Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Draven – Thông Tin Tướng

0

Cập nhật vào 28/07

Noxus, không ai được tung hô như Draven – chiến binh giác đấu, đối mặt với nhau trên đấu trường nơi máu đổ và sức mạnh được kiểm chứng.

” Cụm từ ‘đỉnh của đỉnh’ sinh ra chính là để dành riêng cho ta.” – Draven

Là một Xạ Thủ có lương sát thương lớn, khả năng đè đường đối thủ tốt, Draven là một trong những vị tướng có lối chơi khó bậc nhất liên minh nhưng vẫn được mọi người ưa chuộng. Trong bài viết hôm nay các bạn hãy cung pokemonviet tìm hiểu về vị tướng liên minh thứ 24 trong danh sách tướng mới nhất nhé. Những thông tin bạn có thể tham khảo:

1. Truyền thuyết về Draven – Đao Phủ Kiêu Hùng

Noxus, những chiến binh giác đấu đối mặt với nhau trên đấu trường nơi máu đổ và sức mạnh được kiểm chứng – nhưng không ai được tung hô như Draven cả. Từng là lính chiến, hắn tấy đám đông tán dương nồng nhiệt những màn kịch tính hắn gây ra, chưa kể đến máu văng tung tóa sau mỗi cú xoay rìu. Phát nghiện sự cổ vũ đó, Draven thề sẽ đánh bại bất kỳ ai để đảm bảo tên hắn mãi mãi được ngân nga khắp đế quốc.

2. Tiểu sử của Draven

Chẳng giống như người anh Darius của mình, đối với Draven một chiến thắng nơi chiến trường chẳng bao giờ đủ để thỏa mãn bản thân. Hắn khát khao sự công nhận, những tiếng hoan hô, và sự vinh quang. Ban đầu hắn tìm kiếm sự vinh danh bản thân trong quân đội Noxus, nhưng mọi chuyện chẳng hề diễn tiến theo như mong đợi. Hắn đành phải chuyển sang bên nhà ngục để chia sẻ cái ”Draven” với cả thế giới. Và chính tại đấy hắn đã đạt được ước mơ của mình bằng cách biến những vụ xử trảm trở thành những buổi trình diễn thật hoành tráng, thu hút hàng tá khán giả.

Trong vụ hành quyết đầu tiên của mình, Draven đã làm đám đông suýt đứng tim khi cho phép tên tử tù bỏ chạy. Và rồi ngay trước khi tên tù nhân ra khỏi tầm mắt, Draven đã hạ gục hắn bằng một cú ném rìu chuẩn không cần chỉnh. Lập tức các cuộc hành quyết thực hiện bởi Draven từ đấy về sau đều được biến thành một ”sân khấu” hoành tráng, nơi hắn trổ tài bắt giữ những tên tử tù được thả rông chạy tán loạn với khát vọng sinh tồn. Có thể nói hắn đã thành công trong việc biến những cuộc xử trảm đó thành một buổi diễn, một thú tiêu khiển nơi hắn là diễn viên chính. Khán giả thì tung hô, tử tù thì chạy trốn dù chẳng bao giờ thành công, còn hắn thì vui sướng. Vứt đi những bộ trang phục đen trang nghiêm truyền thống, Draven vận ngay lên mình những bộ quần áo rực rỡ đầy màu sắc cùng các tư thế đặc trưng cũng gây lóa mắt không kém. Hàng đoàn người kéo đến xem những màn trình diễn của hắn, và câu chuyện về những buổi diễn của hắn nhanh chóng lan truyền. Nhưng lòng tham thì vô đáy, bấy nhiêu tiếng tăm vẫn chưa đủ để thỏa mãn Draven, hắn phải là trung tâm của mọi sự chú ý. Và rồi chuyện gì phải đến cũng đã đến, cái ao tù Noxus chẳng còn gì để luyến tiếc nữa, hắn đã nhắm đến một mục tiêu sáng chói hơn: cả thế giới.

3. Các trang phục của Draven

Các trang phục của tướng Draven trong liên minh đến thời điểm hiện tại là:

Draven Trang phục Draven đoạt mệnh Trang phục Draven Giác Đấu Trang phục Draven Bình Luận Viên Trang phục Draven Tiệc Bể Bơi Trang phục Draven Thợ Săn Quái Thú Trang phục Draven x Draven Trang phục Draven Anh Già Tuyết

4. Chỉ số sức mạnh đầu trận của Draven

Draven

Máu: 639.76 (+82 mỗi cấp)

Năng lượng: 399.56 (+39 mỗi cấp)

Sát thương: 66.91 (+2.91 mỗi cấp)

Tốc độ đánh: +2.7% mỗi cấp

Tốc độ di chuyển: 330

Hồi máu: 6.876 (+0.7 mỗi cấp)

Hồi năng lượng: 8.692 (+0.65 mỗi cấp)

Giáp: 38.3 (+3.3 mỗi cấp)

Kháng phép: 30.5 (+0.5 mỗi cấp)

5. Các kỹ năng của Draven

1. Nội Tại – Liên Minh Draven

Liên minh draven - Nội tại của Draven

Draven nhận một được sự Ngưỡng Mộ từ các người hâm mộ bất cứ khi nào hắn bắt được một chiếc Đao Xoáy hay tiêu diệt một quân lính hoặc quái hoặc trụ. Hạ gục tướng địch sẽ giúp Draven nhận thêm vàng dựa trên số Ngưỡng Mộ hắn có.

2. Rìu Xoay (Q)

Rìu Xoay - Kỹ năng của Draven

Tiêu hao: 45 năng lượng – Khoảng cách: 300

Đòn đánh kế tiếp của Draven sẽ gây thêm sát thương vật lí. Chiếc rìu sẽ nảy ra khỏi mục tiêu văng lên không trung. Nếu Draven bắt được nó, hắn sẽ tự động sẵn sàng để tung ra chiêu Rìu Xoay lần nữa. Draven có thể sẵn sàng cho tối đa hai chiếc Rìu Xoay.

Đòn đánh kế tiếp của Draven sẽ gây thêm 0.45/0.55/0.65/0.75/0.85 sát thương vật lý. Số cộng thêm bằng 35/40/45/50/55 cộng 65/75/85/95/105% sức mạnh công kích cộng thêm của hắn.

Rìu sẽ nảy bật lên không. Nếu Draven bắt trúng, hắn tự động sẵn sàng ném một cú Rìu Xoay.

Draven có thể cầm hai Rìu Xoay một lúc.

3. Xung Huyết (W)

Xung Huyết - Kỹ năng của Draven

Tiêu hao: 40/35/30/25/20 năng lượng – Khoảng cách: 1000

Draven nhận thêm tốc độ di chuyển và tốc độ đánh. Lượng Tốc độ di chuyển cộng thêm sẽ giảm dần theo thời gian. Bắt lại chiếc Rìu Xoay sẽ hoàn thành thời gian hồi chiêu Xung Huyết.

4. Dạt Ra (E)

Dạt Ra - Kỹ năng của Draven

Tiêu hao: 70 năng lượng – Khoảng cách: 1050

Draven quẳng chiếc rìu ra, gây sát thương vật lí lên những mục tiêu bị trúng phải và hất chúng sang một bên. Ngoài ra nạn nhân cũng bị làm chậm.

Draven ném rìu, gây 75/110/145/180/215 (+) sát thương vật lí lên những đơn vị bị trúng phải và hất chúng sang một bên. Nạn nhân sẽ bị làm chậm đi 20/25/30/35/40% trong 2 giây.

5. Lốc Xoáy Tử Vong

Lốc Xoáy Tử Vong - Kỹ năng của Draven

Tiêu hao: 100 năng lượng – Khoảng cách: 20000

Draven ném hai chiếc rìu đi gây sát thương vật lí lên những kẻ trúng chiêu. Lốc Xoáy Tử Vong sẽ đổi hướng quay ngược lại với Draven sau khi đã trúng phải một tướng địch. Draven có thể kích hoạt kĩ năng này khi chiếc rìu còn đang trên đường bay để buộc nó quay lại sớm hơn. Gây giảm sát thương lên mỗi đơn vị trúng phải và tự động trở lại mức sát thương gốc sau khi đảo hướng.

Draven ném hai chiếc rìu to bản đi gây 175/275/375 (+) sát thương vật lí lên những đơn vị trúng phải.

Lốc Xoáy Tử Vong sẽ từ từ đổi hướng quay ngược lại về Draven sau khi đã trúng phải một tướng địch. Draven có thể kích hoạt kĩ năng này khi chiếc rìu còn đang trên đường bay để buộc nó quay lại sớm hơn. Gây giảm 8% sát thương lên mỗi đơn vị trúng phải (Tối thiểu 40%) và tự động trở lại mức sát thương gốc sau khi đảo hướng.

Các trang bị khuyên dùng cho Draven

Dưới đây là cách lên trang bị cho Draven trong từng giai đoạn của trận đấu mà các bạn nên tham khảo.

Trang bị khởi đầu

 • Kiếm Doran - Trang bị khởi đầu cho Draven Kiếm Doran: Khởi đầu tương tự như những Xạ Thủ khác trong liên minh, Kiếm Doran là món trang bị phù hợp cho Draven khi tăng thêm một chút máu, một chút sát thương cũng như việc hút 3% máu để có thể hồi phục lại được lượng máu cần thiết qua mỗi đòn đánh thường, giúp việc đi đường dễ dàng hơn.
 • Bình Máu - Trang bị khởi đầu cho Draven Bình Máu: Giúp Draven hồi phục một lượng máu nhỏ trong giai đoạn đi đường.
 • Mắt Vật Tổ - Trang bị khởi đầu cho Draven Mắt Vật Tổ: Mang lại một lượng tầm nhìn trong một phạm vi nhất định khi cắm mắt tại một vị trí nào đó (thòi gian tồn tại của mắt là 60 giây).

Trang bị cho lần về đầu tiên

 • Kiếm BF - Trang bị cho lần về đầu tiên của Draven Kiếm BF: Nếu trở về với lượng tiền dao động khoảng 1300 vàng thì không gì hơn ngoài việc bổ sung thẳng sát thương cho Draven bằng Kiếm BF. Với lượng sát thương lớn đầu trận từ trang bị này, Draven hầu như không ngai việc trao đổi sát thương với đối phương.
 • .Cuốc Chim - Trang bị cho lần về đầu tiên của Draven Cuốc Chim: Còn nếu trở về với lượng tiền thấp hơn thì Cuốc Chim với Draven cũng là một trang bị tăng sát thương ổn định.
 • Mắt Kiểm Soát - Trang bị cho lần về đầu tiên của Draven Mắt Kiểm Soát: Bổ sung thêm một Mắt Kiểm Soát nếu được nhằm kiểm soát tầm nhìn dễ dàng hơn tại một địa điểm trong thời gian dài.

Trang bị trấn phái cho Draven

 • Huyết Kiếm - Trang bị trấn phái cho Draven Huyết Kiếm: Trang bị hút máu cũng là một vấn đề cần thiết cho Draven. Vì thế Huyết Kiếm là sự lựa chọn hàng đầu cho hắn, giúp hắn solo tốt hơn, hồi phục nhanh hơn. Ngoài khả năng hút máu, sát thương lớn kèm theo đó là lớp khiên hỗ trợ Draven rất nhiều trong việc giảm thiểu đi sát thương từ đối thủ gây ra.
 • Phong Thần Kiếm - Trang bị trấn phái cho Draven Phong Thần Kiếm: Là trang bị trấn phái cực kì phù hợp với Draven ở thời điểm hiện tại, lượng sát thương mà Phong Thần Kiếm mang lại giúp giai đoạn đầu trận của Draven mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, nội tại gây 160% sát thương chí mạng còn giúp cho những cú ném rìu của Draven đau hơn rất nhiều.
 • Vô Cực Kiếm - Trang bị trấn phái cho Draven Vô Cực Kiếm: Đơn giản là bạn cần một trang bị gây sát thương mạnh cho Draven để có thể gây áp lực tốt hơn trong giai đoạn giữa trận – giai đoạn mạnh nhất của DravenVô Cực Kiếm chính là thứ bạn cần chọn lựa.

Giày cho Draven

Là một Xạ Thủ, việc gia tăng thêm lượng tốc độ đánh là rất cần thiết. Vì thế Giày Cuồng Nộ là trang bị bị phù hợp nhất cho hầu hết mọi xạ thủ và Draven cũng vậy.

 • Giày Cuồng Nộ - Giày cho Draven Giày Cuồng Nộ

Trang bị phù hợp cho Draven

 • Đại Bác Liên Thanh - Trang bị phù hợp Cho Draven Đại Bác Liên Thanh: Bởi Draven rất kém cơ động và tầm bắn không quá tốt nên Đại Bác Liên Thanh sẽ là trang bị tăng tốc độ đánh và tầm bắn tốt cho Draven. Giúp hắn ta dễ dàng hơn một chút trong việc chọn vị trí trong giao rtanh.
 • Kiếm Ma Youmuu - Trang bị phù hợp Cho Draven Kiếm Ma Youmuu: Đây là một trang bị rất tốt cho Draven khi gia tăng thêm một lượng lớn sát lực và hơn hết là khả năng gia tăng tốc độ di chuyển khi kích hoạt.
 • Lời Nhắc Tử Vong - Trang bị phù hợp Cho Draven Lời Nhắc Tử Vong: Là trang bị giúp Draven đối đầu với một dội hình có khả năng hồi phục máu tốt nhờ vào nội tại gây vết thương sâu. Ngoài ra trang bị này cũng mang lại một lượng xuyên giáp, tốt cho việc đối đầu với các tướng đỡ đòn.
 • Nỏ Thần Dominik - Trang bị phù hợp Cho Draven Nỏ Thần Dominik: Nếu như bạn phải đối đầu với quá nhiều tướng có lượng máu cao, trâu bò và thường xuyên ép góc bạn trong giao tranh thì việc lên Nỏ Thần Dominik lúc này lại tốt hơn khi gây thêm sát thương lên mục tiêu dựa trên việc chênh lệch máu giữa bạn và chúng. Chúng càng nhiều máu hơn, sát thương càng nhận nhiều hơn.
 • Đao Thủy Ngân - Trang bị phù hợp Cho Draven Đao Thủy Ngân: Là trang bị khá hiệu quả cho Draven khi phải đối mặt với các hiệu ứng khống chế cứng từ đối phương. Nó giúp loại bỏ các hiệu ứng ấy và mang lại một lượng sát thương và hút máu tốt cho Draven.
 • Giáp Thiên Thần - Trang bị phù hợp Cho Draven Giáp Thiên Thần: Sẽ giúp cho Draven hồi sinh tại chỗ sau khi bị hạ gục (hồi sinh sau mỗi 300 giây). Ngoài khả năng đó, trang bị này còn mang lại một lượng sát thương, giúp cho khả năng tấn công của Draven tốt hơn.

Phụ kiện và thuốc cường hóa dành cho Draven

 • Dược Phẩm Phẫn Nộ - Thuốc cường hóa dành cho Draven Dược Phẩm Phẫn Nộ: Mang lại cho Draven một lượng sát lực và khả năng hồi phục khi tấn công kẻ địch. Đây là loại thuốc cường lực thường được sử dụng khi đã đầy đủ các món trang bị.
 • Thấu Kính Biến Đổi - Phụ Kiện dành cho Draven Thấu Kính Biến Đổi: Mang lại một khoảng tầm nhìn và có thể cắm ở một khoảng cách xa, giúp cho những cú Lốc Xoáy Tử Vong chuẩn xác hơn.

Bộ trang bị hoàn chỉnh cho Draven

Là một Xạ Thủ có lượng sát thương lớn, khả năng dồn sát thương tốt nên bộ trang bị hoàn chỉnh cho Draven dưới đây được rất nhiều người sử dụng trong meta này:

Bộ trang bị hoàn chỉnh cho Draven

Bộ trang bị phù hợp cho Draven ở meta hiện tại

Bạn bè và kẻ thù của Draven

Trong liên minh, người bạn và kẻ thù của Draven chính là người anh trai của mình Darius.

>>>Xem thêm:

Như vậy là chúng ta đã vừa tìm hiểu về vị tướng Draven – Đao Phủ Kiêu Hùng trong liên minh. Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên, pokemonviet đã giúp các bạn hiểu được rõ hơn về vị tướng này.

Nếu có thắc mắc hay câu hỏi gì liên quan đến bài viết thì các bạn hãy bình luận ở phía dưới để mình tham khảo cũng như giúp các bạn giải đáp các thắc mác đó nhé.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.