Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Thông Tin Về Kindred – Thợ Săn Vĩnh Hằng

0

Cập nhật vào 17/07

Chia li, nhưng không bao giờ tách biệt, Kindred phản chiếu hai mặt của cái chết. Mũi tên của Cừu nhanh chóng kết thúc những kẻ sớm đã chấp nhận số phận của chúng.

Là một trong những vị tướng liên minh huyền thoại đi rừng đang hót nhất hiện, Kindred mang lại cho người chơ sự thú vị khi tích những đồng nguyên ấn để gia tăng sức mạnh. Hãy cùng pokemonviet tìm hiểu về vị tướng thứ 58 này trong bài viết dưới đây nhé.

Truyền thuyết

Chia li, nhưng không bao giờ tách biệt, Kindred phản chiếu hai mặt của cái chết. Mũi tên của Cừu nhanh chóng kết thúc những kẻ sớm đã chấp nhận số phận của chúng. Sói săn đuổi kẻ nào dám chạy trốn, mang lại một hình phạt tàn bạo bằng hàm răng nhọn hoắt. Chẳng nơi đâu trên Runeterra không biết tới bản chất của Kindred, mọi sinh vật sống đều phải chọn cho mình một kết cục thực sự.

Tiểu sử

Riêng rẽ, nhưng không bao giờ tách rời, Kindred phản chiếu hai mặt của cái chết. Cây cung của Cừu ban tặng một chuyến đi nhanh chóng khỏi thế giới trần tục cho những ai biết chấp nhận số phận. Sói săn đuổi những ai chạy trốn khỏi định mệnh, đem đến một kết thúc dữ dội bằng bộ hàm khủng khiếp. Dù mỗi nơi ở Runeterra lại có cách lý giải khác nhau về bản chất của Kindred, tất cả đều phải chọn cho mình diện mạo thực sự của cái chết.

Kindred là vòng tay trắng xóa của hư vô và tiếng nghiến răng giận dữ trong bóng tối. Mục sư và đồ tể, thi sĩ và dã nhân, chúng là một và cũng là cả hai. Khi một kẻ đứng trên lằn ranh sinh tử, tiếng mạch đập nơi cổ họng kêu gọi Kindred nhập cuộc săn vang dội hơn bất kỳ tiếng tù và nào. Đứng yên đón nhận mũi tên từ cây cung bạc của Cừu sẽ giúp bạn ra đi thanh thản. Còn nếu từ chối, Sói sẽ đưa bạn vào cuộc truy đuổi vui vẻ của nó, nơi mỗi lần rượt bắt đều dẫn đến kết cục bạo tàn.

Kể từ khi con người biết đến cái chết, Kindred đã dạo bước ở Valoran. Khi thời khắc cuối cùng đến, nghe đồn rằng một Demacia chân chính sẽ đối mặt với Cừu và nhận lấy mũi tên, còn Sói đi săn trên những đường phố tối tăm của Noxus. Giữa Freljord tuyết giá, trước khi lao vào cuộc chiến khốc liệt, vài bộ tộc “hôn Sói” thề sẽ vinh danh nó bằng máu kẻ thù. Sau mỗi Đêm Thống Khổ, cư dân Bilgewater tụ tập lại để ăn mừng cho những kẻ sống sót và bày tỏ lòng tôn kính tới những ai được Cừu và Sói ban cho cái chết chân chính.

Chối bỏ Kindred là chối bỏ trật tự tự nhiên. Chỉ có ít kẻ khốn cùng từng trốn tránh đôi thợ săn này. Những kẻ đào thoát ngoan cố đó chẳng có chốn dung thân, chỉ có ác mộng không dứt. Kindred chờ đợi những kẻ bị kẹt trong hình hài xác sống trên Quần Đảo Bóng Đêm, bởi họ biết tất cả rồi cũng gục ngã trước cung tên của Cừu hoặc nanh vuốt của Sói mà thôi.

Người ta biết đến sự hiện diện của Thợ Săn Vĩnh Hằng sớm nhất là qua một cặp mặt nạ cổ, không biết được ai khắc trong nghĩa địa của một dân tộc đã bị quên lãng từ lâu. Nhưng, đến tận ngày nay, Sói và Cừu vẫn gắn liền với nhau, và họ luôn luôn là Kindred.

Các trang phục của Kindred

Kindred Kindred

Chỉ số sức mạnh đầu trận của Kindred

Kindred

Máu: 625 (+85 mỗi cấp)

Năng lượng: 335 (+35 mỗi cấp)

Sát thương: 67.26 (+2.26 mỗi cấp)

Tốc độ đánh: 0 (+2.5% mỗi cấp)\ Tốc độ di chuyển 325

Hồi máu: 7.55 (+0.55 mỗi cấp)

Hồi năng lượng: 7.372 (+0.4 mỗi cấp)

Giáp: 32.5 (+3.5 mỗi cấp)

Kháng phép: 30.5 (+0.5 mỗi cấp)

Các kỹ năng của Kinded

1. Nội tại – Đồng nguyên ấn

Kindred

Kindred đánh dấu mục tiêu cho Cuộc Săn. Hoàn thành một Cuộc Săn cường hóa vĩnh viễn các kỹ năng cơ bản của Kindred. Cứ 4 Cuộc Săn thành công lại tăng tầm đánh cho Kindred.

Video:

2. Vũ điệu xạ tiễn

Kindred

Tiêu hao: 35 – Khoảng cách: 340

Kindred nhào lộn và bắn ra ba mũi tên vào các đối tượng gần nhất.

Cừu nhảy tới, bắn ra tối đa 3 mũi tên vào các kẻ địch gần đó, gây 60/80/100/120/140 (+) sát thương vật lý và nhận thêm 0.2/0.25/0.3/0.35/0.4% tốc độ đánh trong 4 giây.

Sử dụng hoặc nhảy trong vùng ảnh hưởng của Sói Cuồng Loạn sẽ giảm hồi chiêu của kỹ năng này còn 4/3.5/3/2.5/2 giây.

Video:

3. Sói cuồng loạn

Kindred

Tiêu hao: 40 – Khoảng cách: 560

Sói nổi giận và tấn công các kẻ địch xung quanh hắn ta

Sói chiếm cứ một vùng lãnh thổ, tấn công các kẻ địch đứng ở đó trong 8.5 giây. Cừu có thể hướng Sói sang mục tiêu mới bằng cách tấn công chúng. Nếu Cừu rời khỏi lãnh thổ, Sói sẽ ngừng đánh và trở về bên cô.

Đòn đánh của Sói gây sát thương phép bằng 25/30/35/40/45 (+) cộng % máu hiện tại của mục tiêu.

Sói tấn công nhanh hơn dựa theo tốc độ đánh của Kindred. Sói cắn xé quái, gây thêm 50% sát thương và giảm tốc độ đánh/di chuyển đi 50% trong 2 giây.

Video:

4. Sợ hãi dâng trào

Kindred

Khoảng cách: 500

Cừu thận trọng bắn ra một mũi tên, làm chậm mục tiêu. Nếu Cừu tấn công mục tiêu thêm 2 lần nữa, đòn đánh thứ ba của cô sẽ điều khiển Sói nhảy thẳng vào mục tiêu, gây ra một lượng lớn sát thương.

Tê liệt kẻ địch, làm chậm tốc độ di chuyển của chúng đi 50% trong 1 giây.

Nếu Cừu tấn công mục tiêu thêm hai lần, đòn đánh thứ ba sẽ hướng Sói thẳng vào mục tiêu, gây thêm sát thương vật lý bằng 65/85/105/125/145 (+) cộng 0.2/0.25/0.3/0.35/0.4% máu tổn thất của mục tiêu.

Sói chí mạng các mục tiêu còn dưới 15% (+%) máu, gây thêm 50% sát thương (tăng theo Tỉ lệ Chí mạng).

Video:

5. Cừu cứu sinh

Kindred

Khoảng cách: 500

Cừu ngăn cản mọi sinh vật sống trong khu vực khỏi cái chết. Cho đến khi hiệu ứng kết thúc, sẽ không ai có thể chết cả. Khi kết thúc, các mục tiêu sẽ được hồi máu.

Cừu phù hộ một vùng đất bao quanh một tướng đồng minh trong 4 giây, tạo nên một khu vực mà trong đó mọi sinh vật sống, bao gồm cả đồng minh hoặc kẻ địch không thể bị chết. Đến khi chạm mức 10% Máu, các đối tượng sẽ trở nên miễn nhiễm với sát thương hoặc hồi máu.

Sau khi sự phù hộ kết thúc, mọi sinh vật sống bên trong sẽ được hồi 200/250/300 máu.

Video:

Trang bị khuyên dùng

Trang bị khởi đầu cho Kindred

Rựa Thợ Săn Rựa thợ săn - trang bị cho kindred, Mắt Vật Tổ Mắt vật tổ - trang bị cho Kindred, Thuốc Tái Sử Dụng Thuốc tái sử dụng - trang bị cho Kindred

 • Rựa Thợ Săn: Tất nhiên rồi, rựa thợ săn sẽ là trang bị khởi đầu ổn nhất dành cho Kindred, nó vừa gia tăng thêm sát thương lên quái rừng, vừa hỗ trợ cho Kindred khả năng hồi phục máu và năng lượng khi chiến đấu với chúng.
 • Mắt Vật Tổ: Tầm nhìn trong giai đoạn đầu trận là vô cùng quan trọng cho một tướng có thiên hướng hổ báo, xâm lăng để có thể kiếm được các điểm Đồng Nguyên Ấn (Nội Tại) như Kindred và do đó, Mắt Vật Tổ sẽ là phụ kiện tốt trong giai đoạn khởi đầu của Kindred, giúp vị tướng này nắm được động tĩnh đối phương cũng như thực hiện các kế hoạch xâm lăng sớm hơn.
 • Thuốc Tái Sử Dụng: Lượng tiền còn lại sau khi mua rựa thợ săn đủ để cho Kindred mua thêm Thuốc Tái Sử Dụng giúp Kindred có 2 lần hồi máu trong giai đoạn đi rừng đầu tiên và sạc lại đầy cũng như nâng cấp thành trang bị đi rừng tốt hơn sau khi trở về nhà, giúp Kindred không phải bận tâm mua các trang bị hồi phục khác.

Trang bị cho lần về đầu tiên

Thuốc Của Thợ Săn Thuốc của thợ săn - trang bị cho Kindred, Đao Đụng Độ Đao đụng độ - trang bị của Kindred, Mắt Kiểm Soát Mắt kiểm soát - trang bị cho Kindred

 • Thuốc Của Thợ Săn: Là trang bị đi rừng nâng cấp từ Thuốc Tái Sử Dụng giúp gia tăng thêm cho Kindred Kindred khả năng hồi phục cả máu và năng lượng với 5 điểm sạc và hồi đầy khi về nhà cũng như gia tăng mỗi khi Kindred Kindred hạ gục quái rừng lớn – khỏi lo vấn đề hết máu để ăn rừng hay gank nữa nhé!
 • Đao Đụng Độ: Khi gặp một số kèo đấu mà tướng đi rừng của đối phương hay đội hình của chúng sở hữu khả năng dồn sát thương lớn thì lúc này lựa chọn đao đụng độ lại tốt hơn, giúp Kindred giảm sát thương chủ thể và đồng thời còn gây thêm sát thương chuẩn trong đòn đánh nữa.
 • Mắt Kiểm Soát: Bổ sung thêm một mắt kiểm soát nếu được, nhằm kiểm soát tầm nhìn dễ dàng hơn tại một địa điểm trong thời gian dài.

Trang bị trấn phái của Kindred

Đao đụng độ – Huyết đao Đao đụng độ huyết đao - trang bị của Kindred, Gươm Của Vua Vô Danh Gươm của vua vô danh - trang bị cho Kindred, Cuồng Cung Runnan Cuồng cung Runnan - trang bị cho Kindred

 • Đao Đụng Độ – Huyết Đao: Đây là trang bị đi rừng trấn phái của Kindred, khi sức mạnh chính của Kindred nằm ở các đòn đánh thường với khả năng gây sát thương theo % máu gần như là vô hạn nếu kiếm được nhiều điểm cộng dồn từ Đồng Nguyên Ấn (nội tại). Đánh nhanh hơn còn giúp cho Kindred dồn điểm cho Sợ Hãi Dâng Trào (E) được nhanh chóng hơn.
 • Gươm Của Vua Vô Danh: Là trang bị tiếp theo bạn nên lên cho Kindred khi khả năng gây sát thương theo % máu trong đòn đánh của trang bị này kết hợp hoàn hảo với Đồng Nguyên Ấn của Kindred , khiến cho đối thủ dù có máu nhiều đến đâu cũng khó có thể chịu nổi những phát tên thấu xương của Kindred. Ngoài ra khả năng làm chậm khi kích hoạt cũng bổ sung thêm cho việc khống chế mục tiêu của Kindred, duy trì việc mục tiêu ở trong vòng tròn của Sói Cuồng Loạn (W) càng lâu càng tốt.
 • Cuồng Cung Runnan: Một trang bị khá thú vị mà hiệu quả cho Kindred khi với khả năng gây sát thương trong đòn đánh thường bằng Đồng Nguyên Ấn và kết hợp với khả năng bắn 3 tia của Cuồng Cung Runnan thì Kindred là khắc chế cực kỳ mạnh mẽ khi đối đầu với những đội hình có nhiều kẻ địch có lượng máu cao. Ngoài ra lượng tốc độ đánh cộng thêm cũng như chỉ lệ chí mạng từ trang bị này là những hiệu quả hữu ích cho Kindred.

Giày của Kindred

Giày Ninja Giày Ninja - trang bị cho Kindred, Giày Cuồng Nộ  Giày cuồng nộ - trang bị cho Kindred hoặc Giày Thủy Ngân Giày thủy ngân - trang bị cho Kindred

 • Giày Ninja: Giày Ninja Cho được một lượng giáp nhất định, phù hợp đối đầu với đội hình nhiều sát thương vật lý hoặc với rừng đối phương như Kha’Zix, Ezreal, Graves
 • Giày Cuồng Nộ: Bạn cần phải lên Giày Cuồng Nộ cho Kindred, ngoài việc tăng thêm tốc độ di chuyển thì trang bị này còn bổ trợ cho Kindred khá nhiều tốc độ đánh cần thiết để có thể tung ra nhiều đòn đánh hơn.
 • Giày Thủy Ngân: Giày Thủy Ngân cho khả năng kháng hiệu ứng cùng một lượng kháng phép vừa phải khi team địch có nhiều sát thương phép.

Những trang bị phù hợp cho Kindred

 • Chùy Gai Malmoritus - trang bị cho Kindred Chùy Gai Malmoritus: Đây là trang bị phù hợp để đối đầu với một đội hình có quá nhiều sát thương phép đơn mục tiêu tiêu biểu hiện nay như Syndra, EliseNidalee
 • Vô Cực Kiếm - Trang bị cho Kindred Vô Cực Kiếm: Sau khi được tăng sức mạnh ở nội tại và có tầm đánh xa hơn, bạn hoàn toàn có thể xây dựng vị tướng này như một xạ thủ thực thụ với lối lên đồ chí mạng thay vì trừ giáp.
 • Nỏ Thần Dominik - Trang bị cho Kindred Nỏ Thần Dominik: Nếu như bạn đang đối đầu với một đội hình có quá nhiều tướng chống chịu cao, trâu bò và thường xuyên ép góc bạn trong giao tranh thì việc lên Nỏ Thần Dominik lúc này lại tốt hơn khi gây thêm sát thương lên mục tiêu dựa trên việc chênh lệch máu giữa bạn và chúng. Chúng càng nhiều máu hơn, sát thương càng nhận nhiều hơn.
 • Giáp Thiên Thần - Trang bị cho kindred Giáp Thiên Thần: Bạn muốn tìm một trang bị gia tăng đồng đều cả chỉ số giáp và sát thương cho Kindred hay đơn giản bạn muốn Kindred trở thành bất tử? Đơn giản thôi – Giáp Thiên Thần sẽ là trang bị bạn nên chọn lựa cho hắn ta bởi nó đáp ứng toàn bộ những yêu cầu trên.
 • Cuồng cung Guinsoo - Trang bị dành cho Kindred Cuồng Cung Guinsoo: Đây là trang bị gần đây được nhiều game thủ ưa chuộng, nó cung cấp cho Kindred khả năng càng bắn càng nhanh. Cùng với đó kết hợp giữa nội tại và trang bị này sẽ giúp cho Kindred bắn nát team địch, dù đối phương là chống chịu cũng dễ dàng bốc hơi trong nháy mắt.

Phụ kiện và thuốc cường hóa

 • Dược Phẩm Phẫn Nộ - Trang bị cho Kindred Dược Phẩm Phẫn Nộ: Cho thêm sức mạnh công kích lẫn khả năng hút máu, sử dụng tốt về cuối trận đấu.
 • Oracle Biến Đổi - Trang bị cho Kindred Oracle Biến Đổi: Cho khả năng kiểm soát tầm nhìn hoàn hảo, giúp loại bỏ các mắt kiểm soát của kẻ địch trong phạm vi hoạt động và là trang bị giúp ăn lén lút những mục tiêu lớn.

Kindred – Trang bị về cuối trận

Trang bị hoàn chỉnh, phổ biến của Kindred được nhiều game thủ lựa chọn về cuối trận là:

Kindred - Trang bị cuối trận

Trạng bị phổ biến cho Kindred

Kẻ thù của Kindred trong Liên Minh Huyền Thoại

Trong Liên Minh Huyền Thoại vị tướng nào cũng có một số kẻ thù không đội trời chung và Kindred cũng thế, hắn ta cũng có một số kẻ thù tiêu biểu như:

 • Kẻ thù của Kindred - Hecarim Hecarim – Bóng Ma Chiến Tranh
 • Kẻ thù của Kindred - Morderkaiser Morderkaiser – Ác Qủy Thiết Giáp
 • Kẻ thù của Kindred -Yorick Yorick – Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn
 • Kẻ thù của Kindred - Thresh Thresh – Cai Ngục Xiềng Xích
 • Kẻ thù của Kindred - Karthus Karthus – Tiếng Ru Tử Thần

>>>Xem thêm:

 • Khám phá vị tướng thứ 57 – Kha’Zix
 • Khám phá vị tướng thứ 59 – Kled

Bên trên là thông tin của vị tướng Kindred trong Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng bài viết này của pokemonviet đã cung cấp đủ thông tin, giúp các bạn hiểu rõ hơn vị tướng này, từ đó sẽ chơi tốt hơn khi cầm Kindred.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.