Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những đường chỉ tay đặc biệt ở nữ báo hiệu nhiều may mắn

0

Cập nhật vào 01/12

Trong nhân tướng học, chỉ tay đóng một vai trò quan trọng trong việc đoán định vận mệnh của một người. Nữ giới nếu sở hữu những đường chỉ tay đặc biệt dưới đây thì vận mệnh vô cùng may mắn, hanh thông thuận lợi hơn người thường.

Đường chỉ tay chữ X ở nữ

Đường chỉ tay chữ X là một đường rõ nét, được tạo nên bởi hai đường chỉ và nằm giữa đường Tâm đạo và đường Trí đạo. Đường chỉ tay chữ X rất cân bằng nhau và không tạo thành hai đường vuông góc.

Đường chỉ tay này rất đặc biệt và hiếm có, khi nó xuất hiện là điềm báo tốt lành.

Mẫu đường chỉ tay chữ X điển hình
Mẫu đường chỉ tay chữ X điển hình

Những cô nàng sở hữu chỉ tay chữ X này là người sống rất chân thành và hướng thiện đồng thời mẫu người sống có lý tưởng, có trách nhiệm và có niềm tin mạnh mẽ vào tâm linh.

Với sự nhanh nhẹn hoạt bát trời sinh nên nữ giới mang tướng tay chữ X thường có sự nghiệp vô cùng tươi sáng, tương lai tốt lành.

Một số trường hợp đặc biệt từng gặp các biến cố thời bé như chết hụt hoặc trải qua một kiếp nạn. Tuy nhiên, khi gặp khó khăn, họ dường như có một sự nâng đỡ bí ẩn nào đó nên thường vượt qua được những trở ngại một cách thần kì. Chính vì sau những biến cố này mà họ có xu hướng tìm hiểu sâu về tâm linh.

Tuy nhiên đường chỉ tay chữ X có rất nhiều hình thái và vị trí khác nhau đem những ý nghĩa riêng biệt, do đó để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại chữ X trong lòng bàn tay.

Đường chỉ tay chữ M ở nữ

Đường chỉ tay chữ M là đường tạo thành bởi 4 đường cơ bản gồm: đường công danh, đường tình cảm, đường trí tuệ và đường sinh mệnh trong bàn tay. Bốn đường chỉ tay hợp thành hình chữ M.

Bàn tay chữ M của phu nhân cựu tổng thống Mỹ Obama
Bàn tay chữ M của phu nhân cựu tổng thống Mỹ Obama

Người phụ nữ có đường chỉ tay chữ M này đa số có trực giác khá mạnh mẽ đặc biệt khi chỉ tay chữ M xuất hiện trên cả hai bàn tay thì trực giác này càng trở nên mạnh mẽ và có tính cân bằng tốt hơn.

Phụ nữ có đường chỉ tay chữ M bên tay phải thường có trực giác rất nhạy bén, mạnh hơn ở bàn tay đàn ông có chỉ tay chữ M. Họ là mẫu người có suy nghĩ tích cực, mạnh mẽ, tư duy nhanh nhạy và có tấm lòng nhân hậu lại có tài ăn nói và lãnh đạo hơn người nên thường có nhiều thành công trên con đường sự nghiệp và cuộc sống.

Người phụ nữ có đường chỉ tay chữ M bên trái là người rất hiền lành, hòa đồng nhưng cũng rất thông minh khôn khéo. Người có chỉ tay chữ M trên tay trái sẽ thành công trong cả kinh doanh, có sức thu hút với người khác và vận số may mắn.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về đường chỉ tay này ở nữ mời bạn đọc click tại chỉ tay chữ M ở nữ.

Đường chỉ tay chữ nhất ở nữ

Chỉ tay hình chữ nhất là kiểu bàn tay chỉ có 2 đường chỉ tay chính duy nhất do đường Tâm đạo và đường Trí đạo đã chập thành một và kéo ngang xuyên suốt bàn tay như hình chữ nhất.

Hình minh họa đường chỉ tay chữ nhất - chỉ tay chỉ có hai đường
Hình minh họa đường chỉ tay chữ nhất – chỉ tay chỉ có hai đường

Đây được xem là một đường chỉ tay vô cùng đặc biệt và đem lại nhiều may mắn đối với vận mệnh của người phụ nữ.

Chữ nhất này sẽ phát huy tác dụng cực lớn khi chủ nhân đối đầu với những khó khăn, sóng gió.

Người phụ nữ có chỉ tay chữ nhất trên tay phải là người mạnh mẽ, quyết đoán. Họ thông minh, bản lĩnh và độc lập không thua kém bất kỳ một người đàn ông nào cả. Nhưng con đường thành công của những cô nàng này cũng phải trải qua nhiều khó khăn.

Người phụ nữ chỉ tay chữ nhất trên tay trái thường có tính cách nhẹ nhàng, thùy mị hơn chữ nhất bên tay phải. Nhưng thực chất họ cũng là những người rất mạnh mẽ và đặc biệt là luôn giữ cho mình thái độ bình tĩnh và giải quyết vấn đề khó khăn theo cách tích cực nhất.

Đường chỉ tay chữ N

Đường chỉ tay chữ N được tạo ra bởi 3 đường chính trong lòng bàn tay là đường Tình cảm, đường Trí tuệ, đường Sinh mệnh. Phía cuối đường Trí đạo trùng với đầu đường Tâm đạo, phía đầu đường Trí đạo trùng với đầu đường Sinh đạo.

Đặc điểm và hình dáng đường chỉ tay chữ N
Đặc điểm và hình dáng đường chỉ tay chữ N

Người có đường chỉ tay chữ N phần lớn đều là các cá nhân đều kiệt xuất, sức khỏe tốt, có nhiều điểm nổi trội hơn người bình thường và thường gặp may trong cuộc sống. May mắn này đến từ chính sự thông minh, tính cách và sự nhạy bén của họ. Điểm đặc biệt của tướng tay này là chủ nhân có giác thứ 6 rất nhạy bén, khả năng phán đoán rất tốt. Họ cũng là mẫu người có hoài bão lớn, kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình.

Tuy nhiên phụ nữ bàn tay chữ N do quá tập trung cho sự nghiệp mà thường lập gia đình khá muộn nhưng với sự khéo léo và tài giỏi của mình cô nàng này có thể xây dựng được tổ ấm hạnh phúc. Để gia đình thêm gắn bó bền chặt, cá nhân người viết khuyên những cô nàng này nên giảm bớt cái tôi xuống, học cách lui về phía sau để người đàn ông trong gia đình có thể phát huy vai trò của mình, bản thân cũng đỡ bon chen vất vả hơn.

Trên đây là một số đường chỉ tay đặc biệt ở nữ báo hiệu vận mệnh nhiều may mắn, hanh thông thuận lợi. Tuy nhiên không phải cứ có chỉ tay tốt là có thể thành công bởi tất cả đều dựa vào sự cố gắng và nỗ lực của bản thân mới có thể đem lại kết quả xứng đáng. Do đó dù bạn không có chỉ tay tốt nhưng với sự cố gắng và nỗ lực hơn người chắc chắn sẽ có được thành công như ý.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.