Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Ekko – Thông Tin Tướng

0

Cập nhật vào 17/08

Tướng Ekko là thần đồng đến từ những khu phố nhọc nhằn của Zaun, cậu có thể thao túng thời gian để chuyển mọi tình huống theo hướng có lợi cho cậu.

“Các thiết bị của tôi hữu dụng nhất khi chúng không hoạt động như dự kiến… thế nghĩa là phần lớn thời gian.” – Ekko

Là một vị Pháp Sư có độ cơ động cao và khả năng gây sát thương đơn mục tiêu cũng như sát thương diện rộng tốt. Với chiêu cuối của mình, tướng Ekko có thể thoải mái ra vào giao tranh mà không sợ phải lên bảng đếm số. Trong bài viết hôm nay các bạn hãy cùng pokemonviet tìm hiểu về thông tin vị tướng thứ 24 – Ekko trong danh sách tướng LoL mới nhất nhé.

Thông tin tổng quan về vị tướng Ekko – Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian trong bài viết:

 1. Truyền thuyết về tướng Ekko – Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian
 2. Tiểu sử
 3. Trang phục 
 4. Chỉ số sức mạnh đầu trận 
 5. Các kỹ năng
 6. Trang bị khuyên dùng

1. Truyền thuyết về vị tướng Ekko – Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian

Thần đồng đến từ những khu phố nhọc nhằn của Zaun, Ekko thao túng thời gian để chuyển mọi tình huống theo hướng có lợi cho cậu. Sử dụng chính phát minh của mình – Động Cơ Zero, cậu khai phá mọi khả năng thực tế khả dĩ để tạo ra khoảnh khắc hoàn hảo. Dù thích tự do, nhưng mỗi khi bạn bè bị đe dọa, cậu sẽ làm mọi việc để bảo vệ họ. Với người ngoài, Ekko dường như lúc nào cũng đạt được điều không thể, ngay từ lần đầu thử sức.

2. Tiểu sử của tướng Ekko

Sinh ra với trí tuệ thiên tài, Ekko chế ra những cỗ máy đơn giản từ trước khi biết bò. Kinh ngạc trước tài năng chói lọi đó, bố mẹ cậu, Inna và Wyeth, thề phải đem lại tương lai tốt đẹp cho con trai. Trong suy nghĩ của họ, Zaun, với đủ thứ ô nhiễm và tội ác, không phải nơi cho một cậu nhóc thông minh dường ấy. Họ quần quật làm việc nhiều giờ trong nhà máy dưới điều kiện nguy hiểm để tạo nên con đường cho con có cơ hội tại Piltover.

Nhưng Ekko nhìn mọi việc theo cách khác.

Cậu chứng kiến cha mẹ già hơn tuổi thật, cố gắng chắt chiu kiếm sống trong khi sản phẩm làm ra được bán cho dân Piltover giàu có với lợi nhuận cao ngất, món lợi mà họ chẳng bao giờ được thấy nhờ các quản đốc tham lam của Rừng Xưởng và những người mua xảo quyệt. Dân Piltover đi khắp Phố Đi Dạo để tiêu khiển hoặc xuống tận Tầng Xép để say sưa trong những câu lạc bộ “đủ trò”. Không, Ekko không có chung quan điểm với cha mẹ về cuộc sống tốt đẹp ở Thành Phố Tiến Bộ đầy đặc quyền.

Tuy nhiên, Zaun… nơi bố mẹ cậu chỉ thấy từng lớp khói độc bủa vây và bóng ma tội phạm lan tràn, Ekko nhìn rộng hơn, khám phá ra một thành phố sôi động căng đầy năng lượng và tiềm lực. Nó là mảnh đất màu mỡ cho đổi mới thuần chất, sự hòa trộn của các nền văn hóa xa xôi, chốn những người nhập cư tụ hội chỉ bằng khát khao mở đường đến tương lai. Nhưng dù là họ cũng chẳng có cửa với dân Zaun bản xứ. Không phải lũ côn đồ nâng cấp hay đám cặn bã với những hành vi bỉ ổi xuất hiện đầy trên báo chí Piltover; mà là hội lùng-phế-liệu, hóa-tặc mới là người ngự trị. Những người này, và hằng hà sa số khác, là trái tim và linh hồn của thành phố. Họ tháo vát, sôi nổi và cần cù. Họ xây dựng một nền văn minh phồn thịnh từ thảm họa và phát triển ở nơi mọi thứ khác sẽ lụi tàn. Tinh thần Zaun đó mê hoặc Ekko và thôi thúc cậu tạo nên những cỗ máy đặc biệt từ đồ phế liệu không ai coi trọng, và kích thích cậu thử nghiệm chúng trên chính mình.

Không chỉ mình cậu sở hữu tinh thần đó. Ekko kết bạn với những đứa trẻ mồ côi, dạt nhà, và bất kỳ ai có ham muốn tìm sự phấn khích. Mỗi người lại có tài năng độc đáo: từ leo trèo đến điêu khắc, từ hội họa đến hoạch định. Dân Zaun thích học việc hơn là giáo dục hình thức, những kẻ tự gọi là Hội Trẻ Thất Lạc Zaun tìm khắp những con phố chằng chịt để kiếm sư phụ và cả phong cách tuổi trẻ nữa. Chúng thách thức nhau chạy đua quanh Chợ Ranh Giới. Chúng đố nhau leo lên những con đường trắc trở từ Hầm Thấp qua Tầng Xép lên tận Phố Đi Dạo. Chúng thoải mái chạy nhảy, chẳng đáp lại bất kỳ ai ngoài ý thích bất chợt của chính chúng.

Để khác với lũ tội phạm và hóa – tặc khác, cậu cùng bạn bè chọn giữ cơ thể mình toàn vẹn. Nâng cấp với chúng là phí phạm tiền bạc và đáng khinh. Cũng như trộm cướp từ những ai không xu dính túi hay có ít tiền hơn cả chúng. Điều này khiến dân Piltover và lũ côn đồ nâng cấp trở thành mục tiêu ưa thích cho mấy trò chơi khăm của chúng. Chúng trang hoàng căn cứ bí mật với đồ thó được và những bức tranh vẽ thẳng lên tường. Hội Trẻ Thất Lạc Zaun thấy mình bất khả chiến bại.

Càng lớn, các phát minh của Ekko càng tinh vi và phức tạp, đòi hỏi những thành phần kỳ lạ phải được “giải phóng” khỏi bãi phế liệu. Tin tốt là cậu chẳng ngại việc xâm nhập trái phép. Rất nhanh, lũ côn đồ cường hóa và đám bảo vệ ghê gớm không ngừng phải canh phòng Ekko cùng đồng bọn, và thường sẽ có những cuộc rượt đuổi đầy kịch tính. Cậu luôn thấy vui thích trước cách các phòng thí nghiệm Piltover và nhà máy Hóa – Chủ canh gác chặt chẽ đống đồ tạp nhạp của họ. Trông không giống họ sẽ dùng chúng vào việc gì cả. Trái lại, cậu có tận dụng rác thải nhờ một chút thiên tài của mình.

Một đêm, khi Ekko lục lọi đống đổ nát của một phòng thí nghiệm mới bị phá hủy, cậu tìm ra một thứ đáng ngạc nhiên: một mảnh ngọc lục – lam tỏa ánh sáng năng lượng ma thuật. Cậu nhanh chóng lùng sục và phát hiện ra những mảnh khác của viên ngọc lấp lánh. Các mảnh ngân nga như đã cố hát một giai điệu vụn vỡ, tiếng hát lớn hơn khi đặt gần nhau. Cậu cẩn thận thu gom mọi mảnh của khối tinh thể, dù có cái bị chôn sâu dưới hàng tấn gạch vụn khiến cậu phải chui rúc giữa đống rác bốc mùi. Đứa trẻ nào ở Zaun cũng từng nghe chuyện về tinh thể hextech. Chúng cung cấp năng lượng cho vũ khí và các anh hùng. Chúng có thể tự tạo năng lượng. Tinh thể hextech có tiềm năng thay đổi thế giới. Giờ cậu có một cái, dù không hoàn chỉnh.

Trước khi kịp ăn mừng phát hiện của mình, hàng đống lính gác ập đến sục sạo đám tàn tích, tìm kiếm thứ gì đó. Ekko biết đó là những mảnh tinh thể cậu cầm trên tay. Cậu suýt soát tránh bị phát hiện.

Sau khi tỉ mỉ nghiên cứu, Ekko nhận ra những vết tích năng lượng yếu ớt cuộn lên khi các tinh thể được đưa lại gần nhau, các rìa nứt vỡ và tỏa ra những đợt sóng bóp méo không gian. Khi kéo các mảnh ra xa nhau, một lực từ xuất hiện chống lại. Như thể các mảnh tinh thể muốn tụ hội lại. Kỳ dị hơn, Ekko thấy một cảm giác lạ lùng nhất: cậu như nhớ lại một khoảnh khắc, chỉ là hơi khác biệt chút ít.

Đôi tay cậu không thể theo kịp những ý tưởng về khối tinh thể trong đầu. Trong một thử nghiệm ít-khoa-học, viên ngọc phát nổ thành một vòng xoáy bụi lung linh, kích hoạt những dòng biến động thời gian. Ekko mở mắt và nhìn thấy biết bao mảnh thực tại – và biết bao phiên bản “vọng âm” của chính mình – đang chằm chằm ngó lại trong hoảng loạn.

Lần này cậu đã thực sự làm được.

Sau cuộc thảo luận căng thẳng giữa Ekko và các tiếng vọng, họ tập hợp lại và sửa chữa cái lỗ kỳ lạ cậu đã xé ra giữa thực tại.

Cuối cùng, Ekko đã chế ngự được sức mạnh thời gian trong khối tinh thể, biến nó thành một thiết bị cho phép cậu thao túng những đoạn thời gian nhỏ – ít nhất theo lý thuyết là thế. Trước khi có thể kiểm nghiệm cỗ máy mới nhất này, các bạn thách đố cậu leo lên Khao Khát Cũ để mừng ngày đặt tên – thế là Ekko quàng thiết bị lên vai đem theo.

Chúng đi đến tháp đồng hồ cũ ở trung tâm Zaun, và leo lên, thỉnh thoảng dừng lại vẽ vài bức biếm họa của một người Piltover nổi tiếng. Họ gần lên đến đỉnh thì một cái chốt lỏng ra khiến một người bạn của Ekko ngã khỏi tháp. Theo bản năng, như thể đã làm điều đó hàng ngàn lần trước đây, Ekko kích hoạt thiết bị tinh thể. Thế giới tan vỡ quanh cậu và cậu bị kéo lùi lại qua vòng xoáy hạt thời gian.

Lông tóc cậu dựng lên. Cảm giác bất ổn kỳ lạ bao trùm tâm trí cậu. Rồi cậu thấy người bạn đặt chân lên tấm ván mục sẽ dẫn đến sai lầm chết người của cậu ta. RẮC! Tấm ván sụm xuống dưới sức nặng của cậu bé, nhưng Ekko đã với tới và túm được cổ áo người bạn rồi lẳng cậu ta qua gờ tường lân cận. Không may, cậu tính sai quỹ đạo và ném bạn mình vào cơ cấu đang hoạt động của tháp đồng hồ. Tệ thật.

Nhiều lần tua lại kèm một số điều chỉnh sau đó, Ekko đã cứu mạng được bạn. Với người khác, nhìn như Ekko có phản xạ thần thánh vậy. Ngay lập tức, địa vị của cậu tăng vọt. Cậu bảo bạn bè về viên tinh thể và khả năng thao túng thời gian, bắt họ thề giữ bí mật. Thay vào đó, họ vô tư dùng khả năng mới này để bày ra nhiều trò nguy hiểm hơn, biết rằng mình sẽ được giữ an toàn. Với mỗi lần thử (và cực nhiều lần sai) thiết bị dịch chuyển thời gian – được đặt tên Động Cơ Zero – càng ổn định hơn. Ekko thấy mình có thể trộm đồ, đánh bại bọn hóa tặc bắt nạt, thậm chí luôn luôn tạo nên ấn tượng ban đầu tốt. Giới hạn duy nhất là cơ thể cậu chịu được bao lâu trước khi kiệt sức.

Tin đồn về món đồ bẻ cong thời gian của Ekko đã truyền đến tai những kẻ quyền lực ở cả hai thành phố. Viktor, một khoa học gia Zaun rất được kính trọng (và e dè), rất mong có sự phục vụ của tài năng trẻ này, và đã gửi đi vài tên thủ hạ cấp thấp với nâng cấp mạnh mẽ để khuyến khích cậu gia nhập. Trong khi đó, nhà phát minh lừng danh Piltover, Jayce, háo hức được đánh giá Cậu Bé Đảo Ngược Thời Gian và tái tạo công nghệ của cậu. Tuy nhiên, Ekko coi tự do là quan trọng nhất, và không muốn đi theo bất kỳ ai cả. Vài kẻ truy đuổi có thể thoáng thấy Ekko trước khi bị đập cho một trận, thường là một cách đầy tủi hổ, bởi nhóc nhắm túi với cú đập siêu phàm trúng thẳng điểm yếu.

Trong những giấc mơ xa vời nhất, Ekko tưởng tượng ra quê nhà trỗi dậy vượt lên hẳn Thành Phố Tiến Bộ. Vẻ ngoài hoàng kim hào nhoáng của Piltover sẽ bị phủ bóng bởi sự khéo léo tuyệt đối và tinh thần không lùi bước của Zaun, không phải sinh ra từ hàng thế hệ hưởng đặc quyền mà từ sự táo bạo. Cậu vẫn chưa có kế hoạch gì, nhưng Ekko có tất cả thời gian trên đời để hiện thực hóa giấc mơ.

Sau tất cả, nếu cậu có thể thay đổi quá khứ, liệu sẽ khó đến đâu để thay đổi tương lai?

3. Các trang phục của tướng Ekko

Những bộ trang phục của vị tướng Ekko trong LoL đến thời điểm hiện tại bao gồm:

Trang phục mặc định của tướng Ekko Trang phục tướng Ekko Bão Cát Trang phục tướng Ekko Nam Sinh Ngổ Ngáo Trang phục tướng Siêu Phẩm: Ekko Trang phục tướng SKT T1 Ekko

4. Chỉ số sức mạnh đầu trận của tướng Ekko

Chỉ số sức mạnh đầu trận của tướng EkkoMáu: 670 (+85 mỗi cấp)

Năng lượng: 330 (+50 mỗi cấp)

Sát thương: 58 (+3 mỗi cấp)

Tốc độ đánh: +3.3% mỗi cấp

Tốc độ di chuyển: 340

Hồi máu: 9.9 (+0.9 mỗi cấp)

Hồi năng lượng: 7.8 (+0.8 mỗi cấp)

Giáp: 35 (+3 mỗi cấp)

Kháng phép: 33.25 (+1.25 mỗi cấp)

5. Bộ kỹ năng của tướng Ekko

5.1 – Động Cơ Z Cộng Hưởng (Nội Tại)

Động Cơ Z Cộng Hưởng là nội tại của tướng Ekko

Động Cơ Z của Ekko cộng dồn năng lượng từ đòn đánh và kỹ năng. Đòn thứ ba gây thêm sát thương phép và, nếu mục tiêu là tướng, Ekko được tăng tốc độ di chuyển.

Video:

5.2 – Dây Cót Thời Gian (Q)

Dây Cót Thời Gian là kỹ năng của tướng Ekko

Tiêu hao: 50/60/70/80/90 năng lượng – Khoảng cách: 1075

Ekko tung ra một quả lựu đạn, thứ sẽ phát nổ tạo ra một trường thời gian bóp méo khi trúng một tướng địch, làm chậm và gây sát thương lên mọi đơn vị bên trong. Sau đó, nó sẽ quay trở lại với Ekko, gây sát thương trên đường về.

Ekko ném ra 1 thiết bị gây 60/75/90/105/120 (+) sát thương phép lên kẻ địch trên đường nó đi qua. Nó dần mở rộng thành một vùng ở tướng địch đầu tiên trúng phải, làm chậm tất cả mục tiêu bên trong đi 32/39/46/53/60%. Sau thoáng chốc, nó sẽ quay lại, gây 40/65/90/115/140 (+) sát thương phép cho tất cả kẻ địch trên đường đi về.

Video:

5.3 – Lưỡng Giới Đồng Quy (W)

Lưỡng Giới Đồng Quy là kỹ năng của tướng Ekko

Tiêu hao: 50/55/60/65/70 năng lượng – Khoảng cách: 1600

Ekko phá vỡ dòng thời gian, tạo một vùng dị thường bất ổn sẽ mở rộng sau vài giây, làm chậm những kẻ địch bên trong. Nếu Ekko tiến vào vùng dị thường, cậu sẽ nhận một lớp khiên và gây ra một vụ nổ giữ chân kẻ địch trong một từ trường tạm thời, làm choáng chúng.

Nội tại: Đòn đánh thường của Ekko gây thêm sát thương phép cho kẻ địch dưới 30% máu bằng 3% (+%) lượng máu đã mất của chúng. Gây tối thiểu 15 sát thương, tối đa 150 sát thương lên lính và quái.

Kích hoạt: Sau 3 giây trì hoãn, Ekko tạo ra một vùng cầu thời không ngắn hạn tại địa điểm chỉ định, làm chậm kẻ địch tiến vào đi %. Nếu Ekko đi vào vùng cầu, cậu sẽ kích nổ nó, nhận lớp lá chắn hấp thụ tối đa 80/100/120/140/160 (+) sát thương trong 2 giây. Làm choáng kẻ địch bị giữ lại bên trong trong 1.75 giây.

Video:

5.4 – Biến Chuyển Pha (E)

Tiêu hao: 40/50/60/70/80 năng lượng – Khoảng cách: 325

Ekko lướt đi né tránh sát thương và kích hoạt Động Cơ Zero. Đòn tấn công tiếp theo của cậu sẽ gây thêm sát thương và bóp méo thời gian, dịch chuyển tức thời cậu đến mục tiêu.

Ekko lướt một khoảng cách ngắn theo hướng chỉ định. Đòn đánh tiếp theo sẽ gây thêm 40/65/90/115/140 (+) sát thương phép và dịch chuyển tức thời đến mục tiêu.

Video:

5.5 – Đột Phá Thời Gian (R)

Tiêu hao: 100 năng lượng – Khoảng cách: 850

Ekko tự đảo lộn dòng thời gian của bản thân, khiến cậu trở nên không thể bị chọn làm mục tiêu và quay về thời điểm thích hợp trong quá khứ. Cậu ta biến trở lại địa điểm vài giây trước, và hồi máu một phần sát thương nhận vào trong thời gian đó. Kẻ địch đứng gần địa điểm này sẽ phải chịu rất nhiều sát thương.

Ekko quay ngược thời gian, tạm thời không thể bị chọn làm mục tiêu và miễn nhiễm sát thương. Cậu dịch chuyển lại 4 giây trước đó và gây 150/300/450 (+) sát thương phép lên kẻ địch khi tới nơi. Ngoài ra, Ekko hồi máu 100/150/200 (+), tăng 3% với mỗi 1% máu bị mất trong 4 giây qua.

Video:

6. Trang bị khuyên dùng cho vị tướng Ekko

Đối với vị Pháp Sư mang vai trò Sát Thủ trong liên minh này thì lối lên đồ phổ biến nhất được lên trong các giai đoạn của trận đấu là.

Trang bị khởi đầu

 • Nhẫn Doran là trang bị khởi đầu tốt cho tướng Ekko Nhẫn Doran: Giúp cho Ekko có thêm một lượng máu, sức mạnh phép thuật và khả năng hồi năng lượng khá ổn. Khiến giai đoạn đi đường của Ekko trở nên dễ dàng hơn.
 • Bình Máu là đồ cần lên cho tướng Ekko đâu trận Bình Máu: Sẽ giúp cho Ekko hồi phục một ượng máu nhỏ khi kích hoạt, giúp trụ lane tốt hơn.
 • Mắt Vật Tổ là đồ cần lên cho tướng Ekko đâu trận Mắt Vật Tổ: Mang lại cho Ekko một lượng tầm nhìn trong giai đoạn đầu trận, giúp tránh bị rừng đối phương gank cũng như hỗ trợ một phần tầm nhìn cho đồng đội.

Trang bị ở lần về đầu tiên cho tướng Ekko

 • Súng Hextech là trang bị cho lần về đầu tiên với tướng Ekko Súng Hextech: Trang bị này giúp Ekko tăng một lượng sức mạnh phép thuật khá ổn ở giai đoạn đầu trận cũng như giúp các đòn đánh tay của Ekko mạnh hơn, hỗ trợ Ekko trao đổi chiêu thức ở giai đoạn đầu trận tốt.
 • Thủy Kiếm là trang bị cho lần về đầu tiên với tướng Ekko Thủy Kiếm: Mang lại một nguồn năng lượng, giúp Ekko sử dụng chiêu thức thoải mái hơn. Ngoài ra nhờ nội tại của trang bị này mà sau khi sử dụng chiêu thức, đòn đánh thường sẽ được tăng sát thương, rất tốt trong việc giúp Ekko dồn dame.
 • Mắt Kiểm Soát là trang bị cho lần về đầu tiên với tướng Ekko Mắt Kiểm Soát: Là trang bị nên mua giúp cho Ekko kiểm soát tầm nhìn một khu vực tốt hơn, giúp tranh bị gank và hỗ trợ tầm nhìn cho đồng đội. Ngoài ra nó còn giúp phát hiện mắt của kẻ địch trong một khoảng cách nhất định.

Trang bị trấn phái của Ekko

 • Đai Lưng Hextech là trang bị trấn phái của tướng Ekko Đai Lưng Hextech: Giúp cho Ekko cơ động hơn rất nhiều và gây thêm một lượng sát thương khi kích hoạt. Với lượng máu cộng thêm cũng như lượng giảm thời gian hồi chiêu, giúp cho Ekko có thể dùng chiêu nhanh hơn và chống chịu tốt hơn.
 • Song Kiếm Tai Ương là trang bị trấn phái của tướng Ekko Song Kiếm Tai Ương: Là trang bị mang lại một lượng phép khá lớn, giảm thời gian hồi chiêu, rất cần thiết cho Ekko gây sát thương và dồn dame nhờ nội tại của Thủy Kiếm như đã nói ở trên.

Giày cho Ekko

Là một Pháp Sư Chuyên đi đường giữa, vì thế những loại giày phù hợp nhất với Ekko là:

 • Giày Pháp Sư là loại giày phù hợp cho Ekko Giày Pháp Sư: Là giày giúp cho Ekko có thể gây thêm một lượng sát thương khá vào tướng địch, giúp xuyên qua lượng kháng phép ít ỏi của các tướng sát thương chủ lực cũng như các combo sẽ gây áp lực nhiều hơn.
 • Giày Thủy Ngân là loại giày phù hợp cho Ekko Giày Thủy Ngân: Giúp cho Ekko có thể chống lại các đội hình có nhiều khống chế, tự tin hơn trong các pha giao tranh cũng như thêm một ít kháng phép để đối đầu với các tướng pháp sư ở giai đoạn đầu trận.

Những trang bị phù hợp với Ekko

 • Quỷ Thư Morello là trang bị phù hợp với tướng Ekko Quỷ Thư Morello: Giúp cho Ekko có thể sử dụng chiêu thức nhiều hơn với việc cung cấp một lượng lớn cũng như lượng giảm thời gian hồi chiêu tốt. Bên cạnh đó còn giúp cho Ekko gây vết thương sâu lên kẻ địch khiến mọi nguồn hồi phục bị giảm đi đáng kể.
 • Vọng Âm Của Luden là trang bị phù hợp với tướng Ekko Vọng Âm Của Luden: Trang bị hỗ trợ Ekko rất nhiều, giúp gây thêm sát thương cũng như khả năng dồn dame tốt hơn. Bên cạnh đó, tốc độ di chuyển cộng thêm cũng giúp cho Ekko cơ động hơn, đảo gank tốt hơn.
 • Trượng Hư Vô là trang bị phù hợp với tướng Ekko Trượng Hư Vô: Là trang bị rất cần thiết cho Ekko, giúp hắn xuyên qua một lượng lớn kháng phép của đối phương, từ đó các chiêu thức và nguồn sát thương phép mà bạn gây ra cho hắn đau hơn.
 • Đồng Hồ Cát Zhonya là trang bị phù hợp với tướng Ekko Đồng Hồ Cát Zhonya: Trang bị này phù hợp cho hầu hết các tướng Pháp Sư giúp tăng một lượng giảm thời gian hồi chiêu, tăng một lượng khá sức mạnh phép thuật cũng như độ cứng cáp khi đối đầu với các tướng gây sát thương vật lí. Bên cạnh đó nó còn khả năng giúp bạn Ngưng Đọng loại bỏ mọi sát thương trong thời gian ngắn.
 • Mũ Phù Thủy Rabadon là trang bị phù hợp với tướng Ekko Mũ Phù Thủy Rabadon: Là trang bị giúp cho các pháp sư tăng sức mạnh phép thuật lớn với nội tại, để gia tăng ượng sát thương gây ra.

Phụ kiện và thuốc cường hóa cho Ekko

Về cuối trận, khi những món trang bị đã đầy đủ thì thuốc cường lực và phụ kiện biến đổi là những thứ không thể thiếu. Tùy vào từng loại thuốc cường hóa và phụ kiện khác nhau sẽ mang lại những lợi ích khác nhau. Đối với Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian này thì loại thuốc cường hóa và phụ kiện phù hợp nhất là:

 • Oracle Biến Đổi là phụ kiện phù hợp với tướng Ekko Oracle Biến Đổi: Giúp cho Ekko có khả năng kiểm soát tầm nhìn tốt hơn, phá mắt của địch và tận dụng để ăn các mục tiêu lớn.
 • Dược Phẩm Thuật Pháp là thuốc cường hóa dành cho Ekko Dược Phẩm Thuật Pháp: Là trang bị có khả năng giúp tăng thêm một lượng khá ổn sức mạnh phép thuật, hồi năng lượng cũng như có thể gây sát thương chuẩn lên tướng và trụ, giúp tạo áp lực tốt hơn khi đẩy đường.

Bộ trang bị hoàn chỉnh của Ekko

Về cuối trận, bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho tướng Ekko được sử dụng nhiều và mang hiệu quả cao trong khâu gây sát thương là:

Bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho tướng Ekko

Bộ trang bị này giúp Ekko có khả năng đẩy lẻ, solo rất tốt cũng như tham gia vào giao tranh một cách an toàn

>>>Xem thêm

 • Khám phá vị tướng thứ 23 – Draven (Đao Phủ Kiêu Hùng)
 • Khám phá vị tướng thứ 25 – Elise (Nữ Hoàng Nhền Nhện)

Như vậy là chúng ta đã vừa tìm hiểu về thông tin tướng Ekko – Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian trong liên minh. Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên, pokemonviet đã giúp các bạn hiểu được rõ hơn về vị tướng này.

Nếu có thắc mắc hay câu hỏi gì, các bạn hãy bình luận ở phía dưới để mình tham khảo cũng như giúp các bạn giải đáp các thắc mác đó nhé.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.