Khám phá Pokemon Omega Ruby phiên bản Việt Nam

0

Nếu thế giới biết tới Pokemon GO là tựa game Pokemon phổ biến nhất với tính giải trí cao, dễ chơi dễ bỏ. Thì Pokemon trên các máy chơi game cầm tay của Nintendo lại là một dòng game “hardcore” sâu sắc mà game thủ dễ dàng bỏ ra hàng trăm, cho tới cả ngàn giờ chơi với mỗi phần game.
Cùng chơi Pokemon Omega Ruby phiên bản Việt NamXem thêm: Nhật bản thay đổi tích cực nhờ Pokemon Go

Được ra mắt vào cuối năm 2014, hai phiên bản Pokemon Omega Ruby và Pokemon Alpha Sapphire trở thành game Pokemon thành công nhất thế giới năm 2014. Song đối với những game thủ không sở hữu máy chơi game 3DS (có giá thành khá cao ở thời điểm lúc bấy giờ), thì họ lại không có cơ hội được trải nghiệm phiên bản Pokemon toàn diện này.

Thêm một khó khăn nữa, là ở thời điểm 2014, vẫn chưa có game thủ Việt nào có thể stream game 3DS, vì con chip được “độ” vào màn hình 3DS để quay hình có giá tới 10 triệu VNĐ. Tuy nhiên, thông qua việc hack vào phần mềm của 3DS, game thủ JokerD đã có thể xuất hình 3DS ra PC và thực hiện loạt clip “cùng chơi Pokemon Omega Ruby” đầu tiên tại Việt Nam này.
Cùng chơi Pokemon Omega Ruby phiên bản Việt Nam
Do một số khó khăn về kỹ thuật, nên tiếng trong game bị cắt bỏ và thay bằng tiếng bình luận của chính game thủ này. Tuy nhiên điều này sẽ được khắc phục trong tương lai.
Các tập tiếp theo của loạt clip sẽ được cập nhật sớm nhất có thể, hiện chưa biết được rằng sau Pokemon Omega Ruby, game thủ này có tiếp tục thực hiện thêm các game khác không.

Theo pokemongo.vn

Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng