Hàn Quốc chuẩn bị có Pororo Go giống Pokemon Go

0

Có vẻ như người Hàn đang thiếu đi sự kiên nhẫn để chờ đợi ngày được tải về Pokemon Go trên lãnh thổ của họ. Làm sao có thể bàng quan trước một xu hướng mà cả thế giới đang theo đuổi, cuối cùng thì Hàn Quốc cũng có câu trả lời của riêng họ.
Thế giới có Pokemon Go, Hàn Quốc chuẩn bị có Pororo Go
Nhà phát triển Social Network và nhà sản xuất Iconix, công ty đứng sau sự thành công của dòng phim hoạt hình Pororo The Little Penguin, vào hôm 18 tháng 7 đã công bố kế hoạch phát triển một ứng dụng game. Công ty này không hề giấu giếm kế hoạch của Pororo Go tuy nhiên sẽ có một chút khác biệt giữa Pokemon Go và Pororo Go.
“Trong khi Pokemon GO là tựa game dành cho đại đa số người lớn, những người có smart phone và có khả năng di chuyển nhiều thì Pororo Go lại là tựa game tương tác thực tế ảo mang thiên hướng giáo dục là chủ yếu” Park Soo-wang – CEO của Social Network cho biết.
Thế giới có Pokemon Go, Hàn Quốc chuẩn bị có Pororo Go
Thế giới có Pokemon Go, Hàn Quốc chuẩn bị có Pororo Go
Ngoài ra Choi Joong-gu, giám đốc điều hành của Iconix Entertainment phát biểu: “Chúng tôi quyết định phát triển Pororo Go khi chứng kiến sự thành công vượt trội của Pokemon Go”.
Pororo Go nhắm đến đối tượng game thủ tuổi vị thành niên, sắp 20 tuổi và các bậc phụ huynh là fan hâm mộ của Pororo Go. Tựa game này dự kiến sẽ phát hành vào cuối năm nay.
Một số thông tin bên lề cho biết thêm các khu vực và lãnh thổ nằm trong “cấm địa” quân sự giữa Bắc Nam Hàn Quốc sẽ thuộc khu vực bị hạn chế trong Pokemon Go.
Thế giới có Pokemon Go, Hàn Quốc chuẩn bị có Pororo Go
Theo Internet

Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng