháp Sư được đông đảo người chơi yêu thích. Với bộ kỹ năng của mình, LeBlanc dễ dàng tiễn những kẻ địch đối đầu với mình lên bảng đếm số. Ngoài ra cô nàng này còn gây một sự ức chế không hề nhỏ cho đối phương với lối chơi biến ảo đầy hoa mắt cảu mình. Trong bài viết hôm nay các bạn hãy cùng mình khám phá về thông tin vị tướng thứ 61 – LeBlanc trong danh sách tướng LoL mới nhất nhé.

Thông tin tổng quan về vị tướng LeBlanc trong bài viết:

 1. Truyền thuyết về tướng LeBlanc – Kẻ Lừa Đảo
 2. Tiểu sử của tướng LeBlanc
 3. Trang phục của tướng LeBlanc
 4. Chỉ số sức mạnh đầu trận của vị tướng LeBlanc
 5. Các kỹ năng của tướng LeBlanc
 6. Trang bị khuyên dùng của tướng LeBlanc
 7. Bạn bè và kẻ thù của tướng LeBlanc

1. Truyền thuyết về vị tướng LeBlanc – Kẻ Lừa Đảo

Bí ẩn cả với những thành viên khác của giáo phái Hoa Hồng Đen, LeBlanc là một trong số nhiều cái tên của người phụ nữ đã thao túng các sự kiện từ ngày đầu của Noxus. Sử dụng ma thuật để tạo ra bản sao của chính mình, nữ phù thủy này có thể xuất hiện trước bất kỳ ai ở bất kỳ đâu, và thậm chí là tại nhiều nơi cùng lúc. Luôn âm mưu gì đó ngoài tầm nhận thức, động cơ thực sự của LeBlanc cũng khó nắm bắt y như nhân dạng của ả vậy.

2. Tiểu sử của tướng LeBlanc

Thánh nữ của hội Hoa Hồng Đen, danh tính của LeBlanc cũng khó nắm bắt như những lời đồn đại về cô, và mơ hồ như những ảo ảnh cho cô hình dạng. Có lẽ, sau bao thế kỷ sao chép và lừa gạt, đến chính cô cũng không biết được danh tính của mình…

Tàn dư của một hội kín còn lâu đời hơn cả Noxus, những người sáng lập ra Hoa Hồng Đen đã âm thầm mưu đồ nhiều thế kỷ, lôi kéo vào hàng ngũ nhiều kẻ giàu có và quyền lực. Dù không nói nhiều về nguồn gốc của thánh nữ, nhưng vẫn có người tìm ra truyền thuyết nhắc đến một nữ phù thủy giúp đỡ các bộ tộc man di chống lại Ác Quỷ Thiết Giáp đang hoành hành khắp vùng đất vốn đã bị Darkin tàn phá. Đến tận ngày nay, tên của hắn vẫn được nhắc đến trong sợ hãi: Mordekaiser.

Từng là thủ hạ thân tín của con quỷ trước khi phản bội hắn, nữ phù thủy hứa sẽ vô hiệu hóa ngọn nguồn sức mạnh của hắn – Pháo Đài Bất Diệt, cắt rời hắn khỏi cái chết vô tận cung cấp năng lượng cho đế chế ác mộng này. Thế nhưng, dù những người man di có dựng nước ngay trên tàn tích của pháo đài này, họ cũng không nhận ra bí mật ẩn giấu trong đó vẫn chưa hoàn toàn bị khóa kín. Nữ phù thủy là một thiên tài ảo ảnh, và trò lừa vĩ đại nhất của cô là khiến Noxus quên đi sức mạnh hắc ám cuộn chảy trong chính trái tim của nó, trước khi cô bị xóa khỏi lịch sử khi Chiến Tranh Cổ Ngữ nổ ra.

Hội Hoa Hồng Đen ngày nay tồn tại để củng cố thêm quyền lợi của những người nắm giữ ma thuật dạng đó – với môn đồ bao gồm những quý tộc tầm thường, bị tin đồn về phép màu dụ tới, bị giam giữ và khai thác tàn nhẫn. Ngay những chỉ huy quân sự hùng mạnh nhất cũng chỉ biết nghe lời chủ nhân thực sự của giáo phái, trong lúc họ chiến đấu lẫn nhau giành ảnh hưởng trong trò chơi quyền lực, cả ở thủ phủ Noxus lẫn ngoài biên cương.

Trong nhiều thế kỷ, LeBlanc đã bí mật làm cố vấn cho các phái đoàn ngoại giao, xuất hiện cùng lúc ở nhiều quốc gia, dùng các ảo ảnh để biến trật tự thành hỗn loạn. Tin đồn cứ mỗi một thế hệ một thánh nữ mới sẽ xuất hiện chỉ dấy lên câu hỏi – thân phận thật sự của cô là gì? Khi cô lên tiếng, đó có phải giọng của chính cô không? Và cái giá cho ân huệ cô ban tặng là gì?

Boram Darkwill là người gần đây nhất biết được câu trả lời. Dù hội Hoa Hồng Đen đã giúp ông lên ngôi, nhưng ông lại từ chối lời khuyên từ những cố vấn do họ chọn ra, buộc LeBlanc phải đưa ra biện pháp cực đoan hơn. Thao túng một quý tộc trẻ có ten Jericho Swain đi điều tra hội kín, LeBlanc tự khiến mình bị hành quyết cùng với những kẻ mưu phản… hoặc bề ngoài là thế. Rồi, cô đích thân tìm đến Darkwill để phát hiện ra một kẻ cai trị hoang tưởng sợ hãi trước sinh mạng hữu hạn của mình.

Sau khi hứa hẹn kéo dài sự sống cho Darkwill, LeBlanc từ từ đầu độc tâm trí hắn, nhưng cũng ban tặng quyền năng cho hắn. Dưới triều đại của hắn, sự tôn sùng sức mạnh của Noxus càng trở nên kinh khủng, và cả hai cùng nhau đảm bảo huyền thoại về Swain sẽ chấm dứt trong nhục nhã trên chiến trường Ionia.

Nhưng Swain, tự tin với nguồn năng lượng bị phong ấn bên trong Pháo Đài Bất Diệt, đã làm một điều hoàn toàn bất ngờ: lật đổ Darkwill và chiếm quyền cai trị Noxus. Vị Nguyên Soái mới không quan tâm đến di sản của mình, mà chỉ biết đến vinh quang của đế chế – và người như thế sẽ không dễ bị tha hóa. Sau nhiều thế kỷ, LeBlanc tự nhủ, có phải cô đã tìm thấy kẻ tử thù?

Những hành động của cô đã đẩy Runeterra tới ngưỡng đại chiến không biết bao nhiêu lần. Sau những chiến dịch tuyệt vọng khắp Freljord, trên đỉnh Targon, và sâu trong sa mạc Shurima, ma thuật đen tối nhất lại bắt đầu lan tràn, bủa vây ngày một gần hơn đến Noxus. Dù LeBlanc có vẫn còn là nữ phù thủy đã phản bội Ác Quỷ Thiết Giáp hay chỉ là một trong vô số ảo ảnh trống rỗng của cô ta ảnh hưởng của cô vẫn rất thâm căn cố đế.

Hoa Hồng Đen vẫn chưa hoàn toàn nở rộ.

3. Các trang phục của tướng LeBlanc

Những bộ trang phục của vị tướng LeBlanc trong liên minh huyền thoại đến thời điểm hiện tại bao gồm:

Trang phục của tướng Leblanc Trang phục tướng Leblanc Độc Ác Trang phục tướng Leblanc Ảo Thuật Trang phục tướng Leblanc Tầm Gửi Trang phục tướng Leblanc Nàng Quạ Đêm Trang phục tướng Leblanc Thần Rừng

4. Chỉ số sức mạnh đầu trận của vị tướng Leblanc

Chỉ số sức mạnh đầu trận của tướng LeblancMáu: 620 (+92 mỗi cấp)

Năng lượng: 384 (+50 mỗi cấp)

Sát thương: 58.38 (+3.5 mỗi cấp)

Tốc độ đánh: +1.4% mỗi cấp

Tốc độ di chuyển: 340

Hồi máu: 7.95 (+0.55 mỗi cấp)

Hồi năng lượng: 6.8 (+0.8 mỗi cấp)

Giáp: 25.38 (+3.5 mỗi cấp)

Kháng phép: 30.5 (+0.5 mỗi cấp)

5. Bộ kỹ năng của tướng LeBlanc

5.1 – Ảo Ảnh (Nội Tại)

Khi LeBlanc còn dưới 40% máu, cô vô hình trong 1 giây và tạo ảo ảnh không gây sát thương tồn tại tối đa 8 giây.

Ảo Ảnh có thời gian hổi là 60 giây.

Ảo Ảnh có thể điều khiển bằng cách giữ nút Alt và dùng chuột phải.

5.2 – Ấn Ác Ý (Q)

Kỹ năng Ấn Ác Ý của LeBlanc

Tiêu hao: 50 năng lượng

LeBlanc ném một quả cầu vào mục tiêu, gây sát thương phép và đánh dấu trong 3.5 giây. Dùng kỹ năng sát thương mục tiêu bị đánh dấu sẽ kích nổ ấn và gây thêm sát thương.

Ấn Ác Ý gây 55/80/105/130/155 (+ AP) sát thương phép và gây nổ.

5.3 – Biến Ảnh (W)

Kỹ năng Biến Ảnh của LeBlanc

Tiêu hao: 60/75/90/105/120 năng lượng – Khoảng cách: 600

LeBlanc lướt tới vị trí chỉ định, gây sát thương phép lên các đơn vị gần đó. Trong 4 giây tiếp theo, cô có thể kích hoạt Biến Ảnh lần nữa để trở về điểm bắt đầu.

Lướt tới vị trí chỉ định, gây 85/125/165/205/245 (+) sát thương phép lên kẻ địch trong vùng tác dụng.

Trong 4 giây tiếp theo, cô có thể kích hoạt Biến Ảnh lần nữa để quay lại điểm bắt đầu.

5.4- Sợi Xích Siêu Phàm (E)

Kỹ năng Sợi Xích Siêu Phàm của LeBlanc

Tiêu hao: 70 năng lượng – Khoảng cách: 865

LeBlanc tung sợi xích ảo thuật vào vị trí chỉ định. Nếu trúng một đơn vị địch, nó sẽ gây sát thương phép ban đầu và xích lấy chúng. Nếu mục tiêu vẫn bị xích trong 1.5 giây, mục tiêu chịu thêm sát thương phép và không thể di chuyển.

Tung sợi xích gắn chặt đơn vị đầu tiên trúng phải với LeBlanc, cho tầm nhìn chuẩn và gây 60/90/120/150/180 (+) sát thương phép.

Nếu mục tiêu vẫn bị xích trong 1.5 giây, chúng bị trói chân 1.5 giây và chịu thêm 60/90/120/150/180 (+) sát thương phép.

5.5 – Mô Phỏng (R)

Kỹ năng Mô Phỏng của LeBlanc

LeBlanc tạo ra một bản sao dùng phiên bản mô phỏng một trong các kỹ năng cơ bản

 • Mô Phỏng + Ấn Ác Ý: sát thương gây ra 70/140/210 ( +AP)
 • Mô Phỏng + Ấn Ác Ý đánh dấu: sát thương đánh dấu 140/280/420 ( +AP)
 • Mô Phỏng + Biến Ảnh: sát thương 150/300/450 (+AP)
 • Mô Phỏng + Sợi Xích Siêu Phàm: sát thương đầu tiên 70/140/210 (+AP)
 • Mô Phỏng + Sợi Xích Siêu Phàm: sát thương trói 140/280/420 (+AP)

6. Trang bị khuyên dùng cho tướng LeBlanc

Là một vị tướng Pháp Sư có khả năng dồn sát thương cực lớn, cực nhanh, LeBlanc thực sự là nỗi sợ hãi cho các vị tướng khi phải đối đầu với ả. Để giúp cho LeBlanc bộc lộ được hết sức mạnh của mình trong mọi giai đoạn của trận đấu, các bạn có thể tham khảo lối lên trang bị sau đây.

Trang bị khởi đầu

 • Nhẫn Doran là trang bị khởi đầu tốt nhất cho LeBlanc Nhẫn Doran: Giúp cho LeBlanc có thêm một lượng máu, sức mạnh phép thuật và khả năng hồi năng lượng, là những yếu tố giúp cho giai đoạn đi đường của LeBlanc tốt hơn.
 • Bình Máu là trang bị khởi đầu cho LeBlanc Bình Máu: Mang lại cho LeBlanc khả năng hồi phục lại một lượng máu nhỏ khi đi đường.
 • Mắt Vật Tổ là trang bị khởi đầu cho LeBlanc Mắt Vật Tổ: Sẽ giúp cho LeBlanc có tầm nhìn trong giai đoạn đầu trận, giúp tránh bị rừng đối phương gank cũng như hỗ trợ một phần tầm nhìn cho đồng đội.

Trang bị ở lần về đầu tiên cho vị tướng LeBlanc

 • Bí Chương Thất Truyền là trang bị phù hợp cho lần về đầu tiên của tướng LeBlanc Bí Chương Thất Truyền: Sẽ là trang bị cần thiết cho LeBlanc để có thêm một nguồn năng lượng khá lớn ở đầu trận. Với khả năng hồi năng lượng khi lên cấp giúp cho LeBlanc có thể sử dụng chiêu trao đổi chiêu thức và đẩy lính tốt hơn.
 • Súng Hextech là trang bị phù hợp cho lần về đầu tiên của tướng LeBlanc Súng Hextech: Là trang bị giúp LeBlanc tăng một lượng sức mạnh phép thuật khá ổn ở giai đoạn đầu trận cũng như giúp các đòn đánh tay của LeBlanc LeBlanc mạnh hơn, hỗ trợ tốt trong các pha trao đổi chiêu thức.
 • Mắt Kiểm Soát là trang bị phù hợp cho lần về đầu tiên của tướng LeBlanc Mắt Kiểm Soát: Là trang bị nên mua, giúp cho LeBlanc kiểm soát tầm nhìn một khu vực tốt hơn, giúp tranh bị gank và hỗ trợ tầm nhìn cho đồng đội.

Trang bị trấn phái của tướng LeBlanc

 • Quỷ Thư Morello là trang bị trấn phái của tướng LeBlanc Quỷ Thư Morello: Giúp LeBlanc có thể gây thêm nhiều sát thương hơn với một lượng sức mạnh phép thuật lớn. Ngoài ra trang bị này còn mang lại một nguồn năng lượng lớn, khả năng hồi chiêu tốt cũng như gây hiệu ứng vết thương sâu khiến kẻ địch hạn chế việc hồi máu.
 • Kiếm Súng Hextech là trang bị trấn phái của tướng LeBlanc Kiếm Súng Hextech: Tăng thêm một lượng sức mạnh phép thuật, giúp chiêu thức gây sát thương tốt hơn, một lượng sát thương tay giúp tăng hiệu quả khi đánh thường cũng như khả năng hồi 15% máu theo lượng sát thương gây ra. Bên cạnh đó, kích hoạt giúp gây thêm một ít sát thương và làm chậm sẽ giúp LeBlanc truy đuổi đối cũng như thả diều đối thủ tốt hơn.

Giày cho tướng LeBlanc

Là Một Pháp Sư đường giữa nên sự lựa chọn trang bị giày cho LeBlanc có thể là:

 • Giày Thủy Ngân là trang bị giày phù hợp cho LeBlanc Giày Thủy Ngân: Là trang bị phù hợp khi Pháp Sư đối phương đang đè đường bạn và đội hình đối phương có nhiều kỹ năng khống chế. Nó mang lại một lượng kháng phép khá ổn cũng như việc giảm thời gian các hiệu ứng như: chậm, choáng, hất tung…tốt.
 • Giày Pháp Sư là trang bị giày phù hợp cho LeBlanc Giày Pháp Sư: Còn nếu bạn đang áp đảo đường tốt, hay chỉ đơn giản là bạn muốn gây thêm sát thương lên tướng địch thì Giày Pháp Sưởi sẽ mang lại cho bạn một lượng xuyên kháng phép. Giúp bạn dùng kỹ năng lên tướng địch hiệu quả hơn.

Trang bị phù hợp cho LeBlanc

 • Trượng Hư Vô là trang bị phù hợp cho tướng LeBlanc Trương Hư Vô: Là trang bị rất cần thiết cho LeBlanc để có thể xuyên một lượng lớn kháng phép của đối phương, giúp bạn có thể đánh nhau tốt hơn cũng như khắc chế được các tướng tanker trâu bò nhiều kháng phép.
 • Mũ Phù Thủy Rabadon là trang bị phù hợp cho LeBlanc Mũ Phù Thủy Rabadon: Trang bị này giúp cho các pháp sư tăng sức mạnh phép thuật lớn nhất, giúp cho bạn có thể gây một lượng sát thương cực kì lớn vào đối thủ cũng như có thể đẩy lính rất nhanh.
 • Dây Chuyền Chữ Thập là trang bị phù hợp cho LeBlanc Dây Chuyền Chữ Thập: Là trang bị cần thiết khi bạn phải đối đầu với các pháp sư đối phương với lượng sát thương lớn hơn bạn, giúp bạn gia tăng khả năng phòng ngự bằng kháng phép cũng như cung cấp một lượng sức mạnh phép thuật và giảm thời gian hồi chiêu. Bên cạnh đó, nội tại giúp xuyên 10% kháng phép các tướng kế bên cũng giúp cho LeBlanc và đồng đội gây thêm một lượng sát thương đáng kể
 • Đồng Hồ Cát Zhonya là trang bị phù hợp cho LeBlanc Đồng Hồ Cát Zhonya: Trang bị rất phù hợp cho hầu hết các pháp sư giúp tăng một lượng giảm thời gian hồi chiêu, tăng một lượng khá sức mạnh phép thuật cũng như độ cứng cáp khi đối đầu với các tướng gây sát thương vật lí. Bên cạnh đó nó còn giúp LeBlanc Ngưng Đọng, miễn nhiễm tất cả sát thương khi kích hoạt.
 • Vọng Âm Luden là trang bị phù hợp cho LeBlanc Vong Âm Của Luden: Là trang bị hỗ trợ cho LeBlanc rất nhiều khi giúp cô nàng dồn dame tốt. Bên cạnh đó, tốc độ di chuyển cộng thêm cũng giúp cho LeBlanc cơ động hơn, đảo gank tốt hơn cũng như gia tăng khả năng truy đuổi và thả diều đối phương.

Phụ kiện và thuốc cường hóa cho tướng LeBlanc

Về cuối trận, khi những món trang bị đã đầy đủ thì thuốc cường lực và phụ kiện biến đổi là những thứ không thể thiếu. Tùy vào từng loại thuốc cường hóa và phụ kiện khác nhau sẽ mang lại những lợi ích khác nhau. Đối với Kẻ Lừa Đảo này thì loại thuốc cường hóa và phụ kiện phù hợp nhất là:

 • Dược Phẩm Thuật Pháp là thuốc cường hóa phù hợp cho LeBlanc Dược Phẩm Thuật Pháp: Là loại thuốc cường lực phù hợp nhất cho LeBlanc nói riêng hay các pháp sư đường giữa nói chung, nhằm bổ sung thêm chỉ số sức mạnh phép thuật cũng như khả năng gây ra sát thương chuẩn trong đòn đánh lên tướng địch hay trụ.
 • Oracle Biến Đổi là phụ kiện cho LeBlanc Oracle Biến Đổi: Giúp kiểm soát tầm nhìn tốt khi có khả năng phát hiện những con mắt và bẫy của kẻ địch trên đường đi. Trang bị này rất phù hợp sử dụng khi team bạn muốn ăn các mục tiêu lớn như: Rồng, Baron.

Bộ trang bị hoàn chỉnh cho tướng LeBlanc

Về cuối trận, bộ trang bị hoàn chỉnh khuyên dùng cho LeBlanc được nhiều người sử dụng và mang lại hiệu quả cao cho vị tướng này là:

Bộ trang bị hoàn chỉnh cho tướng LeBlanc

Với bộ trang bị này, LeBlanc vô cùng cơ động cũng như sát thương dồn rất tốt và giữ được độ an toàn nhất định trong giao tranh

Bạn bè và kẻ thù của vị tướng LeBlanc

Trong Liên Minh Huyền Thoại, hầu hết các vị tướng đều có những người bạn và kẻ thù được nhắc đến và LeBlanc cũng vậy. Những người bạn nổi bật của LeBlanc là:

 • Swain là bạn bè của LeBlanc Swain – Bậc Thầy Chiến Thuật
 • Elise là bạn bè của LeBlanc Elise – Nữ Hoàng Nhền Nhện

>>>Xem thêm:

Như vậy là chúng ta đã vừa tìm hiểu về thông tin tướng LeBlanc – Kẻ Lừa Đảo trong liên minh. Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên, pokemonviet đã giúp các bạn hiểu được rõ hơn về vị tướng này.

Nếu có thắc mắc hay câu hỏi gì, các bạn hãy bình luận ở phía dưới để mình tham khảo cũng như giúp các bạn giải đáp các thắc mác đó nhé.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.