Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng phụ nữ không chung thủy đàn ông nên chú ý

0

Cập nhật vào 18/10

Mặc dù “tam tòng, tứ đức” không còn là khái niệm bắt buộc đối với phụ nữ tuy nhiên chung thủy vẫn là đức tính được nhiều người quan tâm và đề cao dù là nam hay nữ. Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn nhận diện tướng phụ nữ không chung thủy này theo góc nhìn nhân tướng, mời bạn đọc chú ý theo dõi.

Thế nào là người phụ nữ không chung thủy?

Phụ nữ không chung thủy là một khái niệm thường dùng trong tình yêu và hôn nhân để chỉ về một người đã có mối quan hệ tình cảm thân thiết với một người rồi có thể là người yêu hay vợ mà vẫn có những mối quan hệ ngoài lề khác, lừa dối thậm chí có thể đi quá phận với người đàn ông khác khiến tình cảm của hai người rạn nứt và tan vỡ.

Những người phụ nữ này thường được gọi là người ngoại tình, lăng nhăng thậm chí còn được gán mác lẳng lơ tuy nhiên đến với những mối tình tiếp theo họ cũng không giữ được tình cảm lâu bền mà thường dễ đứt gánh.

Thông thường tình cảm đối với những cô nàng này mang tính chất hứng thú nhất thời chứ không thể giữ được dài lâu do đó họ khó được mối tình đi đến kết thúc trọn vẹn.

Dấu hiệu nhận biết phụ nữ không chung thủy

Những người phụ nữ không chung thủy này khi tiếp xúc có thể hoàn toàn nhận diện qua một số đặc điểm sau:

  • Đôi mắt: Mắt được xem là cửa sổ tâm hồn do đó những cô nàng này thường lúng liếng ngó ngang ngó dọc hết anh này đến anh kia để truyền đi thông điệp hứng thú của họ đối với người khác giới.
  • Cách ăn mặc: Những cô nàng hoặc những người phụ nữ không chung thủy này ưa thích những bộ quần áo hở mang, có thể khoe trọn hình thể và ưu thế của cơ thể với người khác giới.
  • Sử dụng chiêu trò thu hút người khác giới: Phụ nữ bình thường sẽ không có những hành động cợt nhả như những cô gái này, họ có thể làm một vài động tác để có thể thu hút đối phương chẳng hạn khẽ chạm lướt qua tay, vẫy tay hay nháy mắt…
  • Chủ động tấn công đối phương: Trường hợp này sẽ dễ hiểu nhầm với những cô nàng cá tính tuy nhiên những cô nàng này có cách cư xử rất khôn khéo và tinh tế. Ngược lại những cô nàng lẳng lơ sẽ tấn công liên tục và bày tỏ thái độ của bản thân kể cả trường hợp người đàn ông kia không hứng thú với mình.
  • Chỉ quan tâm đến đàn ông: Những cô gái này có đặc trưng là không bao giờ hài lòng với người đàn ông bên cạnh mình và thường có xu thế đứng núi này trông núi nọ. Họ nhiệt tình với tất cả nam giới để tìm kiếm người mới có điều kiện tốt hơn cho bản thân.

Để tìm hiểu chi tiết hơn mời bạn đọc click tại tướng phụ nữ ngoại tình.

Đặc điểm nhận diện phụ nữ không chung thủy qua nhân tướng học

Ngoài những dấu hiệu có thể nhận diện qua tiếp xúc thì những cô nàng không chung thủy và có phần lẳng lơ này có thể nhận diện qua nhân tướng học thông qua một số đặc điểm sau:

Tướng lý cung phu thê người phụ nữ không chung thủy

Cung phu thê chính là phần nằm ở đuôi lông mày và đuôi mắt thường gọi là gian môn.

Vị trí cung phu thê (Gian môn) trên khuôn mặt theo nhân tướng học
Vị trí cung phu thê (Gian môn) trên khuôn mặt theo nhân tướng học

Nhân tướng học quan niệm rằng cung phu thê có cho biết mối quan hệ vợ chồng có hòa hợp hay không bởi lẽ đây là nơi giao thoa giữa tiểu não và thần kinh gan mà tiểu não là nơi điều khiển ham muốn giới tính còn gan chính là nơi khởi đầu của tì khí chính vì thế mà qua chúng có thể biết được mối quan hệ cũng như ham muốn xác thịt của vợ chồng. Tình yêu luôn đi liền với tình dục do đó đời sống vợ chồng có hòa hợp hay không một phần cũng quyết định bởi yếu tố tình dục.

Hiển nhiên người có cung phu thê tốt thì đời sống vợ chồng cũng mặn mà đằm thắm từ đó hôn nhân hạnh phúc, viên mãn tuy nhiên nếu cung phu thê xấu cũng kéo theo nhiều vấn đề giữa hai người không chỉ về vấn đề nhục dục và nhiều mâu thuẫn khác khiến gia đình khó lòng yên ấm. Phụ nữ mà cung phu thê phát triển quá mức tức người này có tính dục mạnh do đó dễ xảy ra những mối quan hệ ngoài lề, gây ảnh hưởng đến tình cảm gia đình.

Đây được xem là đặc điểm cơ bản để nhận diện tướng người phụ nữ không chung thủy, dễ ngoại tình.

Lệ đường

Nhân tướng đánh giá không tốt những người phụ nữ sở hữu lệ đường thâm đen, và nhô cao lên bởi chúng biểu hiện cho nhu cầu tình dục mạnh mẽ của người này, họ không bao giờ hài lòng với những gì mình có mà thường có xu hướng tìm kiếm cái mới.

Tướng miệng

Người phụ nữ sở hữu tướng không chung thủy nếu kết hợp thêm môi anh đào thì mồm mép khéo léo dễ mê hoặc đàn ông. Nếu hai vòng thon và mỏng thì người này cả đời dâm dục chìm đắm trong hoan ái, thích quyến rũ chồng người khác. Khi nói chuyện vừa liếm môi vừa liếc mắt đưa tình cùng thân hình uốn éo bộn phần gian dâm.

Thường những người phụ nữ không chung thủy đều có nhu cầu sinh lý khá cao, cả thèm chóng chán, luôn muốn tìm đến những thứ mới mẻ hơn do đó khó lòng có thể chỉ ở bên một người đàn ông.

Để tìm hiểu chi tiết về những cô nàng ham muốn cao này bạn có thể click tại tướng phụ nữ ham muốn cao.

Phụ nữ đào hoa liệu có chung thủy?

Rất nhiều người hiểu nhầm đào hoa thường không chung thủy tuy nhiên thực chất đào hoa là nói đến những nét duyên của một người phụ nữ khiến đàn ông bị thu hút còn lăng nhăng, không chung thủy tức là người yêu đường về nhu cầu tình dục hoặc vật chất nhiều hơn, đây được xem là một hành vi xấu của phụ nữ, đứng núi này trông núi nọ thậm chí khi lập gia đình rồi vẫn có những mối quan hệ ngoài luồng.

Tuy nhiên không thể phủ nhận một số phụ nữ đào hoa không chịu nổi sự cám dỗ của nhiều thứ mà vẫn có những hành vi quá đà ảnh hưởng đến danh dự của bản thân. Nhưng đào hoa và lăng nhăng vẫn là 2 khái niệm khác nhau chính vì thế bạn nên hiểu rõ để không bị đánh đồng họ.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.