Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Nốt ruồi mọc xung quanh lông mày có ý nghĩa gì?

0

Cập nhật vào 05/07

Đa phần những người lông mày có nốt ruồi đều có vận số khá may mắn và suôn sẻ. Vậy nếu nốt ruồi mọc xung quanh lông mày thì ra sao? chúng có ý nghĩa như thế nào? Mời bạn đọc tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

Ý nghĩa nốt ruồi mọc ở lông mày

Nốt ruồi trong nhân tướng được sử dụng như một phụ đoán và thường không có ảnh hưởng quá nhiều đến vận mệnh của mỗi người. Tùy vào chỗ mọc, màu sắc và hình thái của nốt ruồi mà có thể nhận định được nốt ruồi đó là tốt hay xấu.

Đa phần nốt ruồi đều lành tính, ít gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi người, khi xem tướng mặt người ta thường kết hợp tướng nốt ruồi cùng các bộ vị khác để có kết quả chính xác và tổng quát nhất.

Nếu khoảng giữa lông mày có nốt ruồi là kẻ thông minh có tài bắt chước. Vậy đúng là nốt ruồi trong Lông mày thông minh

Lông mày thưa mà đậm, hoặc đuôi lông mày có nốt ruồi đen là kẻ tham lam ưa trộm cắp hoặc háo dâm.

Lông mày đẹp, đầu lông mày có nốt ruồi đẹp và đen là kẻ có tướng được hưởng quan lộc cao sang hơn người.

Mày có nốt ruồi xưa nay được xem là tốt tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng đúng, hiển nhiên có tốt thì lại có xấu và để tìm hiểu chi tiết về những trường hợp này vui lòng click tại mày có nốt ruồi.

Nốt ruồi mọc xung quanh lông mày có ý nghĩa riêng
Nốt ruồi mọc xung quanh lông mày có ý nghĩa riêng

Thế nào là nốt ruồi tốt?

Xét về hình thức có 2 loại nốt ruồi:

  • Nốt ruồi chết: Là những dấu chấm trên làn da hoặc chìm trong da, có hình dáng hơi tròn hoặc tròn, có thể nhỏ như đầu đinh ghim hoặc lớn bằng đầu nén hương.
  • Nốt ruồi sống: Là những dấu chấm nổi cao hơn mặt da một cách tự nhiên trừ mụn cóc, có thể lớn bằng đầu nén nhang hoặc nhỏ như hạt tấm.

Nốt ruồi tốt hay không cần căn cứ vào bản chất của nốt ruồi, màu sắc, vị trí xuất hiện. Những nốt ruồi sống bao giờ cũng có tác động mạnh hơn nốt ruồi chết còn về màu sắc thì nốt ruồi đen tuyền hoặc đỏ là những màu quý đối với những nốt ruồi màu sắc nhờ nhợ, không rõ màu đa số đều phá tướng. Xét về vị trí mọc thì nốt ruồi được xem là tốt nếu nốt ruồi vừa phải và ở chỗ khuất kín trên khuôn mặt bởi lẽ nốt ruồi nên ẩn tàng mới là nốt ruồi quý. Nốt ruồi nếu xuất hiện tại các bộ vị tĩnh như sống mũi, trán sẽ làm giảm mỹ quan của khuôn mặt.

Nốt ruồi mọc xung quanh lông mày có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi trong lông mày đều được đánh giá cao tuy nhiên nốt ruồi mọc xung quanh lông mày sẽ có ý nghĩa khác biệt hoàn toàn, dưới đây là một số trường hợp cụ thể:

Nốt ruồi mọc phía trên lông mày

Chủ nhân sở hữu nốt ruồi này dù là nam hay nữ đều có tính cách hiền lành và chăm chỉ, cuộc sống hôn nhân ấm êm hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn.

Nốt ruồi mọc phía dưới lông mày

Người có nốt ruồi mọc phía dưới lông mày này đa số là người vui tính, sống thoải mái, yêu đời và phóng khoáng. Do đó mà cuộc sống hôn nhân viên mãn, vợ chồng hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn. Đặc biệt người này rất có lộc điền sản, nếu là nốt ruồi son thì người này lại càng may mắn. Họ là những người sở hữu tài năng hơn người nên sớm gặt hái được thành công, được hưởng phú quý.

Nốt ruồi mọc ở đầu lông mày

Lông mày có nốt ruồi mọc ở đầu hiển nhiên chủ nhân là người thông minh, lạc quan, biết cách hưởng thụ cuộc sống và đặc biệt họ còn có năng khiếu nghệ thuật.

Về hôn nhân gia đình, những người này thường có khả năng quản lý gia đình và giữ lửa tốt đặc biệt là người phụ nữ có nốt ruồi đặc biệt này. Tuy nhiên, nam giới cần thiết chế tính dễ nổi nóng để không xích mích chuyện vợ chồng.

Nếu như nốt ruồi ở đầu lông mày trái mà đen, to và lộ rõ thì chủ nhân cần lưu ý  bởi chúng được xem là biểu hiện của nốt ruồi kém may mắn hay còn gọi là xấu, nhất là nốt ruồi to đột ngột, chủ nhân cần đề phòng tai nạn hoặc vấn đề pháp luật.

Nốt ruồi mọc ở đuôi lông mày

Những người có nốt ruồi mọc ở vị trí này thường rất may mắn, đặc biệt là nữ giới, đây được xem là đặc điểm nhận dạng cơ bản của phụ nữ thuộc tướng vượng phu ích tử. Đàn ông lấy được phụ nữ nốt ruồi mọc ở đuôi lông mày dễ thăng quan tiến chức, con cái đủ đầy, gia đình đầm ấm, hạnh phúc viên mãn.

Tuy nhiên nếu nốt ruồi đẹp nhưng tướng lông mày xấu thì may mắn của nốt ruồi này đem lại gần như không có, chúng chỉ giảm được phần nhỏ tính xấu của mày. Đặc biệt tướng lông mày như mày bị đứt đoạn, mày thô hay mày nhạt…

Khi xem tướng nên kết hợp các yếu tố cùng nhau để có thể có kết quả chính xác và tổng quát nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.