Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng phụ nữ đoan chính có đặc điểm gì?

0

Cập nhật vào 19/08

Tướng phụ nữ đoan chính đa số có những đặc điểm cơ bản như trán tròn, cao rộng vừa phải, mắt đẹp và cân đối, lông mày thanh tú…

Trán tròn, cao rộng vừa phải

Đối với phụ nữ trán tròn, cao rộng vừa phải được xem là tướng trán vô cùng đẹp, chủ nhân sở hữu tướng trán này được đánh giá là người phụ nữ đoan chính, hiền thục, giỏi việc nước đảm việc nhà. Người đàn ông này mà lấy được cô nàng này làm vợ là điều vô cùng may mắn bởi họ sẽ trở thành cánh tay phải của đàn ông, hỗ trợ họ làm nên sự nghiệp cũng như những thành công vang dội trong cuộc sống.

Nếu phụ nữ mà trán quá cao, rộng thì lại là người bảo thủ, ngang bướng mặc dù có tài nhưng khó thành công viên mãn được do tính cách này tạo ra.

Phụ nữ trán tròn đa số có tính cách hòa nhã, biết kính trên nhường dưới và đặc biệt cư xử rất khéo nên nhận được sự yêu quý từ nhiều người do đó công việc hay cuộc sống của họ đều khá thuận lợi từ khi sinh ra đến khi lập gia đình. Khi lấy chồng họ có thể lùi về sau chồng làm điểm tựa cho họ chính vì thế đặc điểm này của trán cũng được xem là đặc điểm của tướng phụ nữ vượng phu ích tử điển hình.

Mắt đẹp, cân đối

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn cũng chính là nơi thể hiện rõ nhất thế giới nội tâm của một người chính vì thế mà thông qua đôi mắt có thể nhận diện được tướng phụ nữ đoan chính.

Những người phụ nữ này đa số sở hữu tướng mắt đẹp, hai mắt cân xứng, đen trắng phân minh, ánh mắt có thần khiến người khác có thể cảm mến từ cái nhìn đầu tiên.

Đôi mắt sáng, đen trắng phân minh cho biết chủ nhân là người tính tình ngay thẳng, biết phân biệt phải trái, biết cân nhắc nặng nhẹ để từ đó có cách cư xử đúng mực nhất. Đây được xem là một đặc điểm vô cùng đáng quý của tướng phụ nữ đoan chính mà không phải ai cũng làm được.

Tướng mắt đẹp mà có thêm tướng ngực đẹp thì người phụ nữ này vô cùng có phúc, cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn khi lấy chồng có thể hỗ trợ nhiều cho sự nghiệp của chồng.

Click tại xem tướng ngực để có thể tìm hiểu chi tiết về tướng ngực đẹp, xấu của người phụ nữ cùng những luận đoán cụ thể.

Lông mày thanh tú

Lông mày trong nhân tướng là một bộ vị vô cùng quan trọng khi phối hợp cùng tướng mắt có thể đoán biết được đến 70% bản chất của một con người.

Hàng lông mày thanh tú, sợi mày đen bóng khỏe mạnh, đường nét rõ ràng, dài quá mắt và mọc xuôi về đuôi mắt được xem là hàng mày cực kỳ đẹp trong nhân tướng.

Phụ nữ mà may mắn sở hữu hàng mày này không những có sức khỏe tốt mà còn là người thông minh, nhanh nhẹn tầm nhìn tốt hứa hẹn sẽ có nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Ngược lại nếu sở hữu hàng mày xấu thì hiển nhiên người phụ nữ này kém may mắn rất nhiều, cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn trắc trở đồng thời cũng làm tính xấu của mắt tăng lên nhiều.

Mũi thẳng, ngay ngắn

Sống mũi chính là nơi đại diện cho cốt cách của mỗi con người vậy nên đa số những người phụ nữ đều sở hữu sống mũi thẳng, ngay ngắn, không xiêu vẹo biểu thị chủ nhân là người sống có cốt cách, có lý tưởng, có ước mơ và hoài bão riêng.

Nếu may mắn người phụ nữ này có hai cánh mũi nảy nở, cánh mũi dài và cân đối đại diện cho khả năng kiếm tiền cực kỳ tốt đồng thời có lỗ mũi không lộ thì có được cho mình khả năng quản lý tài chính tốt, làm ăn biết tính toán nên có thể làm nên nghiệp lớn.

Trong nhân tướng mũi chính là nơi đại diện cho cung tài bạch tức thể hiện rõ nhất tình hình tài chính của chủ nhân do đó bạn có thể dựa trên yếu tố này để đánh giá nhé.

Môi hồng răng trắng

Môi hồng răng trắng tự nhiên, răng đều và thẳng tắp không chỉ biểu hiện chủ nhân có sức khỏe tốt mà chúng còn là dấu hiệu cho biết chủ nhân là người có cốt cách, đoán chính, thục nữ và hiển nhiên là người có số phú quý, an nhàn điển hình.

Đặc biệt tướng miệng có khóe miệng hướng lên còn được xem là tướng miệng đón tài khiến chủ nhân luôn gặp nhiều may mắn cả trong công việc và cuộc sống. Ngược lại nếu khóe miệng hướng xuống như thuyền úp lại là tướng miệng xấu, làm bao nhiêu ra hết bấy nhiêu, khó có thể tích cóp được tài sản do đó cuộc sống gặp nhiều khó khăn chật vật.

Dáng đi đứng chững chạc đoan trang

Thông qua dáng đi, dáng đứng, dáng ngồi cũng có thể đoán được phần nào tính cách của một người phụ nữ. Đa số những người phụ nữ đoan chính đều có dáng đi đứng chững chạc, đoan trang, ăn nói nhẹ nhàng, tế nhị, tính nết ôn hòa không nhu nhược cũng không quá cá tính, họ biết cách cư xử đúng chừng mực nên được lòng rất nhiều người.

Bản thân họ là những cô gái rất tự tin biết người biết mình, lạc quan, vui vẻ, dễ hòa đồng. Trong công việc, họ là những người nhanh nhẹn, thẳng thắn, làm việc hiệu quả.

Dáng đi có thể nói lên rất nhiều từ tính cách đến bản chất của mỗi người do đó khi tìm hiểu về một ai đó nên chú ý đầu tiên đến tính cách của họ.

Để tìm hiểu chi tiết về những dáng đi này vui lòng click tại tướng đi đứng.

Phụ nữ đoan chính, hiền thục được xem là tuýp phụ nữ mà nhiều người đàn ông ao ước được lấy về làm vợ. Những anh chàng muốn tìm vợ có thể chú ý đến những đặc điểm cơ bản đã nêu phía trên nhé.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.