Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đặc điểm nhận diện tướng người sống thọ, sống lâu

0

Cập nhật vào 29/10

Thông qua những đặc điểm cơ bản trên tướng mặt mà nhân tướng học có thể nhận diện được tướng người khỏe mạnh, sống thọ hưởng phúc lộc từ con cháu. Tìm hiểu đặc điểm nhận diện tướng người sống thọ qua bài viết dưới đây.

Tướng mặt người sống thọ, sống lâu

Tướng cung tật ách của người sống thọ

Vị trí cung Tật ách trên khuôn mặt theo Nhân tướng học
Cung tật ách xem tướng sống thọ

Cung tật ách là cung nằm ở giữa hai mắt và trên sống mũi (hình ảnh), thông qua chúng có thể biết được tình trạng sức khỏe hay tuổi thọ của mỗi người.

Người sở hữu cung tật ách có phần sơn căn rộng, đầy đặn và sáng sủa tức người này sức khỏe tốt và ngược lại nếu cung tật ách có sẹo, nốt ruồi án ngữ hay sơn căn quá thấp, màu sắc tối tăm u ám chứng tỏ chủ nhân yếu đuối, thường xuyên bệnh tật do đó khó lòng có thể sống thọ.

Đặc biệt nếu như ấn đường hay còn gọi là cung mệnh có sẹo bẩm sinh, sẹo mụn, có nốt ruồi hay nếp nhăn được xem là điềm xấu trong nhân tướng học. Người này dù có thông minh đến đâu đi nữa cũng gặp nhiều khó khăn, trở ngại do đó khó mà thành công.

Để tìm hiểu chi tiết về vấn đề này vui lòng click tại ấn đường có sẹo.

Tướng mày của người sống thọ, sống lâu

Lông mày được gọi là bảo thọ quan có liên quan rất lớn đến vận mệnh của mỗi người đặc biệt là vấn đề về sức khỏe do đó việc xem lông mày để đoán biết được tình trạng sức khỏe là rất cần thiết.

Lông mày trường thọ

Người sống trường thọ thường có đôi lông mày dài quá khóe mắt, thần khí mạnh mẽ, tinh thần thoải mái và sức khỏe dồi dào.

Tướng nhân trung người sống thọ, sống lâu

Vị trí của nhân trung
Nhân trung đẹp sống thọ

Ở cả nam và nữ nhân trung đều đại diện sức sống và cơ quan sinh dục do đó việc xem tướng nhân trung cũng xem được sức khỏe và sinh lý của chủ nhân. Một người sở hữu nhân trung sâu, dài rõ nét, không bị khuyết hãm bởi nốt ruồi hay sẹo tức người này có sức khỏe tốt biểu hiện cho sự trường thọ.

Tướng mũi người sống thọ

Trên mũi có cung tật ách được coi là cung đại diện cho sức khỏe của mỗi người. Những người trường thọ thường sở hữu khu vực sơn căn cao, hai khu vực kế tiếp ngay ngắn, nảy nở và thẳng xuôi đây là biểu hiện của người có sức khỏe tốt, có khả năng chống chịu lại bệnh tật tốt, ít bệnh tật nên thường khỏe mạnh và sống rất lâu.

Ngoài ra trong nhân tướng người sở hữu tướng mũi hươu với phần đầu mũi tròn, mềm và hơi nhô ra, cầu mũi hơi cong là lõm vào là những người sống rất thọ.

Dáng mũi hươu
Dáng mũi hươu sống thọ

Chúng được xếp vào hàng mũi quý tướng, có tướng trường thọ, gia đình đông con nhiều cháu và được hưởng phúc lộc từ con cháu.

Tướng tai người trường thọ, sống lâu

Dái tai trên tai chính là đặc điểm nhận dạng người có tướng sống thọ. Nếu phần dái tai dày dặn và hồng hào hướng về phía miệng chính là dấu hiệu của sự trường thọ, nhiều của cải và may mắn. Đặc biệt nếu qua 40 tuổi mà tai mọc ra sợi lông màu đen đó là dấu hiệu của trường thọ hoặc nốt ruồi ở tai đều có ý nghĩa tương tự.

Xương chẩm nhô cao, phần xương thịt xung quanh đầy đặn

Xương chẩm chính là phần chính giữa ngay sau đầu nếu ai sở hữu phần xương này nhô cao và xung quanh vẫn đầy đặn có thịt không trơ xương thì đây chính là biểu hiện của người sống thọ.

Bên cạnh tướng người sống thọ tướng người đoản thọ, chết yểu cũng được nhận dạng qua các đặc điểm cơ bản như trên tuy nhiên tính chất và hình thái của mỗi bộ vị sẽ có sự khác biệt có thể nói là đối lập hoàn toàn với tướng người sống thọ.

Để tìm hiểu về tướng người yểu mệnh này vui lòng click tại tướng đoản thọ.

Hình tướng người sống thọ

Người có sức khỏe tốt hiển nhiên sẽ sống thọ do đó họ thường là những người sở hữu một số đặc điểm cơ bản sau:

  • Cơ thể rắn chắc khỏe mạnh
  • Dáng đi vững chắc có lực
  • Răng trắng và khỏe mạnh
  • Da hồng hào, sáng bóng
  • Mắt sáng
  • Tai to
  • Hình dáng cân đối
  • Tóc chắc khỏe

Người sống thọ tức có sức khỏe tốt nên các cơ quan nội tạng hoạt động bình thường, khỏe mạnh chính vì thế hình tướng cũng chắc khỏe và mạnh mẽ hơn bình thường. Khi tiếp xúc với những người này bạn sẽ luôn cảm thấy tích cực và thoải mái bởi vì nguồn năng lượng họ đem lại là cực lớn.

Làm thế nào để sống thọ?

Bí quyết sống thọ không có gì ngoài rèn luyện thân thể khỏe mạnh để có thể chống lại bệnh tật. Dưới đây là một số yếu tố cơ bản nhằm duy trì sức khỏe một cách tốt nhất mà bạn nên thực hiện theo nhằm bảo vệ sức khỏe của chính bản thân mình và nâng cao tuổi thọ của bản thân.

Dinh dưỡng

Dinh dưỡng là yếu tố hàng đầu để gìn giữ một cơ thể khỏe mạnh. Việc ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng cùng chế độ ăn uống hợp lý là chìa khóa mở ra cánh cửa sức khỏe đối với mọi người. Nên cân đối giữa các nguồn dinh dưỡng để cơ thể hấp thu đầy đủ các chất dinh dưỡng từ đó tăng cường sức khỏe. Tránh việc lạm dụng các thực phẩm không lành mạnh, đồ ăn nhanh, chiên rán hay nhiều dầu mỡ sẽ khiến cơ thể dễ nhiễm bệnh gây ảnh hưởng đến tuổi thọ.

Tập thể dục

Tập thể dục nhằm cải thiện các chức năng cơ thể như tim, phổi, tăng cường lưu thông mạch máu, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể trước những biến đổi khôn lường của khí hậu hiện nay từ đó làm cơ thể khỏe mạnh, có một sức khỏe thật tốt để học tập và công tác.

Nghỉ ngơi

Đây là vấn đề được nhắc đến nhiều nhất hiện nay bởi nếu nghỉ ngơi không điều độ, làm việc quá sức lâu ngày dẫn đến cơ thể suy kiệt làm sức khỏe suy yếu dẫn đến nhiều hệ lụy. Chính vì thế việc học tập hay làm việc kết hợp với nghỉ ngơi và giải trí điều độ chính là chất xúc tác mạnh nhất cho sức khỏe của mỗi con người từ đó nâng cao tuổi thọ. Vậy nên hãy ngủ đủ giấc và khoa học đặc biệt là các bạn trẻ hiện nay nên ngủ nghỉ đúng giờ tránh cơ thể làm việc quá tải, khả năng điều tiết giảm về lâu dần dẫn đến suy yếu sức khỏe. Đơn giản muốn sống thọ thì việc đầu tiên cần có chính là sức khỏe tốt mới có khả năng chống chịu lại bệnh tật.

Hãy bảo vệ sức khỏe của bản thân mình trước khi muốn làm bất cứ một việc gì bởi lẽ có sức khỏe là có tất cả.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.