Game thủ Việt phải chờ mòn mắt để chơi Pokemon Go

0

Như đã đưa tin, sáng ngày 15/3 (giờ Việt Nam) tới đây, Hội nghị các nhà phát triển game 2016 (GDC 2016) sẽ chính thức được diễn ra tại San Francisco, Hoa Kỳ. Tại hội nghị này, John Hanke, CEO của Niantic Labs – công ty phát triển Pokemon GO, sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết và thử nghiệm Pokemon GO.
Để chơi được Pokemon GO Game thủ Việt phải chờ mòn mắt
Những người tham dự hội nghị sẽ được trực tiếp trải nghiệm, có cái nhìn sâu vào việc làm thế nào người chơi có thể tương tác và khám phá thế giới với nhau thông qua Pokemon GO.
Để chơi được Pokemon GO Game thủ Việt phải chờ mòn mắt
Có thể dự đoán được rằng, bom tấn Pokemon GO sẽ được tiến hành thử nghiệm rộng rãi hơn không lâu sau hội nghị này. Trước tin tức này, cộng đồng game thủ thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đều cảm thấy háo hức mong chờ ngày được đi bắt những chú pokemon ngoài đời thực. Tuy nhiên, có vẻ như game thủ Việt Nam sẽ thiệt thòi hơn rất nhiều so với các khu vực khác theo những thông tin mới nhất được công bố bởi The Pokemon Company.
Để chơi được Pokemon GO Game thủ Việt phải chờ mòn mắt
Chủ tịch công ty này, ông Tsunekazu Ishihara mới đây chia sẻ về kế hoạch phát triển Pokemon GO. Theo đó tựa game bom tấn này sẽ không phát hành rộng rãi trên toàn thế giới vào thời điểm ra mắt. Pokemon GO sẽ phát hành tại Nhật Bản, Châu Âu và Bắc Mỹ đầu tiên. Đây điều là những thị trường lớn và có tiềm năng nhất so với các khu vực còn lại trên thế giới. Các khu vực con lại là Nam Mỹ, châu Á, châu Phi, và Trung Đông cũng sẽ được thưởng thức tựa game này nhưng sẽ muộn hơn nhiều.
Để chơi được Pokemon GO Game thủ Việt phải chờ mòn mắt
Như vậy, game thủ Việt Nam chắc chắn sẽ được chơi Pokemon GO chỉ có điều là chúng ta sẽ phải chờ đợi lâu lơn một số khu vực khác.
Pokemon Go dự kiến sẽ được phát hành trong năm nay.

Theo pokemongo

Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng