Làm rõ các vấn đề xoay quanh đăng ký PokéStop và GYM

0

Pokéstop và GYM hiện đang là chủ đề nóng trên khắp các diễn đàn, cộng đồng về Pokémon GO. Việc khan hiểm pokéstop ở nhiều vùng trên khắp Việt Nam là vấn đề vô cùng nan giải với người chơi bởi lẽ nó gần như là địa điểm duy nhất có thể kiếm được các vật phẩm cần thiết cho cuộc phiêu lưu trong thế giới Pokémon GO. Không phải ngẫu nhiên mà nhu cầu đăng ký PokéStop, GYM lại tăng cao đến vậy, và xung quanh nhu cầu này thực sự có khá nhiều việc để bàn.

1. Làm sao đăng ký được pokéstop ?

Về vấn đề này www.pokemongo.vn xin khẳng định rằng việc đăng ký pokéstop là có thể. Niantic đã công bố và đưa ra các bước cụ thể để đăng ký tuy nhiên tại thời điểm hiện tại, toàn bộ các kênh nhận đăng ký đều đã dừng lại. Nhà phát hành đã tạm dừng việc nhận thêm yêu cầu.

Làm rõ các vấn đề xoay quanh đăng ký PokéStop và GYM

Niantic hiện đã ngừng nhận đăng ký pokéstop (Ảnh: Internet)

2. Google lên tiếng về việc người dùng tạo các vị trí ảo ?

Trước tiên cần tìm hiểu rõ nguyên nhân của việc spam vị trí. Rất nhiều bạn hiểu rằng chỉ cần vị trí của mình xuất hiện trên bản đồ google như là một địa danh nào đó thì sẽ dễ dàng được Niantic chấp thuận đặt pokéstop. Thế nhưng, việc có một pokéstop không đơn giản như vậy, Niantic sẽ kiểm duyệt các yêu cầu trước khi quyết định update. Mới đây nhóm google map maker Việt Nam đã lên tiếng cho rằng việc này đang phá hoại dữ liệu map của google nhưng … thực sự việc phá hoại dữ liệu map của google có đơn giản như vậy?

Nếu như bạn chưa biết thì toàn bộ việc thêm , chỉnh sửa các vị trí của bạn đều phải qua sự kiểm duyệt của google trước khi nó được hiển thị trên các dịch vụ tìm kiếm bản đồ của google. Không thể có việc bạn dễ dàng chỉnh sửa dữ liệu map của google như vậy. Vấn đề này sau khi được cộng đồng lên tiếng thì mới đây đã có thông tin cho rằng “ông Lê Bách (người được cho là đại diện nhóm trong tuyên bố bên trên) không phải là nhân viên chính thức của Google và quan điểm của ông không đại diện cho quan điểm của Google“. Nếu như thông tin này chính xác thì nhóm này hoàn toàn không phải đại diện cho google. Và tất nhiên các bài viết nói đại diện google lên tiếng về việc spam địa chỉ pokéstop là không có cơ sở.(Cần phân biệt rõ phát ngôn của google khác với phát ngôn của một nhóm thành viên nhiệt huyết đang làm các công việc đóng góp cho map của google). Quan điểm của chúng tôi về vấn đề này các bạn có thể xem chi tiết tại đây

3. Đã đăng ký thành công nhưng chưa thấy pokéstop xuất hiện ?

Cần lưu ý rằng, các yêu cầu gửi thành công vẫn phải chờ quá trình kiểm duyệt kỹ lưỡng của Niantic trước khi nó được update trong bản đồ của Pokémon GO. Vì vậy, việc pokéstop được update còn phụ thuộc vào lộ trình cập nhật dữ liệu bản đồ của nhà phát hành game. Các bạn vui lòng chờ đợi trong thời gian tới.

Mọi câu hỏi, ý kiến góp ý về việc đăng ký pokéstop các bạn có thể gửi tới chúng tôi qua email:  hotro@pokemongo.vn hoặc truy cập http://pokemongo.vn/feedback/ . Ngoài ra chúng tôi cũng đang hoạt động tại các kênh chính thức sau :

👉Website : http://www.pokemongo.vn
👉Facebook : https://www.facebook.com/PokemonVietNam.GO
👉Google+ : https://plus.google.com/+pokemongovn
👉Twitter : https://twitter.com/PokemongoVn


Cộng đồng Pokémon GO Việt Nam – www.pokemongo.vn

Theo pokemongo.vn

Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng