Chia sẻ hình ảnh game Pokémon GO

0

Pokémon Go đã tiến hành test tại Nhật Bản được một tuần. Đã có những nhận định và cái nhìn ban đầu về game. Tuy vậy, từng đó là chưa đủ để đáp ứng sự tò mò của đông đảo fan hâm mộ tựa game này. Những chia sẻ hình ảnh , video trong game cũng bị hạn chế bởi qui định đóng thông tin từ phía Niantic. Tất cả các tài khoản vi phạm đều sẽ bị trừng phạt bằng cách khóa tài khoản – điều mà không game thủ nào mong muốn.

Để thêm tư liệu cho game thủ trong quá trình chờ đợi, ngoài loạt bài chia sẻ ” Thử nghiệm Pokémon Go” chúng tôi sẽ cũng cấp thêm những hình ảnh trong game ở loạt bài chia sẻ hình ảnh này.  Toàn bộ hình ảnh được chia sẻ chúng tôi sẽ xóa bỏ đi những thông tin có thể gây ảnh hưởng tới tài khoản của nhân vật.

Đang cập nhật …

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tới các bạn thông tin sớm nhất về việc phát hành game tại Việt Nam. Hiện tại, các bạn có thể tham gia thảo luận và cập nhật tin tức tại 2 địa chỉ chính của chúng tôi.

Website : http://PokemonGo.Vn

Fanpage : Cộng đồng Pokémon Go Việt Nam

Nếu bạn có thêm những hình ảnh thú vị, hay thông tin chia sẻ, hỏi đáp về game có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: hotro@pokemongo.vn

Theo pokemongo.vn

Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng